เปิดชีวิตเรียบง่าย "นาตาลี เดวิส" และสามีในสหรัฐ วันที่นี้โชคดี เจอโต๊ะทิ้งข้างถนน ตัดสินใจยกกลับบ้านไปใช้

คอมเมนต์:

"นี่ไม่ใช่ชิ้นแรกที่เราเก็บจากข้างถนน วันไหนโชคดี ได้ของดีๆ สวยเลยนะ" ชีวิตเรียบง่าย #นาตาลีเดวิส ในอเมริกา

    สำหรับ "นาตาลี เดวิส" ที่ปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อน และหันไปใช้ชีวิตครอบครัวกับสามีที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอมักจะโพสต์เรื่องราวและอัปเดตชีวิตให้เหล่าแฟนคลับให้หายคิดถึงอยู่เสมอ

    และล่าสุด เธอได้ออกมาโพสต์คลิปขณะไปเจอโต๊ะไม้ตัวหนึ่งที่ถูกทิ้งไว้ข้างทางแต่สภาพยังดูใหม่และใช้งานได้อยู่ จึงตัดสินใจให้ช่วยกันยกกลับบ้านพร้อมกับสามี โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า

 

Sponsored Ad

 

    "ภารกิจเก็บขยะ (ของคนอื่น) เข้าบ้าน… เมื่อวานระหว่างขับรถไปเรื่อยๆใน LA กับพี่ตู้และเบน ตาก็เหลือบไปเห็นโต๊ะไม้ 1 ตัว วางอยู่ริมถนน หน้าบ้านคน (ซึ่งแปลว่าเขาทิ้ง เขาไม่เอาแล้ว ใครจะมาเก็บไปก็ได้ ในอเมริกาจะเป็นแบบนี้) 

 

Sponsored Ad

 

    เลยรีบให้พี่ตู้จอด แล้วเราวิ่งลงไปดูสภาพ ว่าผุพังมั้ย หรือสมประกอบดี สรุปว่า…. โต๊ะไม้ยังสวยและสภาพดีมาก ก็เลยตัดสินใจยกกลับบ้าน

    แต่หนักมากกก หนักราว ๆ 60-70 กก. เห็นจะได้ แต่ก็นะ 2 คนพยายามช่วยกันยก งัดมาทุกกระบวนท่าที่จะเอาขึ้นท้ายรถได้ จนในที่สุดก็สำเร็จเหมือนใน clip vdo ที่เจ้า Ben นั้นแทบจะกองรวมไปกับสัมภาระทั้งหมด ยังดีที่นั่งอยู่ใน car seat

 

Sponsored Ad

 

    พอกลับมาถึงที่จอดรถที่อพาร์ตเมนต์ ก็เอา alcohol wipes เช็ดฆ่าเชื้อทุกซอกทุกมุม สะอาดวิ้งค์ อุปสรรคถัดไป คือจะยกขึ้นอพาร์ตเมนต์ยังไง ?? ทั้งเข้า lift และ ออกจาก lift เดินเข้ามาที่ห้อง ซึ่งระยะทางไกลพอสมควร คือ ยกวาง ยกวาง ค่อยๆเดิน สลับแขน เปลี่ยนตำแหน่งวางนิ้วอยู่หลายรอบ จนเอาเข้าห้องมาสำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    ภูมิใจจริงๆ แถมสีโต๊ะตัวนี้ ยังเข้ากันเป๊ะกับโต๊ะหน้า sofa กับโต๊ะกินข้าวด้วย ดีจัง ปล. และนี่ไม่ใช่ของชิ้นแรกที่เราเก็บมาจากข้างถนน ฮ่าๆๆ วันไหนโชคดี ได้ของดีๆสวยเลยนะ

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : nathalie_davies

บทความที่คุณอาจสนใจ