แม่แมวน้ำตาเอ่อล้น หลังสัตว์แพทย์พาลูกแมวตัวใหม่สู่อ้อมกอด หลังเพิ่งเสียลูกน้อยไป

คอมเมนต์:

บางทีโชคชะตาอาจพาให้ทั้งคู่ได้มารู้จักกัน

    แม้ว่าสัตว์จะพูดไม่ได้ แต่เราก็สามารถรับรู้ได้จากความรู้สึกที่พวกมันพยายามสื่อออกมา คู่รักคู่หนึ่งในประเทศเกาหลีได้บังเอิญพบกับแมวสีดำนอนขดตัวอยู่ใต้ท้องรถไม่ยอมขยับไปไหน 

    แม้ว่าพวกเขาจะพยายามสตาร์ทรถหรือลอกล่อด้วยอาหารก็ตาม ท่าทางของมันดูล่องลอย ดูเศร้าอย่างบอกไม่ถูก

 

Sponsored Ad

 

    

    ต่อมาสัตว์แพทย์ได้เดินทางมาถึง และก็พบว่าข้างๆนั้นมีร่างไร้ลมหายใจของลูกแมวอีก 4 ตัว โดยคาดว่าแม่แมวอาจประสบอุบัติเหตุรถชนทำให้คลอดก่อนกำหนด 

 

Sponsored Ad

 

    และในขณะที่สัตว์แพทย์จัดการกับร่างไร้ลมหายใจของลูกแมวนั้น แม่แมวก็ส่งเสียงร้องออกมาไม่หยุด หลังจากความพยายาม ในที่สุดพวกเขาก็สามารถนำแม่แมวและร่างของลูก ๆ ออกมาจากใต้รถได้ในที่สุด

    ต่อมาก็พาแม่แมวไปตรวจร่างกาย ก็พบว่าแม่แมวได้รับบาดเจ็บขาหัก และโชคดีที่ไม่มีลูกแมวตกค้างอยู่ในท้องแล้ว เนื่องจากตอนนี้ร่างกายแม่แมวอ่อนเพลียมาก ไม่สามารถทำการผ่าตัดรักษาได้ทันที จำเป็นต้องฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงก่อน

 

Sponsored Ad

 

    

    ในระหว่างทำการรักษา สัตว์แพทย์ก็สังเกตว่าแมวตัวนี้ไม่ได้ดุร้ายเหมือนแมวจรจัดตัวอื่น ๆ จึงคาดว่ามันน่าจะเป็นแมวมีเจ้าของ แต่ทว่าถามชาวบ้านแถวนั้นกลับไม่พบว่าใครเป็นเจ้าของ

    

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากแม่แมวฟื้นฟูตัวเองอาการดีขึ้นทีมสัตว์แพทย์ก็ทำการผ่าตัดรักษาขาหลังที่ได้รับบาดเจ็บ และตัดสินใจมอบของขวัญอันล้ำค่าเป็น 'ลูกแมวน้อย' หวังว่ามีแมวจะมีกำลังใจมากขึ้น

    

    โดยลูกแมวตัวนี้เป็นลูกแมวที่ถูกแม่แมวทิ้งเอาไว้ ซึ่งลูกแมวยังเล็กมากและต้องได้รับความรักจากแม่ ทีมสัตว์แพทย์จึงตัดสินใจนำลูกแมวมาให้แม่แมวที่เพิ่งสูญเสียลูกน้อยไป

 

Sponsored Ad

 

    

    ไม่แน่ใจว่าผลข้างเคียงจากการผ่าตัด หรือว่าเป็นความรู้สึกของแม่แมวจริง ๆ เพราะวินาทีที่นำลูกแมวไปวางไว้ข้าง ๆ ดวงตาทั้งสองข้างของมันก็มีน้ำเอ่อล้นออกมา

    

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะต้องสูญเสียลูกน้อยไป แต่ฟ้าก็ได้ประทานลูกแมวตัวนี้มาให้ แม้ว่าจะไม่ใช่ลูกแท้ ๆ แต่ทำให้แม่แมวมีความสุข มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปได้ และเชื่อว่ามันจะเป็นแม่ที่ดี คอยดูแลลูกแมวตัวนี้ให้เติบใหญ่ได้อย่างดีที่สุด

    

    การสูญเสียเป็นสิ่งที่มนุษย์และสัตว์ต่างก็ต้องพบเจอ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และกำลังใจก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราดำเนินชีวิตต่อไปได้ 

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : YouTube/Kritter Klub

บทความที่คุณอาจสนใจ