"ดิว อริสรา" ถอยรถหรู 10 ล้าน เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ ลั่นมาตรฐานชีวิตที่ดีต้องมีแม่ด้วย

คอมเมนต์:

"ถ้าเรามีชีวิตดี ๆ ใช้ของดี ๆ กินของดี ๆ จะรู้สึกแย่มาก ถ้าครอบครัวเราหรือแม่ของเรา มีของที่ไม่ค่อยดีใช้" #ดิวอริสรา กล่าว

        อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าชีวิตของว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอย่างสาว "ดิว อริสรา" นั้นดีมาก ๆ อยู่แล้ว แล้วยิ่งมีหนุ่ม "เซบาสเตียน ลี" เข้ามาเติมเต็มความสุขก็ยิ่งทำให้สาวดิวมีความสุขแบบทวีคูณขึ้นไปอีก

        โดยเมื่อวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ สาวดิวก็ได้ร่วมมือกับสามีหนุ่มเซบาสเตียนเพื่อเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบของขวัญชิ้นใหญ่เป็นรถหรูมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท 

 

Sponsored Ad

 

        โดยด้านสาวดิวก็เผยว่า "เรารักแม่เรา แม่เราเป็นแม่ที่แบบไม่เยอะเลย อะไรก็ได้ง่าย ๆ ไม่ขอของขวัญอะไรด้วย วันเกิดแม่บอกไม่ต้องห่วงม้านัดกินข้าวกับแก๊งเพื่อนแล้ว เป็นแม่ที่ไม่ค่อยมีเรื่องให้เป็นห่วง ค่อนข้างมีความสุขกับชีวิตของตัวเอง และด้วยความที่แม่ไม่เรียกร้องอะไร"

 

Sponsored Ad

 

        โดยเซอร์ไพรส์ครั้งนี้เป็นหนุ่มเซบาสเตียนที่เป็นคนวางแผนการทุกอย่างเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับคุณแม่ของคุณศรีภรรยา 

        โดยแผนการที่หนุ่มเซบวางไว้คือเริ่มจากนัดคุณแม่ของสาวไปกินข้าวในวันเกิด แต่สามีต้องเอารถไปซ่อมก่อน

 

Sponsored Ad

 

        และพอมาที่ศูนย์รถหนุ่มเซบก็บอกแม่ยายว่า คิดกันอยู่นานมากว่าจะมอบของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดอะไรให้คุณแม่ ดิวอยากให้ของที่คุณแม่ได้ใช้จริง ๆ และใช้ได้นาน ๆ เราใช้เวลานานมากตามหาของขวัญวันเกิดปีนี้ให้คุณแม่

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่คุณแม่เปิดตาขึ้นมาก็เจอเข้ากับรถเบนซ์คันใหญ่แต่เป็นรถรุ่นที่เก่าแล้วมีอายุหลายปี 

        โดยงานนี้สาวดิวก็แอบกระซิบกับทีมงานบอกว่า คุณแม่ต้องงงแน่ ๆ เพราะเก่ากว่ารถคันที่ใช้อยู่ปัจจุบันนี้อีก 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นหนุ่มเซบก็จูงมือแม่ยายไปดูรถ ซึ่งคุณแม่ชมว่ารถสวย และบอกว่า ม้าชอบ แม่ก็ต้องใช้ ดูมันภูมิฐานมาก

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากถ่ายรูปอะไรเสร็จเรียบร้อยแล้ว หนุ่มเซบก็มอบกุญแจรถให้แม่ยายไปลองรถ และเมื่อกดรีโมตกลายเป็นว่าไปติดที่รถ Porsche สุดหรู สีดำ คันใหม่เอี่ยม ที่จอดอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล

        ทันทีที่หนุ่มเซบเฉลยก็ทำเอาแม่ยายถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ร้องไห้ออกมาเลย โดยสาวดิวก็เข้าไปกอดคุณแม่ก่อนที่จะร้องไห้ตาม

Sponsored Ad

        โดยงานนี้คุณแม่ของสาวดิวก็ได้เผยว่า ไม่เคยคิดว่าจะซื้อให้ ตนไม่เคยขออะไรลูกสาวเลย ของขวัญวันเกิดปีนี้ใหญ่มาก และตนก็ประทับใจมาก ยอมรับว่าเป็นยี่ห้อรถที่ตนอยากได้ แต่ตนไม่เคยพูด และไม่คิดว่าลูกสาวกับลูกเขยจะทำเซอร์ไพรส์ให้ตนใหญ่ขนาดนี้

        โดยสาเหตุที่ซื้อรถคันนี้ให้คุณแม่ สาวดิวบอกว่า แม่ของตนเป็นคนชอบรถยี่ห้อนี้อยู่แล้ว แต่แม่ตนเป็นคนที่ไม่เรียกร้องอะไร ก็คิดว่าถึงเวลาที่แม่สมควรจะได้และด้วยความที่คุณแม่เป็นคนมีเพื่อนเยอะ มีสังคม และต้องใช้รถบ่อย ตนก็เลยอยากซื้อรถดี ๆ ที่เหมาะกับคุณแม่ให้ 

        "ด้วยความที่เราเป็นลูก ถ้าเรามีชีวิตดี ๆ ใช้ของดี ๆ กินของดี ๆ จะรู้สึกแย่มากถ้าครอบครัวเราหรือแม่ของเรามีของที่ไม่ค่อยดีใช้ ดังนั้นมาตรฐานชีวิตของเรามันต้องรวมแม่เราไปด้วย" สาวดิว กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<

ที่มา : Due Arisara,  Instagram duearisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ