"กุ๊บกิ๊บ" เล่าวินาทีสุดภูมิใจ "น้องเป่าเปา" หอบเงินไปมอบคนจนให้มีที่นอน ไม่หวั่นแม้ไม่เคยรู้จัก!

คอมเมนต์:

คุณแม่สอนมาดีจริงๆ ครอบครัวนี้น่ารักใจบุญมากๆ ค่ะ!

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่แฟนคลับต้องตกหลุมรักทุกวัน เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆ สำหรับ "น้องเป่าเปา" ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ KPN ที่ล่าสุด น้องเป่าเปา ก็เพิ่งบินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศอังกฤษในช่วงหยุดปีใหม่ ซึ่งก็มีภาพความน่ารักมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเพียบ

        และนอกจากภาพของ น้องเป่าเปา แล้ว สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ยังมีโมเมนต์ความน่ารัก ใจดีและเมตตาของลูกสาวให้แฟนๆ ได้รู้ด้วย ขอบอกเลยว่า ครอบครัวนี้สอนลูกสาวมาดีจริงๆ ทำเอาหลายคนเห็นภาพก็พากันซึ้งใจและประทับใจไปตามๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram gggubgib36

        กับภาพของ น้องเป่าเปา ที่เข้าไปคุยกับหญิง ไ ร้ บ้ า น รายหนึ่งที่บังเอิญเดินไปเจอ ซึ่งไม่เพียงแต่เข้าไปพูดคุย แต่ น้องเป่าเปา ยังได้มาขอเงินจาก คุณพ่อบี้ เพื่อนำไปมอบให้กับหญิง ไ ร้ บ้ า น คนนั้นเพื่อให้นำเงินไปหาที่พักด้วย ซึ่งก็ทำเอาคุณแม่คนสวยรู้สึกภูมิใจและปลื้มใจในตัวลูกสาวมาก

 

Sponsored Ad

 

.

        โดย กุ๊บกิ๊บ ได้เปิดเผยว่า "Paopao said "Happy new Year to you and god bless you" เปานางเดินออกมาจากร้านขายของเห็นผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ริมถนนอ่านหนังสืออยู่ เป่าเปาถามว่าม่ามี๊เขาจะหนาวไหม ทำไมเขาไม่กลับบ้าน เขามานั่งตรงนี้ทำไม 

        กิ๊บเลยบอกว่าเขาคงไม่มีบ้านให้กลับ ให้แม่อ่านก่อนนะคะ ผู้หญิงคนนี้เขาเขียนว่าเขากำลังหาเงินที่จะหาที่นอนสำหรับคืนนี้ กิ๊บเลยแปลให้เปาฟัง เปาก็ยืนมองเขาอยู่พักหนึ่งแล้วหันไปหาป๊า บอกป๊าหนูขอเงินไปให้ผู้หญิงคนนั้นหน่อยได้ไหมคะเขาหาที่นอนอยู่ ป๊านางเลยหยิบเงินให้เปาและเหรียญทั้งกระเป๋าที่มี

 

Sponsored Ad

 

        เปาก็หอบเดินตรงไป และพูดกับเขาว่า "สุขสันต์วันปีใหม่นะคะและขอให้พระเจ้าอวยพรคุณ" และหลังจากนั้นนางก็ยืนคุยกับผู้หญิงคนนั้นอยู่พักหนึ่งจนลากัน ผู้หญิงคนนั้นบอก บ๊ายบายเพื่อนใหม่ของฉัน หัวใจคนเป็นแม่มันยิ้มนะ ค่อยๆ ปลูกต้นไม้แห่งเมตตากันไปเรื่อยๆ เด็กๆ แสบบ้างอ่อนโยนบ้าง เรื่องดีๆ วันปีใหม่"

 

Sponsored Ad

 

        เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาแฟนคลับประทับใจไปตามๆ กัน ซึ่งหลายคนต่างก็ชื่นชมในความมีจิตใจเมตตาของ น้องเป่าเปา และชมที่ สาวกุ๊บกิ๊บ สอนให้ลูกสาวมีน้ำใจและรู้จักแบ่งปันตั้งแต่เด็ก

ภาพจาก Instagram gggubgib36

.

.

ข้อมูลและภาพจาก Instagram gggubgib36

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ