ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดปากครั้งแรกเรื่องวิวาร์ล่ม "โต้ง ทูพี" เผยมีโอกาสรีเทิร์นไหม ?

คอมเมนต์:

ปิดฉากรัก10ปี "ปราง กัญญ์ณรัณ" เคลียร์ชัดเรื่องมือที่ 3

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ ต่างลุ้นเชียร์ไม่อยากให้เป็นคู่นี้ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ และ โต้ง Twopee ที่มีข่าวว่าทั้งคู่ได้เลิกรา ปิดฉากรัก 10 ปี แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวดี ขอแต่งงานกันไปแล้ว ล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ก็ได้มาเปิดใจครั้งแรก พร้อมยอมรับว่าได้ตกลงเปลี่ยนสถานะกับโต้ง ทูพี เหลือเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเรียบร้อย เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

    ปราง เปิดใจว่า เป็นการพูดคุยกันของทั้งสองคน คุยกันแบบละเอียดในทุกๆเรื่อง ซึ่งตอนนี้มันชัดเจนมาก ๆ พอเป็นเรื่องแต่งงานมันมีดีเทลเยอะ ทำให้ต้องหันหน้ามาคุยกันในจุดประสงค์ต่าง ๆ ขอโทษทุกคนที่เป็นห่วง

 

Sponsored Ad

 

    ไม่มีการง้องอนกันตามข่าว คุยเข้าใจกันดีแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังเป็นห่วง ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกัน ส่วนสาเหตุเลิกกัน มันไม่สามารถอธิบายเป็นข้อ ๆ ได้ เป็นเรื่องยากระหว่างเราทั้งคู่ หนึ่งในปัญหาคือเรื่องเวลาในการใช้ชีวิต เราพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อยากให้เชื่อใจเราทั้งคู่ ว่าใช้เวลาทบทวนกันอยากหนัก เราไม่ได้ผ่านจุดนั้นมาง่าย ๆ ส่วนในกรณีเรื่องมือที่ 3 ตามที่มีข่าวออกไป โดยส่วนตัวปรางนั้น รู้สึกเสียใจที่มีคนถูกโยงในเรื่องของมือที่สาม ยืนยันว่าเรื่องมือที่สามนั้นไม่มี และไม่โกหกอย่างแน่นอน อยากจะขอโทษทุกคนที่เป็นข่าวด้วย แต่เข้าใจคนทั่วไปที่จะสงสัย เพราะเราทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาพูด

    ปราง ยังบอกอีกว่า "เราอยากจะให้เกียรติความรัก 10 ปีที่สวยงามของเรา ทุกอย่างที่เป็นโมเม้นท์มันเกิดขึ้นจริง และเราจะเก็บมันไว้อย่างดี….เราได้รับกำลังใจมาเยอะ และยังอยากได้กำลังใจอยู่ และอยากขอกำลังใจให้โต้งด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    "หนูได้รับข้อความเยอะมาก ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ และก็ขอโทษถ้าทำให้หลายคนเสียใจ แต่อยากให้เชื่อใจว่าเราคิดกันมาแล้วค่ะ อยากจะให้กำลังใจกันดีกว่าค่ะ….นอกจากจะต้องรักษากายที่ไม่สบายแล้ว ในส่วนของใจก็ต้องรักษา ก็พยายามโฟกัสที่งานค่ะ และอยู่กับครอบครัวมากขึ้น"

    ในช่วงท้ายของการสัมภาษณ์ นักข่าวได้ถามคำถามทิ้งท้ายไว้ว่า "ถ้าโต้งเขาเดินหน้าง้อเราอีก ถ้าเขายังไม่อยากเสียเราไป จะว่ายังไงในความรู้สึกของปราง" ปราง ก็ตอบแน่ชัดว่า "เรื่องนั้นคงไม่เกิดขึ้นค่ะ เป็นการคุยกันเรียบร้อยแล้ว ว่าเราอยู่ในสถานะนี้น่าจะดีที่สุดสำหรับเรา 2 คน"

ที่มา : ladiiprang, Thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ