หนิง ปณิตา เจ็บทุกครั้งที่โดนทัวร์ลง เหตุเลิกคบ เป้ย ปานวาด พ้อไม่คิดว่ารักเพื่อนมากไปจะเจ็บซะเอง

คอมเมนต์:

เป้ย เคลื่อนไหวแล้ว... หลัง หนิง โพสต์ระบายความในใจ รักเพื่อนมากเกินไป กลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทง

    อีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตต่างจับตาดู สำหรับ กลุ่มดาราเพื่อนรักที่ตอนนี้แตกคอกันแล้ว สำหรับ หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ที่ออกมาพูดถึงอดีตเพื่อนรัก อย่าง เป้ย ปานวาด ที่ห่างหายกันไปนานนับเป็นปี

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : สรุปปม "เป้ย ปานวาด" แยกตัวจากแก๊ง "หนิง - กระแต" จากเพื่อนซี้ ต้องกลายเป็นหมา

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากให้สัมภาษณ์ไปแล้ว กลายเป็นว่าสาวเป้ยเองก็ออกมาเคลื่อนไหว รวมถึงชาวเน็ตที่ไม่พอใจ จนทำให้ หนิง ปณิตา ถูกวิจารณ์อย่างหนัก และกลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา

 

Sponsored Ad

 

    จนล่าสุด หนิง ปณิตา ก็ออกมาโพสต์ระบายความในใจถึงประเด็นนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพสีดำ และข้อความว่า "เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของหลายคนที่เข้ามาด่า ทั้งที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริงแล้วก็เลือกจะเกลียดจะด่าโดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง”

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ย้อนปมร้าว 3 เพื่อนซี้ "เป้ย ปานวาด" แตกคอกับ "หนิง-กระแต" จนมองหน้ากันไม่ติด

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า “เพื่อน ๆ ก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ดูที่คนด่าบอกเลยเสียใจมาก ถึงหนิงจะดูแรง ดูร้าย แต่จริง ๆ ไม่ใช่เลย เจ็บเป็น ร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้ ไม่ได้อยากดึงดราม่าขอกำลังใจ แต่วันนี้ยอมรับว่าอ่อนแอจริง ๆ ค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่โพสต์ออกไป ก็มีเพื่อนดาราและเหล่าแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ จิน จรินทร์ สามีของหนิงยังได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจภรรยาด้วยว่า "ช่างมัน อย่าไปสนใจ ใครจะว่าไร ยังไงหนิงก็คือแม่ที่ดีที่สุด ภรรยาที่ดีที่สุด และเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับคนหลาย ๆ คน ที่เห็นค่าเรา"

โพสต์ของเป้ย หลังหนิงให้สัมภาษณ์เมื่อวันก่อน

ที่มา : kapookmommybookletthousandreason

บทความที่คุณอาจสนใจ