"หนุ่ม กรรชัย" ต่อสายตรงหา "นาย นภัทร" กลางรายการเซอร์ไพรส์ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

คอมเมนต์:

เจอเซอร์ไพรส์กลางรายการแบบนี้ทำเอาสาว #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ถึงกับอึ้งไปเลย

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟน ๆ ต่างลุ้นให้เป็นคู่จริง สำหรับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย นภัทร"

        ที่ล่าสุดสาวใบเฟิร์นก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่บ ให้ 3 พิธีกรสุดแซ่บของวงการอย่าง หนุ่ม กรรชัย, ชมพู่ อารยา และแอฟ ทักษอร ซักไซ้ความลับ

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้พิธีกรสาว "แอฟ ทักษอร" ก็เป็นคนเปิดประเด็นถามเรื่องความรักของสาวใบเฟิร์น โดยเจ้าตัวก็รีบตอบกลับสาวแอฟทันทีว่า "เป็น 0 ค่ะแม่" ก่อนที่สาวแอฟจะรีบโยนให้ หนุ่ม กรรชัย แล้วบอกว่า "พ่อต่อหน่อยเร็ว"

 

Sponsored Ad

 

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามว่า "ทำไม อะไร ยังไง" โดยสาวใบเฟิร์นก็รีบบอกว่า "อ้าวพ่อถามไปแล้วนิ" 

        หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยต่อว่า "ถามอีก ตอนนี้ถามใหม่ เพราะไม่ได้เจอกันนานแล้ว" สาวใบเฟิร์นก็เลยตอบว่า "เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ได้เจอ ไม่ได้มี ไม่ได้คุยเลยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามต่อว่า "มีคนเข้ามาไหมตอนนี้" สาวใบเฟิร์นก็เผยว่า "ไม่มีใครเข้ามาด้วยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะถามขยี้ต่ออีกว่า "นาย ล่ะ ?" สาวใบเฟิร์นก็ได้ตอบว่า "ไม่เคยเข้ามาเลยค่ะ" 

        หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามย้ำอีกว่า "รอไหม" สาวใบเฟิร์นก็รีบตอบกลับไปว่า "ไม่เคยเลยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะได้ถามย้ำอีกว่า "จริงเหรอ มันมีโอกาสไหม" สาวใบเฟิร์น ก็ได้ตอบกลับไปว่า "เป็นเพื่อนกันพ่อ เป็นเพื่อน ที่ดีมาก ๆ"


 

Sponsored Ad

 

        หนุ่ม กรรชัย ก็ได้กล่าวต่อว่า "แต่เชื่อไหม พี่อยู่กับนายบ่อยมาก ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยพูดถึงผู้หญิงคนไหนนะ จะพูดถึงแต่ใบเฟิร์น ใบอย่างนู้น ใบอย่างงี้ตลอดเวลาเลย ทำไมก็ไม่รู้" สาวใบเฟิร์นก็รีบตอบกลับไปว่า "นางอาจจะเพื่อนไม่เยอะมั้งคะ มีแค่หนู"

        หนุ่ม กรรชัย ก็ได้กล่าวต่ออีกว่า "ใบเฟิร์นเป็นผู้หญิงที่แม่หมูหมายมั่นปั้นมือมากนะ เขาอยากให้ 2 คนนี้แบบรักกันนะ ใช่ไหม รู้ใช่ไหม" สาวใบเฟิร์นก็ยอมรับตรง ๆ ว่า "รู้ค่ะ ๆ"

Sponsored Ad

        และเมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า "เคยถามแม่หมูไหม" สาวใบเฟิร์นก็เผยว่า "ก็ไม่เคยถามนะคะ คิดว่าแม่ก็คงพูดไปอย่างงั้นแหละ" หนุ่ม กรรชัย ก็รีบเผยว่า "เขาพูดจริง"

        สาวใบเฟิร์นก็รีบบอกว่า "มันเป็นเพื่อนกันค่ะพี่หนุ่ม แม่ก็รู้ แม่ก็พูดว่า ไอ้เด็ก 2 คนนี้มันถูกสะกดจิตมาให้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เล่นหนังเล่นอะไรกันแล้ว"

        ก่อนที่ แม่ชม จะถามต่อว่า "ที่ไม่ยอมเลื่อนสถานะนี่เป็นเพราะว่านายเค้าชอบดุเฟิร์นหรือเปล่า" สาวใบเฟิร์นก็ได้ตอบว่า "ไม่เกี่ยวกับสถานะเลยค่ะแม่ แต่เรื่องดุคือเรื่องจริง นางเหมือนเป็นหัวหน้าห้องที่มีระเบียบวินัย เขาจะเป็นคนมีระเบียบ"

        แม่ชม เลยแซวกลับไปว่า "เขาเป็นห่วงหรือเปล่า" สาวใบเฟิร์นก็ได้เผยว่า "เป็นเพื่อนที่ดีค่ะ"

        หนุ่ม กรรชัย ได้ถามต่ออีกว่า "เพราะอะไร ทำไมเราถึงรู้สึกยังไม่อยากมีความรักตอนนี้ หรือมันยังไม่มีเข้ามาเอง" สาวใบเฟิร์นก็เผยว่า "อยากมีอยู่ค่ะ ถ้าจะมีมันก็คงจะมี แต่ไม่มีคนเข้ามาเลยค่ะ ไม่มีไลน์ใครเลยค่ะ"

        ก่อนที่อยู่ดี ๆ หนุ่ม กรรชัย ก็พูดถึงมากลางรายการว่า "อุ๊ย! นาย นภัทร" ทำเอาสาวใบเฟิร์นถึงกับตกใจเลยทีเดียว ก่อนที่จะมีเสียงหนุ่ม นาย นภัทร ดังขึ้นมาว่า "อัด 3 แซ่บอยู่เหรอครับ แขกรับเชิญเป็นใครนะ ได้ยินเสียงหัวเราะอยู่"

        งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอช้าที่จะถามคำถามที่หลายคนสงสัย โดยได้ถามหนุ่มนายไปว่า "แม่หมูเขาอยากให้นายกับใบคู่กันจริงไหม" นาย นภัทร ก็รีบตอบว่า "แม่ผมรักเขา แม่ผมรักเขามาก"

        หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามต่อว่า "จริงปะ แล้วนายไม่รักเขาเหรอ" หนุ่มนายก็ตอบกลับมาว่า "ผมก็เป็นห่วงเขา เป็น เป็น เป็นเขาเรียกว่าอะไร เป็นเพื่อน เป็นเพื่อนที่ดี ใช่" 

        ก่อนที่หนุ่มนายจะบอกว่า "ผมไม่กล้าพูดอะไรเท่าไหร่ ออกรายการ ยิ่งพี่หนุ่มโทรมาด้วย น่ากลัวจังเลย ผมพูดอะไรไม่ออกเลยตอนนี้" เล่นเอาหัวเราะออกมากันทั้งสตูเลยทีเดียว


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Polyplus Entertainment, Instagram naphat_nine, Instagram baifernbah

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ