แวบแรกที่เห็น สามารถบ่งบอกได้ว่าคุณจะพบ "ผู้อุปถัมภ์" หรือ" คนเจ้าเล่ห์"

คอมเมนต์:

ใครจะพบ #ผู้อุปถัมภ์ หรือ #คนเจ้าเล่ห์ มาดูกัน!

*** โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ***

        ทายนิสัย :  "แวบแรกที่เห็น" คืออะไร บ่งบอกได้ว่าคุณจะพบเจอผู้อุปถัมภ์หรือคนเจ้าเล่ห์ ในปีนี้

        “คนเจ้าเล่ห์” นั้นที่จริงเป็นคนที่เลวร้ายมาก เขาสามารถทำสิ่ง ๆ หนึ่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง ในชีวิตคนเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอคนประเภทนี้ คนเจ้าเล่ห์จะจู่โจมได้ตลอดเวลา โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัวเลย ฉะนั้นเราควรระวังให้มาก!

 

Sponsored Ad

 

        แล้ววันนี้คุณจะพบเจอผู้อุปถัมภ์หรือคนเจ้าเล่ห์? มาดูคำตอบที่คุณเลือกกันเลย

A) คนใส่ชุดคลุมสีดำ

Bซุ้มประตู

Cหญิงชุดขาวที่นั่งอยู่

Dรูปหน้าคนเฒ่าหัวล้าน

A) โปรดระวัง คนเจ้าเล่ห์

 

Sponsored Ad

 

        ในปีนี้ คุณจะมีโอกาสได้พบเจอคนเจ้าเล่ห์ คนคนนี้จะนำพาความเดือดร้อนมาให้คุณมากมาย ทำให้คุณรู้สึกว่าทุกอย่างในชีวิตเริ่มวุ่นวายมากขึ้น แต่เมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับคนเจ้าเล่ห์กลับไม่มีการวางแผนที่จะรับมือกับคนเหล่านั้น ในปีนี้คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์แห่งการเสียเปรียบตลอดเวลา แม้ว่าในจิตใจจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ แต่ถึงกระนั้นคุณก็ยังไม่มีการโต้ตอบกลับไป ปล่อยให้เขาเหยียบย่ำ

Bคุณสามารถหลีกหนีจากคนเจ้าเล่ห์ได้

        คุณเป็นคนระมัดระวังตัวมาก เมื่อคุณพบกับคนเจ้าเล่ห์ คุณจะซ่อนตัวและออกห่าง คุณจะพยายามไม่ติดต่อสัมพันธ์กับคนประเภทนี้มากเกินไปและจะไม่เข้าไปข้องแวะกับพวกเขา ในปีนี้คุณรู้สึกว่าการมีชีวิตที่ดีเป็นของตนเองนั้นสำคัญที่สุด คุณจะไม่ตื่นตกใจเมื่อพบเจอกับคนเจ้าเล่ห์ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคนเจ้าเล่ห์คุณจะนิ่งสงบและเยือกเย็น ไม่รุกราน

 

Sponsored Ad

 

Cรอบกายคุณไม่มีคนเจ้าเล่ห์

        ไม่มีคนเจ้าเล่ห์รอบตัวคุณ คุณมีความมั่นคงในปีนี้ และจะไม่ต้องทุกข์ใจเพราะคนเจ้าเล่ห์ สำหรับคุณแล้วการมีชีวิตที่สงบสุขเป็นสิ่งที่ดีที่สุด คุณไม่ได้คาดหวังว่าต้องมีชีวิตที่สวยงามเลิศหรูอะไรมากนัก คุณเป็นพึงพอใจในชีวิตได้ง่าย อยากจะมีชีวิตที่ปลอดภัยและมั่นคง เพราะนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในปีนี้ที่ไม่มีคนเจ้าเล่ห์เข้ามาเป็นความโชคดีพิเศษที่สุดสำหรับคุณ

Dรอบกายคุณมีผู้อุปถัมภ์

        คุณไม่ต้องการจะพบเจอกับคนเจ้าเล่ห์ ไม่เพียงแต่จะไม่ได้พบเจอคนเหล่านั้น แต่คุณยังมีผู้อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ สำหรับคุณแล้วในปีนี้ คุณจะมีโชคที่ไม่เลวเลย ตั้งแต่ได้พบเจอผู้อุปถัมภ์ ชีวิตของคุณก็เปลี่ยนไปในพริบตา เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ฉะนั้นคุณควรหวงแหน รักษาผู้อุปถัมภ์ให้ดี

ที่มา : look543, LIEKR