สรุปดราม่า "หนึ่ง จักรวาล" จับก้นจับพุงลูกสาว ชาวเน็ตจวกไม่เหมาะสม อีกฝั่งบอกเรื่องปกติของพ่อลูก

คอมเมนต์:

เหมาะสมหรือไม่เหมาะสม! สรุปดราม่าเดือด #หนึ่งจักรวาล ลงคลิปหมั่นเขี้ยวลูกสาวจับก้นจับพุง ชาวเน็ตเสียงแตกแบ่งเป็น 2 ฝั่ง

        กลายเป็นประเด็นร้อนทันทีหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังอย่าง "หนึ่ง จักรวาล" ได้ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์ระหว่างตัวเองและลูกสาววัย 9 ขวบลงในโซเชียล

        โดย หนึ่ง จักรวาล ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัวโดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวได้มีการแกล้งบีบก้นและจับพุงของลูกสาวพร้อมหอมแก้มกัน

 

Sponsored Ad

 

        โดย หนึ่ง จักรวาล ได้ระบุข้อความว่า "หมั่นเขี้ยวจริงจริ๊งงงง ลูกรักของป๊า #minmin #มินมิน #มินมินลูกสาวป๊าหนึ่งจักรวาล" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้เวลาต่อมาชื่อของ #หนึ่งจักรวาล ก็ได้ติดแฮชแท็กจนกลายเป็นประเด็นร้อนที่มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความเหมาะสมกันเป็นจำนวนมาก 

        โดยชาวเน็ตจำนวนมากมองว่าไม่เหมาะสม พร้อมกับได้มีการตั้งข้อสังเกตว่าการกระทำเช่นนี้เลยขอบเขตของการแสดงออกความรักระหว่างพ่อกับลูกหรือไม่

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

        แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยกลับมองเรื่องนี้แตกต่างกันออกไป โดยมองว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นโมเมนต์ปกติที่คนในครอบครัวเขาทำกัน พร้อมกับถามกลับว่าจับผิดกันเกินไปหรือไม่

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

        และด้วยเหตุนี้เองก็ทำให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์บางส่วนนำความเห็นดังกล่าวมาวิจารณ์ พร้อมกับชักชวนให้ทุกคนทบทวนว่า การกระทำลักษณะนี้พบได้ทั่วไปในสังคมไทย ที่ผู้ใหญ่ในครอบครัวมักไม่ตระหนักถึงการเคารพร่างกายของบุตรหลาน และมักอ้างว่าทำไปเพราะรักหรือเอ็นดู

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

        และหลังจากที่ตกเป็นประเด็นถกเถียงในโซเชียลจน #หนึ่งจักรวาล ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 เมื่อคืนที่ผ่านมา ทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวแล้วว่า "จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วงเป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร ต่อจากนี้ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal"

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram jakkawal_1, เฟซบุ๊ก 1jakkawal, #หนึ่งจักรวาล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ