"กุ้งพลอย" หยอดคำหวานชวน ถาม "น้องวีจิ" จีบปะป๊าได้ไหม? ก่อนชวน "ศรราม" ออกเดต

คอมเมนต์:

เอ๊ะยังไง! #กุ้งพลอย ขออนุญาต น้องวีจิ จีบปะป๊าได้ไหม? ก่อนชวน หนุ่ม ศรราม อดีตสามี ไปเดตออกสื่อ แฟนๆ ลุ้นและเชียร์หนักมาก

    แม้ว่าสถานะของการเป็น "สามี-ภรรยา" จะจบลงแล้ว แต่ความเป็น "พ่อ-แม่" ของลูกสาวที่น่ารักอย่าง น้องวีจี ยังคงอยู่เสมอ สำหรับดาราหนุ่ม หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา

   โดยก่อนหน้านี้ สาวกุ้งพลอย ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม อดีตสามี ที่ให้วิดีโอคอลคุยกับ น้องวีจิ หลังจากอดทนเฝ้ารอมานาน เนื่องจากช่วงนี้ไม่สามารถไปเจอลูกสาวได้ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เป็นกองเชียร์มาร่วมยินดีมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุดมีเรื่องแฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ เมื่อ กุ้งพลอย ทำคลิปที่มี หนุ่ม ศรราม น้องวีจิ และตนเอง รวมเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมแปะแคปชั่นชวนลุ้นว่า "วีจิแม่ขออนุญาต จีบปะป๊าหนูได้ไหม น่าร๊ากง่า…ผู้ชายคนนี้ ออกเดตกันไหม มามามา จุ๊ฟที่หนึ่งส่ง ใจไอเลิฟยู2 ว้าวกำลังใจเยอะเลย เดินหน้าจีบต่อไม่รอแล้วนะ #ขอเพ้อแปป #ฝัน #เผื่อเป็นจริง"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตฮือฮา เข้ามาคอมเมนต์เชียร์และส่งกำลังใจให้ เอาใจช่วยลุ้นให้ กุ้งพลอย จีบ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีติด บอกใส่เกียร์เดินหน้าลุยไปเลย ครอบครัวจะได้กลับมาสมหวังหวานชื่นอีกครั้ง 

    อาทิ สุดยอดมากแม่, ว้าววว เชียร์ค่ะ, งานจีบก็มา เขิลลล, ข่าวดีไหมคะ, ขอให้จีบติดนะคะ อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันอีก น้องวีจีคงจะดีใจและมีความสุข, มีข่าวดีเร็วๆ นี้แน่เลย, ลุ้นๆ อยากให้ครอบครัวกลับมา, เป็นกำลังใจให้ค่ะ เป็นต้น

กุ้งพลอย สู้สุดใจ พร้อมออกเดต "ศรราม" 

 

Sponsored Ad

 

.

ภาพในวันวาน

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : mama.veeji

บทความที่คุณอาจสนใจ