แม่ยังไม่สิ้นหวัง! ครบรอบ 8 ปี "น้องจีจี้หายไป" ตอนนี้เด็กหญิงอายุ 17 ปี ร่วมกันแชร์หาเบาะแสน้อง!

คอมเมนต์:

8 ปี หรือ 70,080 ชั่วโมง นับตั้งแต่วันที่น้องหายตัวไป ร่วมกันแชร์หาเบาะแสน้องค่ะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ผ่านมาแล้ว 8 ปี สำหรับการตามหาตัว “น้องจีจี้” (น้องจีรภัทร ทองชุม) ที่ทางพ่อแม่พยายามตามหาลูกสาว หลังจากหายตัวไป เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2553 บริเวณปั๊มน้ำมัน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี หลังจากมาช่วยพ่อแม่ขายพวงมาลัย.. 

        ภาพความเจ็บปวดวันนั้น ยังคงสะเทือนใจยังถึงทุกวันนี้ ซึ่งปัจจุบันน้องจีจี้ จะมีอายุ ครบ 17 ปีแล้ว แต่ผู้เป็นแม่ก็ไม่เคยท้อถอย ทุกๆ วันจะออกมาตามหา แจกรูปให้กับผู้คนและยังมีหวังว่าสักวัน “ลูกน้อย” ที่เริ่มเติบใหญ่จะกลับคืนสู่อ้อมอก 

 

Sponsored Ad

 

        นางมณี ทองชุม กล่าวความรู้สึกและกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ บอกกับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ว่า “หากวันหนึ่งน้องกลับมา แม่จะขอเข้าไปกอดและบอกกับน้องว่า แม่รักลูกมาก”

        เปิดใจแม่ผู้ไม่ย่อท้อ ตามหาลูกสาวทุกวันตลอด 8 ปี 

        นางมณี ที่ตอนนี้เป็นพนักงานในห้างแห่งหนึ่ง เล่าว่า ตอนนี้ไม่ได้ขายผลไม้แล้ว แต่มาทำงานเป็นพนักงานขายในห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งตลอด 8 ปีทีผ่านมา เรายังคงตามหาลูกทุกวัน พยายามหาช่องทางทุกๆ ช่องทางเพื่อตามหาน้อง อย่างตอนนี้ เราจะเข้าบริษัทที่กรุงเทพฯ ทุกเดือน เราก็จะเดินทางไปยังขนส่งฯ เราก็จะติดรูปน้องไป เพื่อไปแจกบริเวณรถตู้ หรือ ตาม BTS ก็จะไล่แจกให้กับประชาชนเผื่อเขาจะแจ้งให้เบาะแส เพราะเราเดินทางไปกรุงเทพฯ-สระบุรีอยู่บ่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

        “8 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยท้อถอย เพราะความเป็นแม่ ยังไงก็ต้องตามหาลูก เพราะความรักที่มีให้ลูกไม่เคยเลือนหาย เรามีความรู้สึกห่วงใย คิดถึงอยู่ตลอดเวลา ส่วนตอนนี้เราก็ทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่ ลูก 2 คนที่ยังเล็กเราก็คอยรับส่งที่โรงเรียน ส่วนลูกคนโต ตอนนี้อายุ 19 ปีแล้ว (อายุมากกว่าจีจี้ 2 ปี) ตอนนี้เขาก็ช่วยทำงานหาเงิน เลี้ยงดูน้องๆ บางครั้งเขาหาเงินมาได้ เขาก็จะโอนเงินมาให้”

.

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนตัวแล้วแม่ยังเชื่อมั่นว่าเราจะเจอลูกสักวัน (น้ำเสียงสั่นเครือ) ส่วนที่ว่าเจ้าหน้าที่ตามร่องรอยน้องไปถึงที่ไหน เราก็ไม่สามารถบอกได้ เพราะยังถือเป็นความลับ แต่สิ่งที่กลัวที่สุด คือ กลัวว่าน้องจะถูกกักขัง ทำให้น้องกลับมาหาไม่ได้ สิ่งที่ทำได้ก็คือรอ กับ ช่วยกันตามหา ไม่มีวันท้อถอย ตราบใดยังไม่ได้ลูกกลับมาอ้อมอกเราจะไม่ท้อเพราะ “ลูกรอกลับบ้านอยู่” ที่ผ่านมาก็ได้ไปกราบไหว้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บนบานว่า หากได้ลูกกลับมาจะขอบวชชี (โกนหัว) 3 เดือน โดยเราไปบนเกือบทุกที่ ได้ข่าวว่าที่ไหนศักดิ์สิทธิ์ก็จะไป

 

Sponsored Ad

 

        “เราคิดถึงลูกทุกวัน (เสียงสั่นเครือ) คิดถึงทุกเวลา ไม่มีวินาทีไหนที่ไม่มีคิด นอนร้องไห้ (ร่ำไห้...พูดต่อไม่ได้) เราภาวนาขอน้องปลอดภัย เจอตัวน้อง.. หากวันหนึ่งน้องกลับมา สิ่งแรกที่จะทำคือเข้าไปกอด...(นิ่ง ร้องไห้) อยากจะบอกว่า รักลูกมาก..”

        สุดท้าย นางมณี ได้กล่าวไปถึงทุกคนว่า “ตอนนี้แม่ยังหาน้องจีจี้ไม่พบนะคะ หากใครเจอ หรือ พบเห็นคนที่หน้าตาคล้าย (ในรูป) กรุณาแจ้งเบาะแสเข้ามาเยอะๆ จะได้ช่วยกันพาน้องกลับบ้าน แม่คิดถึงลูกมาก” นางมณี กล่าวถึงลูกด้วยความคิดถึง หลังไม่ได้พบหน้ากัน 8 ปีเต็ม

 

Sponsored Ad

 

.

        ตอนนี้น้องจีจี้จะอายุครบ 17 ปี ความหวังหนึ่งนอกจากการตามหาน้อง เราหวังว่าน้องอาจโตพอที่จะพยายามตามหาครอบครัวของตัวเองด้วย  ถ้าจะตามหาผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ผู้ซึ่งต้องแบกรับอะไรหลายอย่าง หนึ่งในนั้น ต้องมีชื่อแม่ของน้องจีจี้ อยู่ด้วย ขอให้เธอเข้มแข็ง และวันหนึ่งจะเป็นวันที่เธอรอคอย

        การสืบสวนติดตามน้องจีจี้ ทำโดยตำรวจสอบสวนกลาง การสอดส่อง เป็นหูเป็นตา ต้องทำโดยประชาชน

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ