พิมรี่พาย เปิดใจ ทำงานอย่าเอาเงินคนเดียว เพราะลูกน้องก็สำคัญ เล่าจุดเริ่มต้น ก่อนจะมาเป็นพิมรี่พาย

คอมเมนต์:

เป็นผู้หญิงปังมากจริง ๆ ความคิดแบบนี้ไม่แปลกเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

    อย่างที่เราทราบกันดีว่า “พิมรี่พาย” กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศจากกระแสการทำความดีตอบแทนสังคม และการเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ทำให้ใครหลายคนต่างก็ตกหลุมรักเธอ... (อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : พิมรี่พาย เปิดใจครั้งแรก เผยเบื้องหลังไลฟ์ เคยยืนนานถึง 6 โมงเช้า พร้อมกำไรกล่องสุ่ม 1 แสนบาท)

    ก่อนหน้านี้ เธอเคยออกมาเล่าชีวิตของเธอว่า ในอดีตตนเองและครอบครัวนั้นเคยลำบากทุกข์ยากมาก่อนที่จะประสบความสำเร็จดั่งในทุกวันนี้ และล่าสุดเธอก็ได้ออกมาพูดคุยกับ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา  พิธีกรชื่อดังระดับประเทศ

 

Sponsored Ad

 

    โดยช่วงหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ เธอได้เผยถึงการไลฟ์สดขายของในช่วงแรกก่อนจะมาเป็น พิมรี่พาย ตอนนั้นยังเป็นแม่ค้าอยู่ในตลาดนั้น มีเงินทุนอยู่ 3,000 บาท ขายของก็ไม่ได้ แต่พอเล่นมือถือไปก็ไปเจอคนอื่นไลฟ์สดขายของกัน ก็เลยลองทำดูบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งแรกทีไลฟ์มีคนดู 34 คน แต่เป็นเพื่อนที่เข้ามาแซว 30 คนแล้ว ที่เหลือเป็นลูกค้าจริงๆ ที่เข้ามาดู ซึ่งวันนั้นลูกค้าซื้อของไป 3,000 บาท เป็นวันที่ดีใจมาก พอได้เงินมาก็ตั้งไลฟ์ใหม่เลย “ถ้าได้วันละ 3 พัน เดือนนึง 30 วัน 90,000 กูรวยแน่ ไลฟ์อยู่อย่างนั้นไม่หลับไม่นอน”

    เธอบอกว่า “ไลฟ์แรกของตัวเอง มีตังอยู่ 3,000 ลูกน้องทวงตอนขายอยู่ตลาดนัด พิมเป็นคนจ้างลูกน้องแพง พิมรู้สึกว่าเขาต้องได้ เป็นเจ้านายอย่าเอาเงินคนเดียว คิดกับลูกน้องให้เหมือนว่าเป็นหุ้นส่วน พิมเป็นคนใจใหญ่พิมให้ลูกน้อง ตังไม่มี ฝนตก ตอนนั้นขายตลาดนัด มันทวงมาในไลน์เราก็เลื่อนโทรศัพท์ โอเคเดี๋ยวไปยืมคนอื่นให้ก่อน..."

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า เธอมักจะอ่านคอมเมนต์จากลูกค้าและนำมาปรับใช้ในไลฟ์ของตัวเองเรื่อยๆ แม้กระทั่งของที่นำมาขาย บางครั้งก็พูดของเธอ ก็ได้ลูกค้ามาเกลาให้ ลูกค้าคือครู จะพูด จะสอน จะแนะนำอะไรพิมรับทั้งหมด จึงลองทำบ้าง ปรับปรุงตามคอมเมนต์ของลูกค้ามาตลอด จนมาถึงทุกวันนี้”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : พิมรี่พาย

บทความที่คุณอาจสนใจ