​อิสระเต็มที่เลยลูก! "เมแกน ฟ็อกซ์" ปล่อยลูกชายใส่ชุดเจ้าหญิง ไม่แคร์เสียงวิ จ า ร ณ์!

คอมเมนต์:

บ้านฉันคุณสามารถใส่อะไรก็ได้ที่คุณอยากใส่!

    หลายคนที่มีลูกและไม่มีลูกคงคุ้นเคยกับ “เจ้าหญิงดิสนี่ย์” เวอร์ชั่นน้ำแข็งเย็นยะเยือกซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากเด็กๆ ทั่วโลก และไม่มีอะไรต้องแปลกใจที่บรรดาเด็กสาวตัวน้อยนิยมชมชอบสวมชุดเหมือนกับ "เจ้าหญิงน้ำแข็ง" แต่หากเป็นเด็กผู้ชายงานนี้คงทำให้พ่อแม่หลายคนต้องสะดุ้งพอสมควร

Sponsored Ad

     สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่สะเทือนต่อดาราสาวฮอลลีวูดอย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) เพราะเธอยินดีไม่มีปัญหาที่จะให้ โนอาห์ ลูกชายวัย 7 ขวบ ของเธอได้ทำตามสิ่งที่หลงใหล ด้วยการสวมชุดเอลซ่า ขณะที่เดินเล่นกับเธออยู่ที่คาลาบาซาส ประเทศสหรัฐอเมริกา 

        

Sponsored Ad

     ขณะที่ ไบรอัน ออสติน กรีน คุณพ่อและน้องชายทั้งสองคนของโนอาห์ ได้แก่ โบดี้ และเจอร์นีย์ เดินแบบสบายๆ ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเลย ต่างจาก โนอาห์ ที่ช่างกระดี๊กระด๊าภายใต้ชุดเจ้าหญิงสีน้ำเงินแสนงดงาม

Sponsored Ad

     สำหรับเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ โนอาห์ สวมชุดเจ้าหญิงแห่งค่ายดิสนี่ย์ โนอาห์ เคยใส่ชุดเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ และชุดเอลซ่ามาแล้ว

Sponsored Ad

    การกระทำของ เมแกน ฟ็อกซ์ ดูเหมือนมีหลายๆ คนไม่ปลื้มที่ปล่อยให้ลูกชายแต่งตัวเป็นผู้หญิง 

    

Sponsored Ad

    แต่สำหรับเธอขอเลือกทำตามใจลูกดีกว่า "โนอาห์ สวมชุดอะไรก็ได้ไม่มีกฎทั้งนั้น สำหรับบ้านฉันคุณสามารถใส่อะไรที่คุณอยากใส่ ฉันโตมาในบ้านที่มีความเชื่อตามลัทธิเพนเทคอสต์ ซึ่งเป็นเซาธ์เทิร์น คริสเตียน"

Sponsored Ad

    เมแกน ฟ็อกซ์กล่าว   "ผู้หญิงในโบสถ์ได้รับอนุญาตให้ใส่กางเกงเท่านั้น คุณไม่มีสิทธิ์ใส่กระโปรง คุณห้ามแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับ ดังนั้นนี่เป็นสภาพแวดล้อมที่ถูกกดขี่ในช่วงที่เติบโตขึ้นมา แต่ตอนนี้ฉันไม่สนใจอะไรแล้ว" 

 

Sponsored Ad

    เธอกล่าวว่า Noah เป็นคนที่ค่อนข้าง “สนใจในแฟชั่น” และมักจะแต่งตัวอะไรที่เขาอยากแต่ง ไม่ว่าชุดนั้นจะเป็นเดรสหรือกระโปรงก็ตาม

    “บางครั้งเขาจะใส่เดรสและเขาชอบสวมเดรสมาก โรงเรียนที่ฉันส่งเขาไปเรียนจะเป็นโรงเรียนที่ค่อนข้างอิสระ แต่มันตั้งอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย มักจะมีคนบอกว่า ‘เด็กผู้ชายต้องไม่ใส่เดรส’ หรือ ‘เด็กผู้ชายต้องไม่ใส่สีชมพู’ อยู่ดี”

    “ดังนั้นเรามักจะพยายามสอนเขาว่าให้มั่นใจในตัวเองไม่ว่าคนอื่นจะพูดอะไรก็ตาม”

    น้อง Noah ไม่ได้แค่ชอบแต่งตัวเท่านั้นนะ เขายังชอบออกแบบเสื้อผ้าและให้คำแนะนำคุณแม่เกี่ยวกับการแต่งตัวอีกด้วย “เขาออกแบบและวาดเสื้อผ้าออกมา เขามีความสามารถมากค่ะ”

.

.

    งานนี้เมียว่าไงผัวก็ว่าตามนั้นจ้า

.


ที่มา: whitecherry2019,siamdara

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ