"อิงฟ้า" เปิดใจ แฟนคลับเปย์โฉนดที่ดินให้ ฝันอยากงานยุ่งเหมือนดารา ตอนนี้เข้าใจแล้ว

คอมเมนต์:

"เป็นโมเมนต์ที่เราเฝ้ารอคอยมาตลอดชีวิต" #อิงฟ้าวราหะ กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ตอนนี้เนื้อหอมสุด ๆ สำหรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 "อิงฟ้า วราหะ" ที่นอกจากปัจจุบันจะมีงานเข้ารัว ๆ ความปังก็ไม่ได้เพียงเท่านั้นเพราะเจ้าตัวเพิ่งเล่นเกมจนสามารถคว้าโฉนดที่ดินมาอีกด้วย

        โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจกับทางสื่อมวลชนว่า โฉนดที่ดินที่ได้มาคือมาจากการเล่มเกมกับผู้เข้าประกวดและพี่ ๆ ทีมงาน ซึ่งจริง ๆ ตนก็ไม่รู้ว่าจะมีกิจกรรมนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นการเล่นโอน้อยออกและเป่ายิ้งฉุบให้เหลือคนเดียว ซึ่งพอเป็นตนที่ได้ก็กรี๊ดลั่นเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถูกถามว่าโฉนดมีขนาดกี่ตารางวารวมถึงอยู่ที่ไหน สาวอิงฟ้าก็ได้เผยว่า เป็นโฉนดที่ดินติดถนนที่ จ.กาญจนบุรี 200 ตารางวา ซึ่งตนคิดว่าน่าจะให้คุณแม่ ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยอมรับตรง ๆ ว่า ตอนนี้ตนก็ยังไม่ทราบรายละเอียดอื่น ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ตนก็ยังได้รางวัลอื่น ๆ อีกเป็นสร้อย 6 กะรัต ราคา 400,000 บาท ทั้งนี้สาวอิงฟ้ายังได้มีการพูดติดตลกอีกว่า "ก็เหลือบ้าน เหลือรถค่ะที่ยังไม่ได้"

        และเมื่อถูกถามว่าที่แฟน ๆ เปย์ให้ถึง 10 ล้านบาทหรือยัง สาวอิงฟ้าก็ตอบว่า ยังไม่ถึง ตอนนี้ได้อะไรมาก็ไปกองรวมอยู่ที่คุณแม่หมดเลย ยังไม่ได้เช็กว่าได้อะไรมาบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าตัวก็เผยว่าตั้งแต่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ได้เจอคุณแม่ เพราะตนก็ไม่อยากให้แม่มาด้วยเพราะป่วยอยู่ ซึ่งตอนนี้คุณแม่ก็ยังแฮปปี้กับการตระเวนร้องเพลงจิตอาสาที่วัด ให้คุณแม่มีความสุขไป

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเอาพลังมาจากที่ไหนเพราะพลังอิงฟ้าไม่เคยตกเลย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า มีบ้าง บางทีก็เบลอ ๆ บ้าง แต่ว่ามันเป็นโมเมนต์ที่ตนเฝ้ารอคอยมาตลอดชีวิตว่าวันหนึ่งอยากมีงานเยอะ ๆ ยุ่ง ๆ เหมือนดาราบ้าง ซึ่งก็เข้าใจแล้วว่างานยุ่งเป็นอย่างไร บางทีก็หลับบนรถ ซึ่งตั้งแต่ได้มงมายังไม่ได้หยุดเลย

        ทั้งนี้สาวอิงฟ้าก็ยังได้เผยว่าตอนนี้อยากกอบโกยให้ได้มากที่สุด แล้วก็อยากตอบแทนองค์กรด้วยที่เลือกตนให้เขารู้สึกว่าไม่ผิดหวังที่เลือกตน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram fa_engfa8, NEWSPLUS

บทความที่คุณอาจสนใจ