สวยแซ่บ "ลินดา เชอมิด์ท" อดีตสะใภ้ "นก สินจัย" ประกาศเลิกสามี คว้ามงมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

คอมเมนต์:

หุ่นดี หน้าสวยหวานมากค่ะ

    เปิดตัวมาแซ่บมาเลยจริงๆ สำหรับสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง ลินดา เชอมิด์ท นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา อดีตลูกสะใภ้ นักแสดงรุ่นใหญ่ นก สินจัย  และ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช หลังจากเจ้าตัวคว้าตำแหน่ง มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เป็นตัวแทนสาวไทยเตรียมไปประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สที่ประเทศจีน 

    ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าปัจจุบันได้เลิกรากับอดีตสามี ดอม-พรีดนย์ เปล่งพานิช ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนหน้านี้อาจจะไม่ได้เปิดเผยมากนักมีเพียงคนใกล้ชิดเท่านั้นที่รู้ข่าว

 

Sponsored Ad

 

.

.

    และตอนนี้สาวลินดาได้เดินหน้าเปิดประสบการณ์ใหม่หลังเลิกรากับสามีด้วยการตั้งใจเปิดตัวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว เพื่อหาเงินส่งเสียเลี้ยงดูลูกในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ขอกำลังใจ เตรียมความพร้อม ไปชิงมงระดับโลก ด้วยข้อความว่า "เปิดประตูสู่จักรวาล ช่วยเป็นกำลังใจและเชียร์ให้ลินดา ไปคว้า มง Mrs. Universe 2019 ที่ประเทศจีน เป็นครั้งแรกที่ลินดา ไปประกวดเวทีใหญ่ระดับโลก ลินดาไม่มีประสบการณ์การประกวดนางงามเลย ฝากพี่ๆช่วยแนะนำ ติชมลินดา เพื่อนำไปแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ เพื่อไปคว้ามง มาให้ประเทศไทยของเรานะคะ ขอบคุณทีมงานทุกคนที่คอยซัพพอร์ตลินดานะคะ”

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ ลินดา ชมิดท์ นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา จัดว่าเป็นสาวเปรี้ยว แม้จะลูกหนึ่งแต่ก็เด็ดมาก มักจะโพสต์รูปเซ็กซี่ขณะไปทำงานถ่ายแบบ หรือแม้แต่อิริยาบถส่วนตัว ก็ลงภาพชุดว่ายน้ำบิกินีอวดสัดส่วนสุดเป๊ะ จนมีแฟนคลับตามฟอลโลว์เป็นจำนวนมาก เรียกว่าแซ่บ บ้ า น แ ต ก เลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก linslinda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ