เป้ย ปานวาด ยอมรับทั้งชีวิต แค่หวังให้ลูกมีความสุข เปิดใจ ครั้งหนึ่งถึงจุดแตกกับสามี ต้องเลือกไปต่อหรือพัก

คอมเมนต์:

ชีวิตจริงนางร้าย..ที่ไม่(ร้าย)เหมือนในละคร เปลือยชีวิตครอบครัว เผยจุดเกือบแตกหักสามี จนคิดว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้... #เป้ยปานวาด

    แม้ภาพลักษณ์ในละครของนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด จะดูเป็นนางร้าย แต่ชีวิตจริงงในบทบาทของภรรยาและคุณแม่ ไม่ได้ง่ายแบบในละคร ซึ่งครั้งหนึ่งเกือบถึงจุดต้องแตกหักกับสามี และต้องอยู่ในจุดที่ต้องเลือกว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้...

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เธอได้มาเปิดใจกับรายการ วันบันเทิงTALK เกี่ยวกับการเป็นมนุษย์แม่ว่า ซึ่งยอมรับว่ามีความกังวลหลายอย่าง ไม่ว่าลูกจะเกเรไหม ถ้าลูกไม่ได้อยากเป็นเพศที่ตัวเองเกิดมาจะทำไมยังไง... ยอมรับว่าคิดยอดมากจริง

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ยอกว่า พอถึงจุดหนึ่งก็รู้สึกว่าตนเองคิดใหญ่ไป เลยคิดต่อว่ารอให้เจอปัญหาจริงเกิดขึ้นแล้วค่อย ๆ แก้ทีละจุดจะง่ายกว่า ถ้าลูกชายเป็นเพศที่สามจะเป็นยังไง ในเมื่อตนเองมีเพื่อนเป็นแบบนี้เยอะและเก่งมาก ถ้าเขาเห็นว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เขามีความสุข และนั่นเป้นสิ่งที่เขาเลือก นั่นก็ทำให้เป้ยมีความสุขด้วยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในบทบาทของการเป็นภรรยา เวลาที่เป้ยเจอปัญหาก็จะมานั่งคิดกับตัวเองว่ามันมีข้อบกพร่องอะไรหรือเปล่า บางทีมันหายไปสำหรับความเป็นเราที่อาจจะไม่ได้มุ้งมิ้งหรือสวีตกันเหมือนเมื่อก่อน เพราะมีลูกให้โฟกัส ต้องมาวางแผนกันใหม่ว่าจะทำอย่างไร แม้ว่าเหนื่อยมากก็ต้องทำ เพราะคำว่าครอบครัวคำเดียว ทำให้เราทิ้งใครคนหนึ่งไว้ไม่ได้

    เป้ยได้เผยจุดแตกหักกับสามีในตอนนั้น ที่ต้องเลือกว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ถ้าตอนนั้นเป้ยพร้อมหยุด แล้วไปจากตรงนั้นก็ไม่ต้องมาโดนใครทำร้ายจิตใจ ไม่ต้องมานั่งร้องไห้ สบายตัวมาก 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถ้าตอนนั้นมันเป็นแค่เป้ยคนเดียวก็ไม่เป็นไร แต่เป้นดันมีลูกไปแล้ว ซึ่งก็ต้องมานั่งคุยนั่งทบทวนกับตัวเอง ว่าสิ่งนั้นรับได้มาน้อยแค่ไหน ซึ่งถ้าความดีมันเยอะกว่าก็ต้องยอม และมันต้องแก้ไขได้ด้วย มันต้องไม่ใช่การฝืน เพราะถ้าฝืนวันหนึ่งก็ต้องไป

 

Sponsored Ad

 

    บางอย่างเป้ยแก้เองไม่ได้ ก็ต้องมีสามีช่วย น้องโปรดมีคุณพ่อเป็นฮีโร่ จะทำตามพ่อทุกอย่าง ซึ่งตรงนั้นเป้ยทำไม่ได้ มันดีกว่าถ้าครอบครัวครบสมบูรณ์แบบ มองข้ามบางอย่าง ลดทิฐิลงมา อย่ายึดแต่ตัวเอง เวลาเจอปัญหาเข้ามาอย่าเอาช่วงเวลานั้นตัดสิน ปัญหาที่เกิดขึ้นก็ให้ลูกรู้ แต่ก็ต้องอธิบายให้เขาฟัง ดีกว่าที่เขาไปได้ยินจากปากคนอื่น

    เป้ยยังบอกอีกว่า สิ่งที่อยากฝากถึงลูกคือ ชีวิตเป้ยไม่ได้หวังอะไรเลย หวังแค่ลูกมีความสุขกับการใช้ชีวิต จะทำทุก ๆ อย่างให้ลูกมีความสุขที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องทำให้ถูก อย่าเป็นคนไม่ดี นี่คือสิ่งที่เป้ยหวัง

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิงTALK

บทความที่คุณอาจสนใจ