ลูกสาวช่วยจัดบ้าน เจอรูปแต่งงานพ่อแม่ ถึงกับน้อยใจ พ่อแม่หนีไปแต่งงานตอนไหน ทำอย่างนี้ได้ไง

คอมเมนต์:

เอ็นดูน้องงงง เป็นคำถามที่ทุกคนต้องเจอ ฮ่าๆ

    หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นมุก สำหรับเรื่องราวของ เด็กน้อย ที่มักจะถามผู้ใหญ่ว่า ทำไมตนเองนั้น ไม่ได้ไปงานแต่งงานของพ่อกับแม่ พร้อมแสดงอาการงอนแบบสุดให้เห็น.. หากคุณเจอคำถามนี้กับตัวเองคุณจะตอบว่าอย่างไร...

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ มีคุณแม่ท่านหนึ่ง ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เจอเหตุการณ์นี้กับตัวเอง หลังลูกสาวเกิดอาการน้อยใจ หลังจากได้เห็นรูปการแต่งงานของพ่อและแม่ ซึ่งในภาพถ่ายนั้นไม่มีตนเองอยู่ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณแม่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ แม่ใบเฟิร์น กับน้องกันตา ได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า และแล้ววันนี้ก็มาถึง... วันที่ลูกถามว่า “หนูอยู่ไหน ทำไมแม่ไม่เอาหนูไปงานแต่งงานพ่อกับแม่ด้วย...” ซึ่งคุณแม่ยังบอกอีกว่า หลังจากจบคำถามลูกงอนเธอจริงจังมาก

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตต่างก็เอ็นดูเด็กน้อยขี้สงสัย ซึ่งหลายคนก็ได้ตอบไปว่า ถ้าเจอคำถามนี้คงตอบกลับไปว่า หนูอยู่ในท้องแม่ไงล่ะลูก นอกจากนี้คำตอบส่วนใหญ่ก็บอกว่า เจอคำถามเดียวกันเลย หลายคนก็แนะนำว่าให้จัดอีกรอบ แล้วครั้งนี้เอาลูกไปด้วย ลูกจะได้หายงอน

    นอกจากนี้แล้ว หากลองค้นหาในโลกออนไลน์ ก็พบว่า มีคุณแม่มากมายหลายท่าน รวมถึงคุณพ่อ คุณปู่ คุณย่า ที่มักโดนคำถามนี้เหมือนกัน ซึ่งหลายคนก็เลือกที่จะอธิบายให้ฟัง แต่หลายก็เลือกจะปิดบังความจริง แล้วถ้าเป็นคุณ จะตอบคำถามนี้ยังไง...

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ที่มา : แม่ใบเฟิร์น กับน้องกันตา

บทความที่คุณอาจสนใจ