เผยภาพลูกฝาแฝด "แดจังกึม" ในพิธีเรียนจบ ชาวเน็ตชมไม่หยุด ใสบริสุทธิ์ดุจหงส์!

คอมเมนต์:

โอ๊ยใจละลาย!! น่ารักมาก ยิ่งดวงตายิ่งงดงามมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ไม่รู้ว่าเรายังจำนางเอกละครชุดเรื่อง “แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง” ได้ไหม? เป็นละครชุดออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง MBC ของเกาหลีใต้ เมื่อ 2003 สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นอย่างมาก ประสบความสำเร็จอย่างมากในหลายประเทศ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ!

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า อี ย็อง-แอ (Lee Young-ae)  ได้สมรสกับ จุง โฮยัง นักธุรกิจที่มีอายุ 55 ปี สัญชาติอเมริกัน ในกลางปี ค.ศ. 2009  จากนั้นก็มีพยานรักเป็นลูกฝาแฝดชายหญิง

 

Sponsored Ad

 


    ปัจจุบันลูกทั้งสองอายุ 7 ขวบแล้ว และเมื่อเร็วๆนี้เอง ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายสำเร็จการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลที่ได้ถ่ายไว้เมื่อปีที่ลงบนอินเทอร์เน็ต เป็นภาพที่น่ารักและน่าเอ็นดูมาก ดึงดูดชาวเน็ตให้เข้ามากดชมกันอย่างล้นหลาม  ต่างพากันชมว่าลูกสาวสวยเหมือนแม่ ส่วนลูกชายหล่อเหมือนพ่อ

    ตั้งแต่นางเอกสาวแต่งงานกับสามี เธอก็ถอนตัวจากวงการบันเทิงอย่างสมบูรณ์ ตั้งหน้าตั้งตาดูแลครอบครัวสามีและลูกอยู่ที่บ้าน แต่ทว่าหลายคนอาจยังไม่เคยเห็นหน้าลูกๆทั้งสองของเธอ หรืออาจเคยเห็นตอนเด็กๆ แต่ไม่บ่อยมาก ซึ่งตอนนี้พวกเขาโตขึ้นมากแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    แหล่งข่าวท้องถิ่นบอกว่า คนรอบข้างของเธอ เพื่อนหรือญาติพี่น้องหลายคนอาจไม่เข้าใจว่าทำไม เธอจึงให้ความสำคัญกับลูกๆมากมายขนาดนี้ แต่เมื่อได้เห็นหน้าตาของลูกๆแล้ว ทำให้ยิ่งเข้าใจอะไรมากขึ้น ก็ลูกๆของเธอทั้งน่ารักและฉลาดมากขนาดนี้ จะไม่ให้รักไม่ให้หลงได้อย่างไรกัน!! ยิ่งดูก็ยิ่งหลงรักเด็กทั้งสองจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ตาโตกลมสวย ไม่แพ้คุณแม่เลยจริงๆ!!

.


.

.

.

.

.

.

.

    เธอสวยอมตะจริงๆ!!

    ชมคลิป


    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:lookforward

บทความที่คุณอาจสนใจ