อดีตแอร์สาวได้แต่งงานกับเศรษฐีดูไบ ลาออกไปใช้ชีวิตหรู จะไปเที่ยวสามีก็เหมาเครื่องบินทั้งลำให้

คอมเมนต์:

นี่มันชีวิตในฝันของผู้หญิงชัด ๆ แข่งบุญ แข่งวาสนา แข่งกันไม่ได้จริง ๆ

        ถ้าหากพูดถึงประเทศ "ดูไบ" เชื่อว่าสิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคือ "ประเทศที่รวยมาก" ถึงขนาดมีคนบอกว่าทุกที่เต็มไปด้วยทองคำ บนท้องถนนมีแต่รถสปอร์ตหรู สมาชิกราชวงศ์ มหาเศรษฐีเลี้ยงสิงโตเป็นสัตว์เลี้ยง 

        แต่แน่นอนว่าเรื่องราวข้างต้นบางส่วนก็เป็นแค่เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ต้องมีอะไรที่พูดเกินจริงไปบ้างแน่ ๆ แล้วชีวิตจริงของเศรษฐีในดูไบจริง ๆ แล้วเป็นยังไงกันแน่ และวันนี้เราจะมาพูดถึงชีวิตประจำวันของหญิงสาวชาวซินเจียงที่ได้แต่งงานไปเป็นคุณนายอยู่ประเทศดูไบ

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า “Shai Shai Mom” มีเชื้อสายของชาวอุยกูร์ ใบหน้าจึงคมชัด สวยเหมือนคนแถบยุโรปอเมริกา ตอนเธออยู่ชั้นมัธยมปลาย ครอบครัวของเธอเคยไปดูไบมาก่อน และคิดว่าที่นั่นสามารถเติบโตและพัฒนาไปได้อีกไกล

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นครอบครัวของเธอก็ได้มีความคิดที่จะส่งเธอไปเรียนมหาวิทยาลัยที่ประเทศดูไบ หลังจากที่เธอเรียนจบมหาวิทยาลัย เธอก็ได้ทำงานเป็นแอร์โฮสเตส และเพราะเหตุนี้ทำให้เธอได้มีโอกาสรู้จักกับสามีมหาเศรษฐีของเธอ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ศึกษาดูใจกันได้สักระยะแล้ว ก็ได้ตกลงแต่งงานกัน ก่อนจะให้กำเนิดยอดดวงใจเด็กน้อยลูกครึ่งหน้าตาน่ารัก

        ถึงปัจจุบันนี้เธออาศัยอยู่ที่ดูไบมา 10 ปีแล้ว เธอมักจะแชร์ภาพชีวิตประจำวันเธอใน Weibo หรือ TikTok เป็นประจำ เธออาศัยอยู่ในคฤหาสถ์หลังหนึ่งบนเกาะต้นปาล์ม ที่บ้านมีคนดูแล 2 คน แม่บ้าน 1 คน 

 

Sponsored Ad

 

        เวลาเธอถ่ายคลิปวิดีโอก็จะเห็นโต๊ะเครื่องแป้งของเธอบ้างเป็นครั้งคราว บนโต๊ะเต็มไปด้วยน้ำหอม เครื่องสำอาง มากมายจนเลนส์กล้องถ่ายได้ไม่หมด บางทีก็ถ่ายติดกระเป๋าใบละ 2 แสน หรือชุดนอนชุดละ 4 แสน ทำให้ชาวเน็ตล้วนตื่นตาตื่นใจ

 

Sponsored Ad

 

        สามีของเธอยังมีคฤหาสถ์ที่มีสวนต้นไม้ส่วนตัว มีคนบอกว่าจะตัดสินว่าเศรษฐีดูไบคนไหนมั่งคั่งแค่ไหน ให้ดูว่าบ้านเค้ามีต้นไม้กี่ต้น เพราะที่นั่นเป็นทะเลทราย น้ำเป็นสิ่งมีค่าที่สุด แค่น้ำรดและดูแลต้นไม้หนึ่งต้น ปีนึงต้องใช้เงินกว่า 150,000 บาท 

        ซึ่งบ้านของ Shai Shai Mom ไม่เพียงมีต้นไม้หนึ่งต้น แต่เป็นสวนที่มีต้นไม้เรียงรายมากมาย ดูเหมือนว่าแต่ละปีต้องหมดเงินหลายล้านในการดูแลสวนแห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากสวนแล้ว บ้านของพวกเขายังมีสวนสัตว์ มีกวางซีกา ลิง นกอินทรี ม้ามินิ แถมยังมีเสือดาวด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยทุกครั้งที่เธอจะกลับบ้าน สามีจะเหมาเครื่องของเอมิเรตส์ A380 ทั้งลำให้เธอ สายการบินนี้ปกตินั่งเฟิร์สคลาสทีก็เป็นแสน ถ้าเหมาลำแบบนี้จะต้องใช้เงินสักเท่าไหร่

Sponsored Ad

        นี่คือลูกสาวของ Shai Shai ปีนี้ 4 ขวบแล้ว แกมีดวงตากลมโตลึก ขนตาดกหนายาว เหมือนตุ๊กตา ชีวิตประจำวันของเธอ ถ้าไม่อยู่ในสวน ขี่ม้า ก็ว่ายน้ำอยู่ในสระ ทำให้ใคร ๆ ต่างอิจฉา

.

        เห็นของเล่นเหล่านี้ เยอะจนเก็บไว้ในห้องไม่หมด เชื่อว่าเวลาเก็บพี่เลี้ยงคงจะเหนื่อยมาก

        พูดถึงตรงนี้ ทุกคนคงจะนึกสงสัย สามีของ Shai Shai Mom เป็นใครกันแน่? ในคลิปของเธอ สามีเธอเป็นคนลึกลับมาก ต่อให้ถ่ายติดโดยไม่ระวังก็ยังมองไม่เห็นใบหน้า แค่เห็นชุดโต๊ป (Thobe) สีขาวตัวยาวที่ใส่ และเพราะแบบนี้เวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นเธอจะเรียกสามีว่า “ชุดโต๊ปที่บ้าน” มีคนเดาว่าอาจจะเป็นเจ้าชายชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูมของดูไบ

        โดยเธอเล่าว่า เธอและสามีอายุห่างกัน 20 ปี อีกฝ่ายเป็นนักธุรกิจชาวอาหรับ เนื่องจากเขาเป็นคนมีหน้ามีตา รู้จักคนเป็นจำนวนมาก ทำให้สามีไม่ค่อยสะดวกให้เธอโพสต์ภาพหรือคลิปที่มีหน้าสามีติด 

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ