เจ้าสาวถูกเทงานแต่ง เปิดใจ วันที่โดนว่าที่สามีทิ้งก่อนวันแต่ง แต่ครอบครัวฝ่ายชายกลับหัวเราะ

คอมเมนต์:

9 ปีไม่มีค่า... ถึงขั้นคิดอยากตาย เจ้าสาวช้ำหนัก รัก 9 ปีพังทลาย เจ้าบ่าวเทงานแต่ง อ้างเหตุผลนี้.. ฟังแล้วขึ้นเลย !

    เป็นประเด็นที่เรียกได้ว่าหากใครได้อ่านเป็นอันต้องเจ็บปวดอย่างแน่นอน หลัง หญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาเล่าเรื่องราวของชีวิตคู่ที่ล้มสลาย เมื่อฝ่ายชายตัดสินใจล้มเลิกการแต่งงาน ทั้งที่จัดการเตรียมทุกอย่างเอาไว้หมดแล้ว

    โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า ทั้งสองคนนั้นคบหากันมานานถึง 9  ปี ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันด้วยการจัดงานแต่ง และได้จัดเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมหมดแล้ว รวมถึงเรือนหอที่กำลังที่เสร็จ แต่ทว่าก่อนถึงวันงานเพียงไม่กี่วัน ทางญาติเจ้าบ่าวกลับโทรมาบอกว่า ขอล้มงานแต่ง เพราะยังไม่มีสินสอด

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางเพจ อีซ้อขยี้ข่าว ยังได้เผยภาพพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวอีกด้วย ทำให้เหตุการณ์ดังกล่าวตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในทันที และเสียงส่วนใหญ่มอบกำลังใจให้เจ้าสาว พร้อมตำหนิเหตุผลของฝ่ายชายที่ฟังยังไงก็ฟังไม่ขึ้น หากไม่มีสินสอดแล้วทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก หรือมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นกันแน่...

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา เว็บไซต์ Sanook ได้รายงานว่า เฟซบุ๊กของว่าที่เจ้าสาว ได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความเล่าเหตุการณ์ต่างๆ เป็นลำดับ ทั้งเรื่องที่ฝ่ายชายขอแต่งงานเอง ตกลงเรื่องสินสอด ก่อนที่อยู่ๆความฝันจะพังทลายลง จนเธอไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้ว แถมครอบครัวฝ่ายชายยังมาซ้ำเติมกันอีก

    ฝ่ายหญิงได้บอกว่า วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ฝ่ายชายได้มาขอแต่งงาน ต่อมา วันที่ 8 เมษายน 2564 ผู้ใหญ่มาขอคุยเรื่องสินสอด โดย ตกลงคุยเรื่องสินสอด เงิน 6 แสน ทอง 5 บาท ส่วนเรื่องงานให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเตรียมงานเอง หลังจากนั้น วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564  ฝ่ายชายไปหาฤกษ์แต่งงานที่วัด วันที่ 17 กรกฎาคม 2564 ก็ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะแต่งงาน ฝ่ายหญิงก็ได้จองทุกอย่างครบหมดแล้ว พอเริ่มจัดงานได้ก็ปรึกษากันว่าจัดกันภายในครอบครัว จดทะเบียนสมรสกันก่อน แต่ก็มีมาปัญหากันเสียก่อน ซึ่งฝ่ายหญิงตัดสินใจกินยาหวังลาโลก ขณะเดียวกันฝ่ายชายก็มีปัญหาครอบครัว และตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ซึ่งหลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า ฝ่ายชายหายตัวไปหลายวันจนไปพบว่าเขาไปอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาบอกว่าขออยู่ที่วัดเพื่อความสบายใจก่อน แต่มารู้ทีหลังว่า ช่วงเย็นครอบครัวเขามารับกลับไป แต่เขากลับไม่ติดต่อมา หลังจากนั้นอีก 4 วันก็ยังต่อต่อไม่ได้ จึงโทรไปหาครอบครัวฝ่าย

    ซึ่งก็ได้คำตอบกลับมาว่า ขอจบและยกเลิกทุกอย่าง เธอบอกว่า ตอนนั้นเหมือนตายทั้งเป็น ชีวิตพังทลาย พ่อแม่ครอบครัวที่จัดเตรียมงานต้องอับอายผู้คน โดนคำถาม โดนตราหน้าทุกวัน แถมทุกวันนี้เขายังลอยหน้าลอยตาในสังคมโดยไม่ทุกข์ร้อน

 

Sponsored Ad

 

    “ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ นี่คือสิ่งที่เขาทำกับผู้หญิงคนหนึ่งที่คบกันมา 9 ปี ขนาดเราเสียใจอย่างหนัก ครอบครัวฝั่งเขายังมากดอิโมจิหัวเราะสะใจในโพสต์ของเราเลย ถ้าเจอตัวคนคนนี้ฝากถามเค้าหน่อยทำไมทำกันแบบนี้ คนรอบข้างเขาที่มาด่าเรา จิตใจทำด้วยอะไร ยังมีความเป็นคนหลงเหลืออยู่มั้ย”

.

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ