ส่องราคาของแบรนด์เนม "ดิว อริสรา" เปิดกรุของ Chanel ล่าสุด แค่คอลเล็กชั่นเดียวราคาเกินล้าน แถมของแรร์ทั้งนั้น

คอมเมนต์:

#ดิวอริสรา เปิดกรุของแบรนด์เนม Chanel แต่ละชิ้นของแรร์ทั้งนั้น // เป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยและรวยมากกก

    เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่นักชอปตัวจริง สำหรับว่าที่คุณแม่อย่าง ดิว อริสรา ที่ล่าสุดขอมาเปิดกรุของแบรนด์ Chanel แต่ขอเปิดเพียงคอลเล็กชั่นเดียว คือ Spring Ready-to-Wear 2022 เพราะถ้าให้เปิดทั้งหมดก็คงขนออกมาให้ดูไม่ไหว แต่ถึงแม้จะเป็นแค่คอลเล็กชั่นเดียว แต่มีทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ฟาดแทบทุกอย่าง ราคาเกินล้าน แถมของแรร์ทั้งนั้น

 

    สาวดิวเผยในคลิปว่า ที่ออกมาเปิดกรุเพียงแค่คอลเล็กชั่นเดียว เพราะตนเป็นสาวกแบรนด์ Chanel และเป็นมีของค่อนข้างเยอะ ถ้าจะเปิดขนาดนั้นพูดตรง ๆ ว่าเหนื่อย เพราะต้องขน ต้องจัดอีก แต่ที่เอาออกมาเปิดกรุในวันนี้แต่ละชิ้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของ Chanel คือ Spring Ready-to-Wear 2022 แน่นอนว่าเธอไม่พลาด ฟาดทุกอย่างทั้ง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ กับเสื้อผ้านิดหน่อย เพราะตอนนี้ท้องอยู่ ไม่กล้าซื้อเยอะ เดี๋ยวใส่ไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้ไม่ได้พาไปซื้อในช็อปเหมือนที่ผ่านมา เพราะบางชิ้นก็ไม่ได้มาจากในไทย เป็นของที่หายากมาก ราคาอัปขึ้น 100-150% เลย แต่ก็เป็นของที่ซื้อไว้ใช้ และน่าภูมิใจอยู่ ทุกคนอยากได้ แต่ช็อปไทยก็เข้าไม่เยอะ ราคาก็นับว่าเจ็บอยู่ ราคารวม ๆ ของคอลเล็กชั่นนี้น่าจะเกินล้าน 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ดิวยังได้เล่าถึงที่มาของการซื้อของแต่ละชิ้นว่า ที่เธอตัดสินใจซื้อมาส่วนใหญ่จะเป็นของที่อยู่ในรันเวย์ อย่างกระเป๋ารูปหัวใจ ดิวก็มีถึง 4 สี และเป็นสีที่นับเป็นแรร์ไอเทมที่ทุกคนอยากได้ ในส่วนของเสื้อผ้า ก็มีที่ทั้งหลักหลายหมื่น จนถึงหลักหลายแสนบาท

    นอกจากนี้ก็จะมีเครื่องประดับต่าง ๆ จาก Chanel มีติดบางชิ้นโชว์ และมีการแซวตัวเองว่าชอบ ดูสก๊อยดี เป็นสก๊อยลักชูรี่ และมีรองเท้าแตะ เมื่อก่อนมีไม่ค่อยเยอะ แต่สามีบอกว่าท้องอยู่ เลยซื้อเยอะขึ้น

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากตามไปดูคอลเล็กชั่นล่าสุด Chanel ชุดนี้ของสาวดิว และส่องราคาของแต่ละชิ้นแบบเต็ม ๆ ได้ที่ช่อง Due Arisara กันได้เลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Due Arisara

บทความที่คุณอาจสนใจ