น้ำตาคลอ "อิงฟ้า" เปิดบ้านเช่าเดือนละ 400 บาท ที่เคยอยู่ พร้อมเปิดบ้านใหม่หลังแรกที่สร้างให้แม่

คอมเมนต์:

ภูมิใจแทนครอบครัว และแฟนคลับ #อิงฟ้า มาก ๆ เลย เป็นคนที่สวย เก่ง และสู้ชีวิตมาก

    เป็นเรื่องที่ประทับใจอย่างมากในหมู่แฟนคลับ สำหรับ "อิงฟ้า วราหะ" ที่ล่าสุดได้พาไปชมบ้านเช่าหลังเก่า สมัยที่เคยอยู่ในตอนเด็กให้ทุกคนได้ดูกัน พร้อมกับบอกว่าไม่เคยลืมบ้านเช่าหลังนี้เลย แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ก็เต็มไปด้วยความทรงจำมากมายในวัยเด็ก 

    อิงฟ้า เผยว่า ครั้งนี้เธอมีโอกาสได้กลับมาเยี่ยมหาแม่ที่สุพรรณ เลยแวะมาแวะมาที่ที่เคยอยู่ตอนเด็ก ภาพความทรงจำเก่าๆก็ย้อนมาเต็มเลย มันเกิดคำถามว่า เราเคยอยู่ยังไง 4 คน พ่อแม่ฟ้าและพี่สาว แต่ไม่เคยรู้สึกว่าไม่เล็กเลย ไม่อึดอัด อยู่กับแบบอบอุ่นใจ 

 

Sponsored Ad

 

    ที่ล็อกประตูคล้องโซ่ก็ยังเหมือนเดิม ที่แม่เคยแปะไว้หน้าประตูกระจก 8 ทิศก็ยังอยู่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเช่าตอนนั้น 400-600  บาท ความทรงจำที่ไม่มีวันลืม

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อให้ในอนาคตมีบ้านหลังโต พี่ฟ้าก็ไม่มีวันลืมห้องเช่าหลังนี้  ขอบคุณที่เป็นที่เป็น ที่พักให้ ด.ญ อิงฟ้าวันนั้นได้เติบโตมาในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@engfa32 วันนี้ได้กลับมาเห็น ก็อดคิดถึงพ่อไม่ได้ ช่วงนั้นมันมีความสุขมากจริงๆ ความทรงจำดีๆ ❤️ #อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้ามหาชน #อิงฟ้ามิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 ♬ เสียงต้นฉบับ  - ENGFA

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นเธอก็ได้แชร์ภาพบ้านหลังใหม่ที่สร้างให้คุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า "ตอนนี้ทำให้แม่ได้แล้วน้า" ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสีขาว น่ารัก อบอุ่นและดูน่าอยู่มาก ๆ 

    นับว่าเป็นมิสแกรนด์คนแรกที่เปิดเผยตัวตนของการสู้ชีวิต เริ่มต้นจากศูนย์จนมีวันนี้ได้อย่างภาคภูมิใจ สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวและแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนเธอมาโดยตลอด

ที่มา : [email protected]fa_engfa8

บทความที่คุณอาจสนใจ