"วุ้นเส้น" เปิดใจถึง "ไอซ์ อภิษฎา" เชื่อศึกษาสามีมาอย่างดี รู้ว่ารวยติดท็อป 5 แต่ไม่เคยเจอ

คอมเมนต์:

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณแม่คนสวยและเจ้าตัวเล็กด้วยนะคะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับนักแสดงสาว "ไอซ์ อภิษฎา"

        ล่าสุดนักแสดงสาว "วุ้นเส้น วิริฒพา" ก็ได้มีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมเชื่อศึกษาสามีมาอย่างดี พร้อมเผยอีกว่าตนเคยรู้ว่ารวยติดท็อป 5 แต่ไม่เคยเจอ พร้อมมั่นใจว่าสาวไอซ์แข็งแกร่งเพราะผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาววุ้นเส้นก็ได้เผยกับสื่อว่า ตนก็ได้ยินผ่าน ๆ เลยไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ ตนก็ไม่ได้รู้ดีเทล แต่เท่าที่คุยกับสาวไอซ์ก็แฮปปี้มีความสุขดี 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาววุ้นเส้นก็ยังได้เแยอีกว่า ตนคิดว่าสาวไอซ์อยู่ในวงการมานาน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสาวไอซ์ก็มีภูมิคุ้มกันแน่นหนาแข็งแกร่งอยู่แล้ว 

        "พูดเลยว่าพวกเราผ่านข่าวผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ตอนนี้มันเป็นจุดที่เรารู้แล้วว่าควรจะทำยังไงแล้วมีความสุข ก็เห็นอยู่ว่าตอนนี้เขาแฮปปี้ดี" สาววุ้นเส้น กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าเป็นห่วงสาวไอซ์ไหม สาววุ้นเส้นก็ได้เผยว่า ตอนนี้ลุ้นอย่างเดียวคือลูกเพศอะไร ไม่ได้ลุ้นเรื่องอื่น เพราะคิดว่าเรื่องอื่นคงไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ของสาวไอซ์อยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าสามีของสาวไอซ์เป็นเศรษฐีระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศสไหม สาววุ้นเส้นก็เผยว่า ตนเคยไปงานให้เขาตอนที่เปิดอาร์ตแกลอรี่ครั้งนึงที่เมืองไทย ไปงานให้สาวไอซ์เฉย ๆ แต่ว่าไม่เคยเจอสามีของสาวไอซ์ 

        "ยังไม่เคยเห็นตัวจริงฉะนั้นให้ดีเทลอะไรไม่ได้เลย แต่ถามว่ารู้ไหมว่าแฟนไอซ์คือระดับท็อป 5 ก็รู้ค่ะ" สาววุ้นเส้น กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "ไอซ์ อภิษฎา" เคลื่อนไหวหลังมีคนออกมาพูดถึงสามีชาวฝรั่งเศส เดินช้อปสวยๆในลอสแอนเจลิส]

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : INN ENTERTAINMENT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ