สาวร่างใหญ่วัย 24 ปี ถูกทักว่าเป็นป้า ตัดสินใจลดน้ำหนักเอง สลัดไปได้ 44 กิโลกรัม

คอมเมนต์:

ลดน้ำหนักสามารถทำให้คุณสวยได้ทุกส่วน เหมือนคนใหม่เลยจริงๆ

    สำหรับผู้หญิงทั่วโลกแล้ว การบริหารร่างกายมักเป็นปัญหาสำคัญในชีวิตของพวกเธอ โดยเฉพาะถ้าต้องออกทีวีหรือปรากฏตัวในที่สาธารณะ รูปร่างก็จะกลายเป็นประเด็นถกเถียงที่หลายคนมักพูดถึงเสมอ พูดได้เพียงว่าการจะเป็น “ผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์ (Perfect)”  นั้น ยากจริงๆ~

    สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวของอดีตผู้เข้าแข่งขันรายการดังอย่าง The Voice of Korea ของเกาหลีใต้ เมื่อปี 2012  ซึ่งปัจจุบันเธอกลายเป็นนักร้องดังไปแล้ว เธอมีนามว่า Ji Se Hee ผู้มีเสียงอันทรงพลัง ที่ดังกระหึ่มไปทั่วห้องสตูดิโอ ทำเอาผู้ชมและกรรมการถึงกับตาโตประหลาดใจกับการเปิดตัวครั้งแรกของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เธอในอดีตทำผมฟูหยิกรูปร่างเจ้าเนื้อวัย 24 ปี แต่ทุกคนกลับมองว่าเธออายุ 40 ปี และนั้นก็เป็นแรงบันดาลใจให้เธออยากที่จะลดน้ำหนักให้ได้

 

Sponsored Ad

 

.

    และก็มีรายการหนึ่งในเกาหลีใต้ได้เชิญเธอไปเข้าร่วม ซึ่งเป็นรายการลดน้ำหนัก โดยในตอนแรกเธอมีน้ำหนักมากและหวังที่จะสะบัดน้ำหนักไปให้ได้มากที่สุด และด้วยความตั้งใจอย่างมุ่งมั่น เธอก็สามารถสลัดสะบัดน้ำหนักไปได้มากถึง 44 กิโลกรัม (นี่คือน้ำหนักของสาวน้อยคนหนึ่งเลยนะเนี่ย) 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เธอสามารถลดน้ำหนักได้แล้ว ก็เริ่มโพสต์รูปของตนเองลงใน IG ทำภาพก่อนและหลังเพื่อเปรียบเทียบ ทำเอาแฟนคลับแทบจำเธอไม่ได้เลยจริงๆ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ตกตะลึงในความร่างน้อยบอบบางของเธอที่ไม่เหมือนเมื่อก่อน เป็นคุณก็คงดูไม่ออกเหมือนกันใช่ไหม หลายคนมักพูดว่าการลดน้ำหนักก็คือ การศัลยกรรมนั้นเอง เพราะมันจะทำให้คุณดูดีไปหมด ตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ Ji Se Hee ได้ออกมาบอกถึงเคล็ดลับในการลดน้ำหนักจนประสบความสำเร็จในครั้งนี้ในรายการอีกด้วยว่า ในแต่ละวันเธอจะใช้เวลา 4 ชม. ในการออกกำลังกาย โดยจะมีการออกกำลังกายแบบแอโรบิก,ตีเบสบอล ตีกอล์ฟ ในช่วงเวลาปกติ และออกกำลังกายแบบเข้มข้นอย่างหนักในวันที่กำหนด แม้ว่าดูแล้วจะลำบากมาก แต่เมื่อทำเป็นประจำจนชินเป็นนิสัยแล้ว มันก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณเอง เหมือนเธอตอนนี้ไง!

    เมื่อพูดถึงเรื่องการกิน เธอเปิดเผยว่า ไม่ได้ควบคุมอาหารอะไรมากเป็นพิเศษ แต่เริ่มหันมาทำอาหารกินเอง เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อเอื้ออำนวยต่อการลดน้ำหนัก แต่บางครั้งก็มีบ้างที่จะกินมื้อหนัก แต่ต้องรู้ตนเองว่า หากกินเยอะก็ต้องเบิร์นไขมันออกเยอะเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนบอกว่าเธอมีความมุ่งมั่นมาก และเป็นแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายคนที่กำลังจะลดน้ำหนักมีกำลังใจมากขึ้น เธอคนนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า จากผู้หญิงที่มองภายนอกเหมือนคนสูงวัย แต่ตอนนี้กลายเป็นสาวน้อย เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ สวยและสุขภาพดี เธอหวังว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงร่างท้วมที่อยากกลับมาร่างเล็กเหมือนเธอ ไม่ต้องท้อใจมันเป็นไปได้ ขอเพียงแค่มีใจมุ่งมั่นเท่านั้น

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป ตอนเข้าประกวด

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<

ที่มา : eathealth | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล