"อ้วน รังสิต" ทำใจไม่ได้ ต้องห่างลูกกลับประเทศไทย เมียเผยนาทีลูกร้องเรียกหา นึกว่าพ่อยังอยู่

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้นะคะ

    ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่คนไหน ก็คงอยากใช้เวลากับลูกให้มากที่สุด ยิ่งลูกยังเล็กด้วยแล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่แทบไม่อยากห่างลูกไปไหนเลยทีเดียว เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มชาวไทย อ้วน รังสิต ที่กำลังหลงลูกชายตัวน้อย น้องโรฮา แบบสุดๆ

    แต่ทว่าด้วยปัญหาต่างๆ ทำให้นักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ไม่สามารถอยู่ที่ประเทศเกาหลีกับภรรยานางแบบสาวชาวเกาหลี คุณมะม่วง และลูกชายไปตลอดได้ จนกระทั่งวันที่คุณพ่อต้องเดินทางกลับประเทศไทย ก็เรียกได้ว่าทำใจยากมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง สาวมะม่วง ยังได้เผยนาทีที่คุณพ่อต้องห่างจากลูก เดินทางกลับประเทศไทยอย่างเศร้า เมื่อเข้ามานั่งในรถก็ได้แต่น้ำตาไหล คิดถึงลูกชายสุดๆ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ที่เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้คุณพ่อคนนี้เข้มแข็ง

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ซึ่งเมื่อกลับมาถึงประเทศไทย ในอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ก็ยังได้อัปเดตภาพของลูกชายอย่างต่อเนื่อง แทนความคิดถึงที่มีต่อลูกชาย รวมไปถึงยังเผยคลิปของลูกชายที่ร้องเรียกพ่ออยู่ตลอด เพราะคิดว่าพ่อยังอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าพ่อเดินทางกลับประเทศไทยไปแล้ว

View this post on Instagram

A post shared by Rangsit Sirananon 维尼 (@auan_rangsit)

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ไม่ว่าคนเป็นพ่อจะเข้มแข็งแค่ไหน เป็นต้องมีใจอ่อน อยากจะกลับไปเห็นหน้าลูกเร็วๆ หลายคนก็ยังได้เข้ามาส่งกำลังใจให้กับนักแสดงหนุ่มว่า คงจะคิดถึงคุณพ่อมากๆ น้องโรฮาน่ารักขนาดนี้ คุณพ่อเองก็คงคิดถึงแย่เลย

ภาพจากอินสตาแกรม browncart

ที่มา : browncartauan_rangsit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ