"ดีเจต้น" เล่าวินาทีปวดใจ ลูกชายเข้า รพ. ตอนตี 4 "ใหม่ สุคนทวา" รีบสวดมนต์ภาวนาขอสิ่งศักดิ์ให้ช่วยลูก

คอมเมนต์:

เจอแบบนี้แอดก็ไปไม่ถูกเหมือนกัน ขอให้น้องชิณะปลอดภัยนะคะ

    แทบไม่ได้หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว สำหรับ ใหม่ สุคนธวา และสามี ดีเจต้น สรพงษ์ เพราะลูกชายตัวน้อยเกิดไม่สบายขึ้นมา จนต้องรีบไปหาหมอกลางดึก

    ซึ่งเมื่อวานนี้ ดีเจต้น ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะภรรยาอุ้มลูกรอหมอ พร้อมเล่าว่า “ลูกชักตอนตี 4 คว้าทุกอย่างใกล้ตัวเสื้อผ้าไม่ต้องพูดถึง มาชุดนอน เสียงใหม่พูดไปร้องไห้ไป”

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจต้นยังบอกอีกว่า.. “ผมพยายามบอกใหม่ให้เช็กลูกว่าหายใจปกติหรือเปล่า ใหม่ร้องไห้ สวดมนต์ตลอดทางที่มาโรงพยาบาล บอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าจะกินมังสวิรัติ 9 วัน”

 

Sponsored Ad

 

    ในความวุ่นวายนั้นมีความโชคดี เพราะใหม่เช็ดตัวลูกทุกชั่วโมง มาถึงโรงพยาบาลไข้สูง 39.8 ตอนออกจากบ้านตั้งใจจะไปที่โรงพยาบาลรักษาแต่พอออกมาจากบ้าน ลูกเหมือนตาลอย เลยตัดสินใจเลี้ยวเข้าโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

    เขายังเล่าอีกว่า พอมาถึงโรงพยาบาลแรก พี่ ๆ พยาบาลเช็ดตัวแบบน้ำชุ่มเปียก ๆ ลูกเริ่มร้องแล้ว หลังจากนิ่งและตาลอย เหมือนทุกอย่างจะดีขึ้น หมอบอกว่าต้องแอ็ดมิท แต่ตอนนี้เตียงเราเต็ม และคุณหมอบอกว่าเราจะทำเรื่องส่งตัวฉุกเฉินไปโรงพยาบาลที่เรารักษา 

 

Sponsored Ad

 

    “สุดท้ายได้ใบส่งตัว เราขับรถมาเองที่โรงพยาบาลที่ 2 ลูกยังคงมีไข้สูง เช็ดตัวไปอีก 3 รอบ พอเบื้องต้นตรวจแล้วว่าทุกคนปลอดภัย ก็รีบแอ็ดมิททันที  เสียงสวดมนต์ของใหม่ตอนขับรถมันบีบหัวใจคนเป็นพ่อเหลือเกิน”

Sponsored Ad

จากโพสต์ต้นฉบับ

    และเมื่อช่วงเช้า ดีเจต้น ก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องลูกชายให้ทราบว่า ตอนนี้ยังมีไข้สูง แต่ก็ดีขึ้นมากแล้ว อยู่ในความดูแลของโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังอ้อนพ่อเก่งมากอีกด้วย...

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : dj_ton

บทความที่คุณอาจสนใจ