"เจ้าชายวิลเลียม-ดัชเชสเคท" เผยพระรูป "เจ้าชายหลุยส์" โชว์พระทนต์ซี่น้อย ในวโรกาส 1ชันษา!

คอมเมนต์:

ทรงน่ารักจริงๆ ค่ะ!

        วังอังกฤษ เผยแพร่พระรูปสุดน่ารัก "เจ้าชายหลุยส์" โอรสองค์สุดท้องในเจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท แย้มพระสรวล โชว์พระทนต์ซี่น้อย ในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระชันษา 1 ปี โดยเป็นผลงานฝีพระหัตถ์ของดัชเชสเคต ช่างภาพกิตติมศักดิ์ประจำครอบครัว!

        สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า สำนักพระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน เผยแพร่พระรูปสุดน่ารัก ของเจ้าชายหลุยส์ พระโอรสองค์สุดท้องในเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ เจริญพระชันษาครบ 1 ปี ในวันที่ 23 เมษายน 2562

 

Sponsored Ad

 

        พระรูปของโอรสองค์น้อย เจ้าชายหลุยส์ ที่ทางสำนักพระราชวังอังกฤษนำมาเผยแพร่ต่อสาธารณชนในครั้งนี้ บันทึกโดยดัชเชสแคเธอรีน หรือเจ้าหญิงเคท ที่ทรงชื่นชอบการถ่ายรูป แสดงให้เห็นถึงความน่ารักของเจ้าชายหลุยส์ พระชันษา 1 ปี ที่แย้มพระสรวลอย่างน่ารัก พระปราง (แก้ม) สีชมพูเรื่อ ดวงตากลมโตสีน้ำตาล และพระทนต์ (ฟันล่าง) ซี่น้อยขึ้นแล้ว 2 กำลังคลานอยู่บนสนามหญ้า ภายในตำหนักอันเมอร์ ฮอลล์ ที่อยู่บนผืนที่ดินของพระตำหนักซานดริงแฮม ของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ในมณฑลนอร์ฟอล์ก

 

Sponsored Ad

 

        เว็บไซต์ เดลี่เมล เผยว่า ภาพล่าสุดของเจ้าชายหลุยส์ รัชทายาทลำดับที่ 5 ของราชวงศ์อังกฤษ ก่อนหน้านี้ ที่มีการเผยแพร่ต่อสาธารณชนนั้น เนื่องในโอกาสฉลองเทศกาลคริสต์มาส เมื่อปลายปีก่อน เป็นภาพครอบครัวแสนอบอุ่นของเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน ซึ่งตอนนั้น ดัชเชสแคเธอรีนทรงอุ้มเจ้าชายหลุยส์ ขณะที่เจ้าชายจอร์จ โอรสองค์โตที่จะเจริญพระชันษา ครบ 6 ปีในวันที่ 22 ก.ค.62 ทรงแย้มพระสรวลและทรงแอ็กชั่นถ่ายรูปอย่างพระสำราญ ขณะที่เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดา ซึ่งจะเจริญพระชันษา 4 ปีในวันที่ 2 พ.ค.62 ทอดพระเนตรมองกล้องอย่างน่ารักมาก

 

Sponsored Ad

 

.

        ทั้งนี้ พสกนิกรชาวอังกฤษและผู้คนทั่วโลกต่างหลงใหลในอิริยาบถอันสดใสของเจ้าชายองค์น้อยผู้นี้เป็นยิ่งนัก หลายคนต่างวิเคราะห์และมองว่า พระองค์เป็นความลงตัวที่น่ามหัศจรรย์ มีบางส่วนคล้ายกับพระเชษฐาและพระเชษฐภคินีอย่างเหมาะสม เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของราชวงศ์อังกฤษในปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

พระรูปของเจ้าชายวิลเลียม-ดัชเชสเคทเมื่อครั้งยังเป็นเด็กเปรียบเทียบกับเจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ล็อต และเจ้าชายหลุยส์

.

.

.

.


ที่มา hellomagazine, thairath

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ