เปิดใจ "แอนนา" พูดแบบไม่อาย เดินแบบระดับโลกได้เงินนิดเดียว จ้างเอเจนซี่จ่ายเป็นแสน

คอมเมนต์:

"พูดแบบไม่อายเลยนะ ที่เดินแบบไปยังไม่พอค่าตั๋วเลยค่ะ" #แอนนา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับ "แอนนา วรินทร" หรือที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักและคุ้นเคยในชื่อ "แอนนา ทีวีพูล" พิธีกรและอินฟลูเอนเซอร์

        ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศยุติบทบาทการทำงานในวงการบันเทิงไทยเพื่อเดินหน้าสานฝันการเป็นนางแบบซึ่งเป็นในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเจ้าตัวก็ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นนางแบบทรานส์เจนเดอร์ชาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้เดินรันเวย์คอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2022 ณ ปารีส 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแอนนาก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "กะเทยคนเดียว เอเชียคนเดียว พอเดินออกมา ทุกคนมีเรื่องพูดคุยถึงลุ๊ค ขอบคุณ #tonyward ที่ให้เกียรติ LGBT ไทยคนนี้ มันคือก้าวแรกของแอนนา และเป็นสิ่งที่ท้าทายระหว่าง LGBT MODEl กับ ชุดโอกูตูร์ ฉันทำได้ #ข่าวดี พรุ่งนี้ ได้เดินกับเอลซ่าฮอว์ค นางแบบวิคตอเรียในตำนาน" 

        นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ถ่ายแบบและขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดังถึง 2 เล่ม ไม่ว่าจะเป็น Harper’s BAZAAR ของประเทศเวียดนาม และ L’Officiel ของประเทศอินเดีย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจผ่านสื่อถึงประเด็นที่โดนหาว่ายัดเงินจนได้เดินแบบระดับโลก 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าตัวก็ยอมรับตรง ๆ ว่า จ่ายเงินให้เอเจนซี่หางานให้ พูดตรงๆ แบบไม่อายได้ค่าตัวแค่หมื่นเดียว แต่ต้องเสียเงินจ้างเอเจนซี่ให้หางานให้เป็นแสน 

        ทั้งนี้เจ้าตัวก็เผยอีกว่า ตนกลับรู้สึกคุ้ม เพราะเป็นกะเทยคนแรกที่เดินแบบให้โอต์กูตูร์ 

 

Sponsored Ad

 

        "ก็ยอมรับเลยนะคะ ว่าแอนนาไม่ได้จ่ายเงิน แต่ที่จะยอมรับในวันนี้คือแอนนามีเอเจนเซี่ คือปกติแล้วนางแบบเขาจะมีเอเจนซี่หรือต้นสังกัด แต่แอนนาจ้างเอเจนซี่ดูแล ไม่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่นะคะ แต่แอนนาจ้างเอเจนซี่เลย ซึ่งเรทที่จ้างคือน้อยมาก เวลาที่มีงานเขาจะส่งเมล์มาให้เรา ดังนั้นเราจะรู้ว่าแต่ละงานมีงานไหนบ้างที่เราตรงสเป็ก" แอนนา เผย

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าตัวยังกล่าวอีกว่า "ถ้าเราจ่ายเงิน เราจะเอาหน้าอกออกทำไม เสียดายหน้าอก เจ็บตัว เงินเท่าไหร่มันถึงจะพอกับความเจ็บ และถ้าแอนนาต้องจ่ายเงินแอนนาจะบินไปลงเยอรมันทำไม ถ้ามีเงินขนาดนั้นก็บินลงตรงปารีสเลยค่ะ นี่ลงเยอรมันค่ะ เพราะประหยัดค่าตั๋ว"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ < 

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram anna_celebeauty

บทความที่คุณอาจสนใจ