เปิดโฉมหน้าสามี "จินตหรา พูนลาภ" หลังออกมายอมรับ แต่งงานตั้งแต่อายุ 16 ปี

คอมเมนต์:

ยอมรับใช้คำนำหน้า "นาง" ตั้งแต่อายุ 16 ! เปิดโฉมหน้าสามี #จินตหราพูนลาภ ไม่เคยได้ออกสื่อที่ไหนมาก่อน

        เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องลูกทุ่งสาว จินตหรา พูนลาภ ถือได้ว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์นักร้องลูกทุ่งหมอลำหมายเลข 1 ของประเทศไทย

        เจ้าของฉายา นักร้องสาวเสียงพิณ ที่หลายต่อหลายคนรู้จักและชื่นชมผลงานของเธอมานานนับสิบปีแฟน ๆ หมอลำทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าผลงานที่ผ่านมาของเธอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันต่างมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง

 

Sponsored Ad

 

        แต่หากย้อนกลับไปนักร้องสาวเสียงพิณคนนี้เคยเปิดใจกรณีแอบแต่งงานมาแล้ว และยอมรับว่าใช้คำนำหน้า นาง ตั้งแต่อายุ 16 และไม่ได้คิดปิดบัง แต่จินตหราอยากให้แฟนเพลงสนใจเรื่องงานมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

        ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้เข้าใจดีและให้กำลังใจ ยืนยันไม่มีการเปิดตัวสามี และยอมรับว่าเธอเองแต่งงานตั้งแต่อายุ 16 ปีกับ คุณจังโก้ กอบกิตติ กวีสุนทรกุล

        แต่ว่าตอนนั้นจินเองยังไม่มีใครรู้จักมากเหมือนทุกวันนี้ ตอนนั้นก็คิดตามประสาเด็ก ๆ เป็นวัยรุ่น พอมาถึงตอนนี้ก็ยอมรับทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

        โดยจินตหรากล่าวว่า ตอนนั้นเด็ก อยู่กับพี่เขาเนี่ยไม่ได้คิดว่าพี่น้องแฟนเพลงจะสนใจมากไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ และอยากให้พี่น้องแฟนเพลงได้รู้ว่ามีครอบครัวหรือไม่มี เพราะว่าไม่ตั้งใจที่จะปิดบัง เป็นเหตุผลที่ว่าเราอยู่กับพี่น้องเพราะผลงานเพลง ก็ไม่ได้อยากให้แฟนเพลงมารับรู้ว่าครอบครัวจินจะสุขหรือทุกข์อะไร

 

Sponsored Ad

 

        อยากป้อนแต่สิ่งดี ๆ ให้พี่น้อง แล้วส่วนใหญ่แฟนคลับที่ใกล้ชิดจะรู้ว่าจินมีแฟนแล้ว ส่วนใหญ่พี่น้องที่ใกล้ชิดก็รู้ จินเองก็ชินเพราะไม่มีใครพูดถึง เลยทำงานไปเรื่อย ๆ

        อย่างไรก็ตามเชื่อว่าแฟน ๆ ต้องอยากที่จะเห็นหน้าตาสามีของจินตหรา ว่าจะหล่อ และดูดีขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

 

Sponsored Ad

 

        เป็นอย่างไรกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก ๆ เลยทีเดียว 

.

ที่มา : Instagram jintara_poonlarp, เฟซบุ๊ก Jintara Poonlarp

บทความที่คุณอาจสนใจ