เผยภาพสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ "ดาวเด่นดวงใหม่ในวัย 25 ปี" สง่างามไม่แพ้เจ้าหญิงเคท

คอมเมนต์:

สวยสง่างามจริง ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    คุณยังจดจำภาพในงานวันแต่งงานของเจ้าชายแฮรี่และเมเกนได้หรือไม่? และภาพที่เจ้าชายแฮรี่ก้มศีรษะจุมพิตเมเกน ทำเอาแฟน ๆ ทุกคนคลั่งไคล้อย่างมาก

     แต่ในงานแต่งงานครั้งนี้นอกเหนือจากตัวเอกของคู่แฮร์รี่แล้ว "สมาชิกราชวงศ์ที่ซ่อนอยู่" นั้นก็กลายเป็นหัวข้อที่ได้รับการพูดถึงมาก!

 

Sponsored Ad

 

    และในบรรดาสมาชิกราชวงศ์คนที่สะดุดตาที่สุดคือเจ้าหญิง เลดี อาเมเลีย วินด์เซอร์ (Lady Amelia Windsor ) ซึ่งอายุ 25 ปีในปีนี้ เธอเป็นธิดาคนเล็กของจอร์จ วินด์เซอร์ เอิร์ลแห่งเซนต์แอนดรูส์ กับซิลเวนา โทมาเซลลี เธอเป็นพระนัดดาในเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ดยุก (Duke of Kent)แห่งเคนต์ และเป็นพระญาติชั้นที่หนึ่งของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ

 

Sponsored Ad

 

     ความเป็นแฟชั่นนิสต้าจ๋าบวกกับเชื้อสายชนชั้นสูง ช่วยส่งเสริมให้เลดี้อเมเลียกลายเป็นดาวเด่นอีกดวงที่โลกแฟชั่นชั้นสูงของยุโรปต้องเทความสนใจมาให้เธอ และตอนนี้เธอได้รับการขนานนามให้เป็น “The Most Beautiful Member of the Royal Family” เรียบร้อยแล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

    เลดี้อเมเลียมีชื่อเต็มว่า Lady Amelia Sophia Theodora Mary Margaret Windsor สาวน้อยวัย 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเอดินบะระผู้นี้ เธอเป็นผู้สืบทอดบรรดาศักดิ์ดยุกแห่งเคนท์ในอนาคต มารดาของเลดี้อเมเลียคือ ดร.ซิลวานา โทมาเซลลี อาจารย์และนักประวัติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เจ้าชายเอ็ดเวิร์ดทรงเป็นพระญาติชั้นที่ 1 ในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบทที่ 2 จึงทำให้เลดี้อเมเลียติดโผเป็นรัชทายาทลำดับที่ 36 แห่งราชบัลลังก์อังกฤษอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    และด้วยความที่เธอเป็นหลานปู่ของพระญาติ ชั้นที่ 1 ในสมเด็จพระราชินีนาถอันมีสายสัมพันธ์ใกล้ชิด ทำให้เธอได้ขึ้นไปยืนร่วมกับหมู่พระบรมวงศานุวงศ์บนสีหบัญชรในยามที่สมเด็จพระราชินีนาถเสด็จออกมหาสมาคมเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ เสมอ 

    นอกจากนั้นเลดี้อเมเลียยังสนิทสนมกับ “ลุงชาร์ลส์” มาก ครั้งหนึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงเป็น “คุณลุงที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียว” ซึ่งเลดี้อเมเลียจัดเป็นเชื้อพระวงศ์รุ่นหลัง ต่อจากเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ ซึ่งกำลังเติบโตขึ้นมาเป็นดาวเด่นในวงสังคม ในขณะที่รุ่นพี่เข้าสู่ช่วงลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวกันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ช่วงที่เธอมีชื่อเสียงที่สุดคือ ตอนเธออายุ 18 ปี เมื่อไปเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำทางสังคมที่มีชื่อเสียงในปารีสด้วยชุดโปร่งแสงสีเงิน ด้วยบุคลิกที่สง่างามและมีรสนิยมที่โดดเด่น เมื่อเธอปรากฏตัวก็ทำให้ผู้คนพากันประหลาดใจมากและหันมาให้ความสนใจที่เธอทันที นอกเหนือจากเจ้าหญิงเคทแล้วสมาชิกของ "ราชวงศ์ที่สวยงามยิ่งยวด" แล้วเธอก็กลายเป็นดวงดาวอีกดวงที่มีศักยภาพและทั่วโลกกำลังจับตาเธออยู่!

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังนั้นบริษัทโมเดลลิ่ง สตอร์มส์ โมเดล(Storm Models)ก็ขอเซ็นสัญญาให้อาเมเลียเป็นนางแบบทันที และเธอก็กลายเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียง เมื่อเธออายุเพียง 20 ปี ต่อมาเธอเริ่มปรากฏตัวบนหน้าปกนิตยสารแฟชั่นที่มีดวงตาที่ไร้เดียงสา ผมยาวสีน้ำตาลทอง และริมฝีปากเซ็กซี่  

Sponsored Ad

    เธอเคยเดินแบบให้กับ Dolce & Gabbana ซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น

    เธอเคยเข้าร่วมงาน British Fashion Awards ที่ Royal Albert Hall โดยเปิดตัวชุดเดรสสีดำโปร่งแสงรูปงามที่ไม่อาจลืมเลือน

.

    เธอมีพลังแห่งความมีเสน่ห์ที่มหาศาลจริงๆ! 

.

.

ชมคลิป 1


คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : family543 l เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ