ยิ่งกว่าถูกแจ็คพอต! สาวเล่นเกมส์ "แลกของขวัญในเน็ต" ได้ของมหาเศรษฐี Bill Gates

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ มหาเศรษฐีอย่าง "บิล เกตส์" นี่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ#redditgifts​

    กิจกรรมการแลกของขวัญ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมเล่นกันทั่วโลกเลยทีเดียว  แต่ในต่างประเทศเขามีการส่งแลกของขวัญกับชาวเน็ตด้วยนะ ซึ่งหญิงสาวรายนี้ยิ่งกว่าถูกแจ็คพอต เพราะเธอได้ของมหาเศรษฐี Bill Gates นั่นเอง

    ซึ่งโดยปกติแล้วเวลาเราจะแลกของขวัญ เล่นแค่กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว สิ่งหนึ่งที่หลายคนแอบรอคอยคือ การแลกของขวัญ จับฉลากของขวัญ การได้แกะห่อของขวัญคือความตื่นเต้นสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

    และเว็บไซต์ reddit ได้จัดกิจกรรมแลกของขวัญกับคนแปลกหน้า ภายใต้ชื่อกิจกรรม RedditGifts ซึ่งสามารถแลกได้ทั่วโลกเลยล่ะ

    กติกาก็ไม่มีอะไรมาก แค่ลงทะเบียนและทางระบบจะสุ่มสมาชิกที่เราต้องส่งของขวัญให้ โดยเราต้องวิเคราะห์ความชอบโปรไฟล์ของคนๆ นั้นและซื้อของขวัญให้แก่เขา

 

Sponsored Ad

 

    กิจกรรมนี้จัดขึ้นมานานกว่า 10 ปีแล้ว และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ในกิจกรรม RedditGifts ได้มีมหาเศรษฐี Bill Gates ผู้ก่อตั้งบริษัท Microsoft ร่วมกิจกรรมนี้ตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    นั่นก็แปลว่าในบรรดาสมาชิกที่ร่วมกันแลกของขวัญ ต้องมีใครสักคนหนึ่งได้ของขวัญสุดพิเศษจากมหาเศรษฐีคนนี้ไป โดยในปีนี้แจ็คพอตมันตกไปอยู่กับสาวนามว่า Shelby 

    เธอเล่าในวิดีโอว่า วันนั้นเธอตื่นขึ้นมาเช็คเลขเทรคพัสดุ เพื่อดูว่าของขวัญจะส่งมาถึงตอนไหน และ Shelby ก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อของขวัญชิ้นนั้นมีน้ำหนักมากถึง 81 ปอนด์ (37 กิโลกรัม) เธองงหนักมากจึงเข้าไปเช็คให้ชัวร์อีกรอบหนึ่งแล้วพบว่า ชื่อของผู้ส่งนั้นคือ Bill Gates

 

Sponsored Ad

 

     มันเป็นเรื่องที่ตื้นตันใจสำหรับเธอมากค่ะ เพราะสาวคนนี้เล่าในคลิปวิดีโอว่า เขาไม่ได้เพียงส่งของขวัญมาให้ Shelby เท่านั้น Bill Gates ยังบริจาคเงินให้กับสมาคมโรคหัวใจ เพื่อเป็นเกียรติให้คุณแม่ของเธอที่เสียชีวิตไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    “BILL GATES คุณคือพรที่แสนวิเศษของฉัน ปีนี้มันเป็นปีที่เปลี่ยนแปลงหนักมาก ฉันเสียแม่ไปก่อนวันแต่งงานของฉัน 10 วัน ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนดาวเคราะห์อื่นเลยและฉันไม่อยากจะเชื่อว่าฉันจะโชคดีและได้รับเกียรติมากขนาดนี้ และคุณยังบริจาคเงินให้กับสมาคมโรคหัวใจที่คุณแม่ฉันเคยอยู่ ซึ่งมันเป็นของวัญที่วิเศษและมีความหมายกับฉันมาก ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

    ของขวัญที่ Shelby ได้รับมีมากถึง 14 ชิ้นเลยค่ะ ก็จะมีหนังสือต่างๆ ทั้งหนังสือของ Bill Gates เองและหนังสือนิยายต้นฉบับเรื่อง The Great Gatsby

 

Sponsored Ad

 

  และพิเศษมากกว่านั้นคือมีเสื้อสเวตเตอร์และเสื้อเชิ้ตจากซีรีส์เรื่อง Twin Peaks, ของที่ระลึกจากผู้กำกับ Jonathan Sanger และสคริปต์ของ Twin Peaks ซีซั่น 2

Sponsored Ad

    นอกจากนี้ก็จะมีเสื้อผ้าหายาก ผ้าห่ม ต่างหู เลโก้สำหรับผู้ใหญ่ ขนมต่างๆ ไปจนถึงของเล่นน้องแมวของเธอด้วย!

    ของทุกอย่างที่ Shelby ได้รับมันคือสิ่งที่เธอชอบและเคยกล่าวเอาไว้ใน Reddit ค่ะ เรียกได้ว่า Bill Gates เขาสืบทุกอย่าง และซื้อของทุกอย่างที่เธอชอบเพื่อเซอร์ไพรส์เธอโดยเฉพาะเลย

     สิ่งที่ Shelby ได้รับจาก Bill Gates ถือว่าเป็นความโชคดีของสิ้นปีนี้จริงๆ ค่ะ ดีใจกับเธอมากที่สุดท้ายแล้วก็มีเรื่องดีๆ เข้ามาในท้ายปีสักที

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

    สำหรับใครที่อยากเล่นแลกของขวัญก็ลองเข้าไปสมัครได้ในเว็บไซต์นี้เลยค่ะ redditgifts

ข้อมูลและภาพจาก Catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ