แม่เรียนออนไลน์พร้อมกับลูก แต่จุกอก เมื่อได้ยินคุณครูพูดถึงครอบครัวนักเรียนอย่างไม่เหมาะสม

คอมเมนต์:

นี่คือข้อดีของการเรียนออนไลน์ใช่ไหม จะได้เห็นธาตุแท้ของคุณครู

     กลายเป็นคลิปที่โลกออนไลน์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีที่ผู้ใช้ TikTok @yenhatai ได้ออกมาเผยคลิปคุณครูที่พูดจาไม่เหมาะสมขณะสอนออนไลน์ลูกสาวและเพื่อนคนอื่นๆ อยู่นั้น

     ในคลิปดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ในห้องเรียนออนไลน์ โดยจู่ๆ คุณครูก็พูดขึ้นมาแทรกว่า "หย่าร้างก่อนที่จะมีลูกก็สบายใจเพราะลูกก็จะได้ไม่ต้องกำพร้า แต่ถ้าหย่าร้างหลังจากที่มีลูกแล้ว ลูกก็เป็นกำพร้าอีก เหมือนพวกเธอหลาย ๆ คนในตอนนี้ ก็เกิดจากพ่อแม่เธอนั่นแหละที่ไม่มีความรับผิดชอบ"

 

Sponsored Ad

 

         

    และนี่คือโพสต์ต้นฉบับ ที่ระบุว่า "นั่งเรียนออนไลน์กับลูกสาว เจอครูพูดคำนี้ขึ้นมาจุกเลยค่ะ ..ถ้าครูไม่พร้อมที่จะสอนหรือไม่ได้เตรียมการสอนมาก็ควรจะลาหยุดนะคะ"  หลังคลิปถูกแชร์ออกไปมีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่า

 

Sponsored Ad

 

    ครูเอาปมของตัวเองมาลงที่เด็กแน่ๆ ,คุณครูไม่มีจรรยาบรรณเลยนะครับ

    ปรสิตอาชีพครู,คุณครูคนนี้จับฉลากมาสอนหรือป่าวคะ?,บางทีข้อดีของการเรียนออนไลน์ก็คือ ทำให้ครอบครัวเราได้เห็นธาตุแท้ของครู ซึ่งหลายคนก็มองว่า ครูใช้คำพูดไม่เหมาะสม ไม่ควรไปตัดสินเรื่องของครอบครัวนักเรียนแบบเหมารวมเช่นนี้ รวมทั้งจะทำให้เด็กเกิดปมในใจฝังใจในระยะยาวได้

 

Sponsored Ad

 

            มีศิษย์เก่าบางส่วนให้ข้อมูลว่า ครูท่านนี้มีพฤติกรรมใช้คำพูดไม่เหมาะสมมายาวนานแล้ว ซึ่งหลาย ๆ คนต่างเคยเจอประสบการณ์แย่ ๆ จากครูท่านนี้มาแล้วในหลาย ๆ รุ่นอีกด้วย นอกจากนี้นักเรียนบางคนเผยว่า เคยร้องเรียนพฤติกรรมครูที่สอนออนไลน์ไปแล้ว แต่เหมือนทางโรงเรียนจะยังไม่มีการแก้ไขแต่อย่างใด ก็หวังว่าทางโรงเรียนจะจัดการปรับปรุงเรื่องนี้โดยด่วน เพราะแบบนี้จะทำร้ายจิตใจของนักเรียนเหล่านั้นเป็นอย่างมาก

ชมคลิป

@yenhatai

😯😯นั่งเรียนออนไลน์กับลูกสาวเจอครูพูดคำนี้ขึ้นมา.จุกเลนค่ะ ..ถ้าครูไม่พร้อมที่จะสอนหรือไม่ได้เตรียมการสอนมาก็ควรจะลาหยุดนะคะ##อย่าปิดการมองเห็น

♬ เสียงต้นฉบับ  - เจ๊พาสวยบิวตี้ช็อป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: yenhatai

บทความที่คุณอาจสนใจ