"ชมพู่ ก่อนบ่าย" งงใจ ฟาดกลับเบา ๆ หลังเจอคนแซะ "เอาเงินมาจากไหน ทำไมมีบ้านหรู"

คอมเมนต์:

อยู่เฉย ๆ ก็โดนคนแซะ งานนี้ #ชมพู่ก่อนบ่าย เลยขอฟาดกลับเบา ๆ

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนสวย ที่ทั้งขยันและทำงานเก่ง เก็บหอมรอมริบจนสามารถสร้างบ้านมูลค่า 30 ล้านบาท อย่างที่เคยฝันไว้เรียบร้อยแล้ว [อ่านข่าว : เปิดบ้าน 30 ล้านของ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง ภูมิใจเพราะไม่ใช่คนมีเงินมาตั้งแต่เกิด]

    แต่ล่าสุดก็ทำเอา ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ถึงกับงงหนัก หลังจากเจ้าตัวได้เปิดบ้านให้ชมในรายการนึง แต่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมเธอถึงได้มีบ้านหรูดูแพง เจอชแซะประมาณว่า เอาเงินมาจากไหน ไม่เห็นดัง ทำไมมีบ้านหรูๆ และอย่าลืมว่ามาจากจุดไหน ทำตัวติดหรู

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แคปมาคอมเมนต์ดังกล่าวมาลง พร้อมกับขอโพสต์ชี้แจง ว่าเธอทำอะไรมาบ้าง กว่าจะมีเงินแบบทุกวันนี้ได้ "ไปย้อนดูรายการตีท้ายครัวแล้วเห็นคอมเมนต์นี้รู้สึก....เฮ้อ?? อะไรกับความคิดเนี่ย!! ที่มีทุกวันนี้ได้เพราะไม่มีเวลามาคิดลบหรือมานั่งดูถูกใครค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ชมพู่ เผยว่า ตนเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้จะ 40 ละจ้า ไม่เคยปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไร้ค่า...ไม่เลือกงาน ไม่หมิ่นเงินน้อยไม่ติดแบรนด์ ยอมรับว่าชีวิตเคยผิดพลาด แต่กลับมาแก้ไขรู้จักวางแผนการเงิน แบ่งเก็บ แบ่งลงทุนให้เงินมันงอกเงย และนอกจากงานในวงการที่ต้องตื่นตี 5 เกือบทุกวัน วิ่งรายการทั้งวัน และมีพรีเซ็นเตอร์ที่ลูกค้าไว้ใจ

    ทุกวันนี้ก็ยังทำธุรกิจมากมายกับสามี แต่คนมักมองความสำเร็จแต่ไม่เคยเห็นเบื้องหลังความพยายามความอดทนและลำบาก "พูดแล้วเฮ้อ!!! งานพวกเรามันเหนื่อยมากนะคะทุกๆคน"

    นอกจากนี้สาวชมพู่ก็ได้ทิ้งท้าย ฝากธุรกิจของตัวเองซะเลย พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเมตตาและเข้าใจเธอตลอดมา "หนี้ยังมีค่ะสู้ๆเพื่อลูก ๆ ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจนะคะ"

ที่มา : chompu_konbai

บทความที่คุณอาจสนใจ