"ป๋อ" เล่า "น้องภู" หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่ให้ลูกทำในสิ่งที่รัก

คอมเมนต์:

“นายอาจจะเล่นเปียโนไม่ได้สักเพลง นายอาจจะเตะบอลไม่เป็น นายอาจจะตีกลองไม่ได้เรื่อง แต่นายรู้ว่า ต้นพริก มะเขือเทศ กะเพรา จิกน้ำ พะยอม เสม็ดแดง ผักบุ้ง ตะไคร้ คะน้า มะลิ เป็นต้นยังไง ใบยังไง นายก็ไม่ธรรมดานะ"

    ไม่ต้องบอกก็รู้ได้เลยว่านักแสดงหนุ่มดีกรีพระเอก ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ภูมิใจในตัวลูกชายแบบสุดๆ หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพถ่ายของ น้องภู ลูกชายคนโตลงบนอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพขณะที่กำลังถือถุงใส่ต้นไม้นานาชนิดอย่างตั้งอกตั้งใจ

    โดยหนุ่มป๋อยังได้เขียนแคปชั่นเผยถึงที่มาที่ไปของภาพดังกล่าว เพื่อแชร์ความรู้สึกดีๆ ของตนเองส่งไปยังบรรดาแฟนคลับและคุณพ่อคุณแม่ที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัว ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวได้ระบุใจความเอาไว้ว่า

 

Sponsored Ad

 

    "อยากเป็นอะไรก็เป็นไป เราไม่ห้ามนายหรอก ทำในสิ่งที่นายรัก สะสมในสิ่งที่นายชอบ วันหนึ่งสิ่งเหล่านั้นมันอาจจะกลายเป็นเงินให้นายในอนาคต"

 

Sponsored Ad

 

    "แต่เราว่าสิ่งที่จะทำให้นายทำมันได้นานแสนนาน ก็เพราะนายมีความสุขกับมันต่างหาก นายอาจจะเล่นเปียโนไม่ได้สักเพลง นายอาจจะเตะบอลไม่เป็น นายอาจจะตีกลองไม่ได้เรื่อง แต่นายรู้ว่า ต้นพริก มะเขือเทศ กะเพรา จิกน้ำ พะยอม เสม็ดแดง ผักบุ้ง ตะไคร้ คะน้า มะลิ เป็นต้นยังไง ใบยังไง นายก็ไม่ธรรมดานะ"

    "เราว่าไปให้สุด หยุดที่สมุนไพรเลยลูก เอ้ย! ไปให้สุด หยุดที่ รมว.เกษตร ดีกว่า"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ของหนุ่มป๋อได้เผยแพร่ออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาเขียนคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักและความตั้งใจกันยกใหญ่ แถมหลายๆ คนก็ยังบอกด้วยว่า ขอยกให้ครอบครัวสกิดใจเป็นครอบครัวคนบันเทิงตัวอย่าง ทั้งด้านในการใช้ชีวิตและการดูแลลูกๆ อีกด้วย

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ