"ผู้ชาย 3 ราศีนี้" เหมาะสำหรับเป็นสามีในปี 2019 ที่สุด อย่าปล่อยให้หลุดมือ!!

คอมเมนต์:

แต่งกับคนที่ใช่! ในเวลาที่ถูกต้อง..

    คุณพบ “ผู้ชาย” คู่ชีวิตของคุณแล้วหรือยัง? ผู้หญิงอย่างเราก็หวังอยากจะพบรักกับผู้ชายที่จะเป็นคู่ครองของเราในวันข้างหน้า รักกันจนแก่เฒ่า แต่การที่จะหาได้แบบนี้นั้นมันยากมาก ฉะนั้นผู้หญิงเราต้องมีสายตาที่แหลมคมหน่อย อย่าชะล้าใจในการหาความสุข วันนี้แอดมินได้หาข้อมูลจากต่างประเทศ ผู้ชายราศี 3 อย่างนี้หากได้พบเจอแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมือไป

    ผู้ชายราศีที่เหมาะจะเป็นสามีมากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    1.ผู้ชายราศีพฤษภ
    ผู้ชายราศีนี้ มักให้ความรู้สึกว่าเป็นคนเฉยเมย เย็นชามากและพวกเขาจะไม่ปล่อยให้คนอื่นเข้ามาสู่โลกของส่วนตัว แม้ว่าหลายคนมักคิดว่าผู้ชายราศีนี้เป็นคนขี้เหนียว ตระหนี่ แต่ในส่วนลึกหากเขาได้ตกหลุมรักใครอย่างจริงจังแล้ว  เขาจะยอมเสียสละเงินทอง เวลาทั้งหมดเพื่อเธอคนนั้นได้ เพื่อจะให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้น

    บางทีพวกเขาอาจต้องการอยากซื้อของบางอย่างนานแล้ว  แต่พวกเขาลังเลที่จะซื้อเพื่อตัวเอง แต่ตราบใดที่พวกเขาได้ยินว่าเธอชอบอะไร เขาก็จะไม่ลังเลที่จะเสียเงินไปซื้อมันมาให้เธอ ดังนั้นถ้าคนรักของคุณเป็นราศีนี้ก็จึงหวงแหนเขาให้มาก! เพราะถ้าหลุดมือไปแล้วน่าเสียดายมาก

 

Sponsored Ad

 


    2.ผู้ชายราศีกันย์
    แม้ผู้ชายราศีกันย์มักมองสิ่งต่าง ๆ ก็พิถีพิถันเกินไป แต่ทว่าผู้ชายราศีนี้เป็นตัวแทนที่พิเศษที่สุดของกลุ่มดาวทั้งหมด หากว่าคนรักประสบความยากลำบาก แม้ว่าจะต้องบุกน้ำลุยไฟก็ไม่หวั่น แต่พวกเขามักจะไม่ค่อยพูดคำหวาน ปากไม่หวานว่างั้นเถอะ เอาใจไม่เก่ง แต่พวกเขาจะคอยแอบมองดูและเอาใจคนรักอยู่ข้างๆตลอดเวลา

    ทุกฝีก้าวของคุณ เขาจะจำได้ทุกอย่าง เช่น เขาบอกว่าจะซื้อของบางอย่างให้คุณ เขาก็จะจำได้และทำให้จริงๆ และเขาจะจดจำคำพูดของคุณไว้ในใจเสมอ เขารักษาคำพูด ไม่พูดคำหวานไปเรื่อย แต่ชอบลงมือกระทำมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    3.ราศีกรกฎ

    หากคุณตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะมีชีวิตครอบครัว ถ้าอย่างคุณต้องรักษาหวงแหนผู้ชายราศีนี้ไว้ให้ดี เพราะคนราศีนี้จะใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับครอบครัว สาวๆคนไหนที่มีแฟนราศีนี้ก็ขอบอกเลยว่า คุณจะถูกตามใจและเพลิดเพลินกับความรักเอาใจของเขา เขาจะใช้ทั้งแรงกายแรงใจทั้งหมดในการรักคุณ  คุณไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย และการเดินทาง ทุกปัญหาที่เผชิญหน้าผู้ชายราศีนี้จะช่วยคิดให้คุณเอง ฉะนั้นเตรียมเป็นผู้หญิงที่โชคดีได้เลย

    เขาจะจดจำทุกช่วงมีประจำเดือนของคุณให้ด้วย ว่าจะมาเมื่อไร หมดเมื่อไร พร้อมทั้งเตรียมน้ำอุ่นและชาน้ำตาลอ้อย หรือน้ำตาลทราบแดง ให้แก้วหนึ่งเพื่ออบอุ่นร่างกาย ผู้ชายราศีนี้โรแมนติกและเป็นสุภาพบุรุษจริงๆ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะคบกับผู้ชายราศีด้วยเหตุผลเพื่อการแต่งงานหรือใดๆ นั้นก็เป็นเรื่องที่มีความสุขมาก คุณโชคดีมากเลย

    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ที่มา :health.ettoday

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง