"ฮาน่า" เลี้ยงลูกประหยัด จนลูกถาม "คุณแม่เราจนมากไหม" ลั่นจะไปเป็นนักฟุตบอลหาเงินให้แม่

คอมเมนต์:

ทุกวันนี้ใช้วิธีพาลูกไปห้างหรือร้านของเล่น ไปตรงไดโนเสาร์ที่ลูกยังไม่มี ให้ลูกเล่นไป 5 นาที แต่ไม่ซื้อให้ - ฮาน่า กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่น่าอิ จ ฉ ามากๆ เลยก็ว่าได้สำหรับอดีตนักแสดงสาว "ฮาน่า ทัศนาวลัย" ภรรยาคนสวยของ "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" 

        ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันแล้วถึง 2 คน "น้องฮาร์เปอร์" และ "น้องฮันเตอร์" แถมยังมีลูกสาวสุดน่ารักอีกหนึ่งคนที่เป็นลูก บุ ญ ธ ร ร ม "น้องนาดา" ต้องบอกเลยว่า ครอบครัวนี้ถือเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากอีกครอบครัวหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "ฮาน่า ทัศนาวลัย" มาเปิดใจเคล็ดลับครองรักยาวนาน และวิธีดูแลครอบครัวแบบฮาน่าในรายการ ต้มยำอมรินทร์ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเรื่องเงินมีให้ใช้ แต่ประหยัดจน อยากเลี้ยงลูกๆ ให้รู้จักประหยัดอดออม จนทำให้ลูกชายคนโต "น้องฮาร์เปอร์" ถึงกับตั้งคำถามว่า "คุณแม่เราจนมากไหม?"

        โดย ฮาน่า ทัศนาวลัย ระบุว่า สาเหตุที่ลูกถามแบบนี้ เพราะเวลาไปบ้านเพื่อนแล้วเห็นว่าเพื่อนมีเกมใหม่ หรือของเล่นใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้และต้องรอตอนวันเกิด หรือวันอะไรที่พิเศษเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม ฮาน่า ทัศนาวลัย กล่าวว่า เมื่อก่อนก็ซื้อของเล่นให้ลูกบ่อย เช่น ไดโนเสาร์ จนคุณพ่อ ฮิวโก้ บอกว่ามีเยอะเกินไปแล้ว จึงใช้วิธีพาลูกไปที่ห้างสรรพสินค้าและให้เล่นไดโนเสาร์ตัวที่ยังไม่มีอยู่ตรงโซนนั้น แต่ไม่ซื้อให้ เนื่องจากไม่อยากให้ลูกติดวัตถุมากเกินไป

 

Sponsored Ad

 

.

        นอกจากนี้ ลูกชายก็ยังเคยถามอีกด้วยว่า เมื่อไรจะมีบ้าน เพราะอยู่แต่คอนโด ซึ่งมีขนาดกว่า 400 ตารางเมตร แต่ลูกไม่เข้าใจว่าใหญ่แค่ไหน เนื่องจากรู้สึกว่าไม่ใช่บ้านที่บริเวณทั้งหมดเป็นของตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

        ถึงขนาดบอกกับคุณแม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอล เพื่อหาเงินมาซื้อบ้านให้แม่อยู่และซื้อรถให้แม่ขับ

        โดย ฮาน่า ทัศนาวลัย กล่าวว่า ตนไม่ได้อธิบายอะไรกับลูก ยังปล่อยให้เขาคิดไป เพื่อจะได้เก็บเงินซื้ออะไร หรือทำอะไรแบบนี้ต่อไป ถึงแม้ว่าลูกจะเคยไปที่วัง แต่เขาก็คิดว่านั่นคือบ้านของคุณย่า ไม่ใช่บ้านของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์, Instagram hanahugo, kapook, khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ