"หน่อง ธนา" เปิดใจหลังจบกับ "แพรวา" ต้องปล่อยมือ ทั้งที่ยังรักมาก พยายามแล้วแต่ไปต่อไม่ได้

คอมเมนต์:

"ถ้าเราไม่จบกันแค่นั้น เราอาจจะ.. เรียกว่า ใช้คำว่าเกลียด หรืออาจจะแค่ว่ามองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่า" #หน่องธนา เปิดใจครั้งแรกหลังจบความสัมพันธ์กับ #แพรวา

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ทำเอาแฟนคลับใจหายไม่น้อย สำหรับอดีตคู่รักต่างวัย "หน่อง ธนา" และ "แพรวา ณิชาภัทร" 

        ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแพรวาเคยได้ออกมาเปิดใจและยอมรับแล้วว่าได้จบความสัมพันธ์กันไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "แพรวา" เปิดใจ จบความสัมพันธ์กับ "หน่อง ธนา" แล้ว ยอมรับเป็นครั้งที่ยากสุดเพราะยังรักมาก]

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดหนุ่มหน่องก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรก โดยหนุ่มหน่องเผยว่า ตอนนี้สภาพจิตใจของตนดีขึ้นกว่าช่วงแรก ๆ แต่ยังไม่ 100% 

        ซึ่งหนุ่มหน่องก็ยอมรับว่าได้ดูสัมภาษณ์ของสาวแพรวาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกัน เพราะตั้งแต่จบกันไปก็ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอกันเลย 

 

Sponsored Ad

 


        ทั้งนี้หนุ่มหน่องก็ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่เลิก หนุ่มหน่องก็เผยว่าเป็นอย่างที่สาวแพรวาบอกเลย 

        "มันคือรวม ๆ แล้วมันเป็นเรื่องของการทำความเข้าใจกัน ว่าหลาย ๆ เรื่องเนี่ย คุยกันแล้วอาจจะไม่เข้าใจกัน แต่ว่ามันก็คืออย่างที่น้องบอกแหละ ว่าเราทั้งสองคนปรับกันมาแล้ว ไม่ใช่ว่ามีปัญหานิดหน่อยถึงแยกกัน ไม่ใช่อย่างนั้น ทุกอย่างคือผ่านกระบวนการนั้นมาทั้งหมดแล้ว เราประคับประคองกันมาดีแล้วครับ" หนุ่มหน่อง ธนา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        กระทั่งสาวแพรวาโทรมาบอกเลิกทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอหน้ากันเลย ทั้งนี้หนุ่มหน่องก็ยอมรับตรง ๆ ว่า ตนเองก็ตกใจเหมือนกันตอนฝ่ายหญิงเอ่ยปากขอเลิก แต่ก็เป็นเรื่องที่สุดท้ายเราตกลงกันแล้ว เรื่องเฮิร์ตก็เป็นธรรมดา ตอนนี้ตนก็ฮีลตัวเองด้วยการอยู่กับเพื่อน ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถามถึงเรื่องของสัญญาณเตือน หนุ่มหน่องก็เผยว่า เรื่องสัญญาณเตือนก็ไม่มี แต่เราเห็นอยู่ว่าหลายครั้งความคิดไม่ตรงกัน แต่ก็ปรับกันมาเรื่อย ๆ จนถึงจุดหนึ่งคุยกันว่าอาจจะสุดได้แค่นี้ 

        เมื่อถามว่าฝ่ายหญิงบอกว่าหวังว่าจะได้กลับมาเป็นเพื่อนกัน โอเคไหม หนุ่มหน่องก็เผยว่า "เราโอเคครับ เราโอเค เพราะอย่างที่บอกแหละ ตอนสุดท้ายเรียกว่าคุยตกลงกันหมดแล้ว เหมือนถ้าเราไม่จบกันแค่นั้น เราอาจจะ.. เรียกว่า ใช้คำว่าเกลียด หรืออาจจะแค่ว่ามองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่า คือถ้าเกิดหยุดกันตรงนั้น ผมอยากให้วันหนึ่งเราเจอกันแล้วเรายิ้มให้กันได้ ตกลงกันแล้วว่าดีกว่าที่จะเป็นอย่างนั้น"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นไหม หนุ่มหน่องก็เผยว่า ตนก็ตอบไม่ได้ ที่คนคอมเมนต์ว่ารักกันไม่มากพอหรือเปล่าถึงได้เลิกกัน ตนมองว่าเป็นเพราะเรารักกันมากพอที่จะไม่ทำร้ายกันไปมากกว่า

Sponsored Ad

        ทั้งนี้หนุ่มหน่องก็ได้ยืนยันอีกครั้งว่า ที่จบความสัมพันธ์กันเป็นเรื่องของคนสองคนเท่านั้น ไม่มีคนอื่น ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram hanongh, Instagram nichaphatc

บทความที่คุณอาจสนใจ