ภาพไวรัลสาวน้อย พนง.ทำความสะอาด ถอดรูปออกมาอย่างสวย ไม่เคยอายในอาชีพ

คอมเมนต์:

ใครเห็นก็นึกว่านางแบบ

    โซเชียลฮือฮา เมื่อมีการเผยแพร่ภาพของสาวสวยคนหนึ่งที่ใครเห็นเป็นต้องเข้าใจว่าเธอคือนางแบบระดับมืออาชีพ ก่อนจะทราบความว่า จริง ๆ แล้วเธอไม่ได้มีอาชีพเกี่ยวกับนางแบบเลย ซึ่งอาชีพที่แท้จริงของเธอก็คือ "พนักงานทำความสะอาด" ซึ่งเธอไม่เคยอายที่ทำอาชีพนี้เลย แถมยังภูมิใจกับอาชีพนี้มาก ๆ

    เว็บไซต์ suara.com รายงาน เรื่องราวของ "นิสสยา ฮาตาลา" หญิงสาวจากประเทศอินโดนีเซีย ที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก หลังมีภาพของเธอที่ไม่ว่าจะโพสท่าไหนก็ดูสวยเป๊ะปัง ระดับนางแบบมืออาชีพ จนทำเอาหลายคนพากันเข้าใจว่าเธอทำงานเป็นนางแบบ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนต่อมาจะสร้างความฮือฮาให้กับผู้คนบนโลกโซเชียลจนกลายเป็นไวรัล 21 ล้านวิว เมื่อเธอเผยให้เห็นภาพลักษณ์อีกด้านหนึ่งในชีวิตจริง ซึ่งแตกต่างจากภาพลุคสาวสวยเก๋ สวมเสื้อผ้าแฟชั่น ที่เธอมักจะนำมาโพสต์ลงโซเชียลมีเดียอย่างสิ้นเชิง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอเองก็เผยอย่างภาคภูมิใจว่า "เบื้องหลังภาพนี้ ฉันก็เป็นแค่พนักงานทำความสะอาดค่ะ" เป็นภาพที่เธอสวมชุดยูนิฟอร์มสีฟ้าของพนักงานทำความสะอาด เหมือนกับเพื่อนร่วมอาชีพคนอื่น ๆ 

.

 

Sponsored Ad

 

    เผยให้เห็นลุคเรียบร้อย ๆ มัดผม ไม่ได้แต่งหน้าจัดเหมือนตอนถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย แถมยังลุยทุกงาน ไม่เกี่ยงว่าจะงานเล็กงานใหญ่ เธอทำได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นล้างห้องน้ำ เช็ดกระจก ทำความสะอาดบันได 

 

Sponsored Ad

 

    เธอไม่รู้ว่าคนอื่นอาจจะมองเธอยังไง แต่สำหรับเธอแล้ว เธอไม่อายที่จะเผยภาพลักษณ์อีกมุมหนึ่งที่อาจจะไม่ได้สวยหรูอย่างที่ใครคิดมาโพสต์ให้ชาวเน็ตได้ชมกัน

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@nissyasp alhamdullilah bersyukur✨#cleaningservice ♬ Secret Love Song Lofi Remix - AldoSADBOY

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปจนกลายเป็นไวรัล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างก็เข้ามาชื่นชมสาวสวยรายนี้ ที่มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน และเคยไม่อายกับอาชีพพนักงานทำความสะอาด มีความภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองทำซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากและน่าชื่นชมมาก ๆ

ที่มา : tiktok@nissyaspnissyahatalasuara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ