"ฟลุ๊ค-ลี-อชิ" ควงกันเที่ยวแอฟริกาใต้ พักโรงแรมหรู 25,000 ล้าน ! (คลิป)

คอมเมนต์:

โห ! สุดยอดค่ะ

    เล็กๆ ไม่! ใหญ่ๆ ต้อง ฟลุค-เกริกพล พาหวานใจ ลี-นาตาลี และลูกชาย อชิ-อชิรวัตติ์ พักอย่างหรูในโรงแรมกลางขุนเขาที่ประเทศแอฟริกาใต้ ยิ่งใหญ่สุด อลังการสุดๆ มูลค่ากว่า 25,000 ล้านบาท!!

Sponsored Ad

    ไม่แค่นั้นยังพากันไปชมวิวมุมสูง ดูพระอาทิตย์ขึ้น บนบอลลูนที่ไม่เหมือนที่ไหนในโลก ขนาดฟลุคการันตีดีที่สุดที่เคยขึ้นมาในชีวิต แต่ปิดท้ายทริปกลับต้องจ๋อย เมื่อบุกไปเจอ คาสโนว่าตัวพ่อของจริง!

Sponsored Ad

    ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดถึงเรื่องราวความรักของทั้งสอง แล้วอยู่ๆ ทำไมถึงได้ฉายาว่า “คาสโนว่า” คนแรกๆ ของเมืองไทย? “อาจจะเป็นเพราะว่าในช่วงนั้นเนี่ยสื่อสิ่งพิมพ์ทั้งหลายเยอะ เริ่มมีข่าวรายวัน พอเริ่มมีแบบนี้ขึ้นมา ผมเดาว่าเนื่องจากบุคลากรดารารุ่นแบบนี้มีไม่พอ

Sponsored Ad

    มันก็เลยต้องจับสักคนขึ้นมามั้ง อาจเป็นเพราะผมเป็นคนพูดตรง ถ้าถามว่าเป็นแฟนมั้ยก็บอกว่าเป็นแฟน แล้วมันไม่ค่อยมีคนพูดแบบนี้ในสมัยนั้น ผมไม่ชอบโกหก ผมโกหกไม่เก่ง” พลาด!

Sponsored Ad

แต่ข่าวคาสโนว่าเหมือนจะหยุดทันทีตอนประกาศจะแต่งงานกับโบ ชญาดา?
    “จริงๆ แล้วผมจะแก้ตัวอยู่เสมอนะว่าไม่ได้เป็น แต่น้อมรับมาเพราะเขาพูดมาแล้ว เพราะพูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ เราก็เออ เป็นก็ได้ แล้วพอแต่งงานก็ไม่มีจริงๆ ครับ ก็มีลูกชาย 1 คน คือ คือน้องอชิ ตอนนี้ 14 ปีแล้วครับ”

Sponsored Ad

.

แล้วทำไมความรักครั้งนั้นถึงไปไม่รอด?
    “ก็มันโตขึ้น คือเราคบกันมันเกิดจากความรัก แต่พอเราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราต่างโตกันไปคนละทาง มันต่างมากซะจนเราคิดว่าทำไมเราต่างได้ขนาดนี้ สิ่งที่เราชอบเหมือนกันมันน้อยกว่าสิ่งที่เราชอบไม่เหมือนกัน มันก็เลยอยู่ด้วยกันแล้วทะเลาะกันเยอะ ก็เลยคิดว่าแยกกันอยู่ไหม พอแยกกันอยู่สักปีนึง ความรู้สึกก็เลยกลายเป็นเพื่อนกันไปเลย”

Sponsored Ad

.

ครอบครัวของโบและนาตาลีแฮปปี้ไหมที่เราทำแบบนี้?
    “ตอนแรกมันเป็นอะไรที่ต้องจำยอมก่อนไงครับ แต่เขารู้อยู่แล้วละเพราะว่าก่อนที่จะคบกันผมก็มีน้องอชิ เขาก็ต้องรู้ในระดับนึง แต่พออยู่ด้วยกันไปนานๆ เกิดความเคยชิน ผูกพัน เกิดความรัก แน่นอนว่าคุณโบกับคุณแบงค์เองก็มีความคล้ายผมในระดับนึง

Sponsored Ad

.

    คือคนที่เคยเป็นอดีตภรรยา เราต้องเคยชอบอะไรเขาสักอย่างหรือต้องมีอะไรคล้ายกัน ดังนั้นเราก็จะจำเฉพาะในส่วนที่เราคล้ายกันครับ”

ถามถึงนาตาลีบ้าง เป็นแฟนกันมากี่ปีแล้ว?
    “ตอนนี้น่าจะเข้าปีที่ 8 แล้วครับ แต่เรานับไม่ตรงกัน เราไม่มีวันครบรอบครับ”

ไปรู้จักได้ยังไง?
    “จริงๆ รู้จักกันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนที่เรียนกับน้องสาวผม และเคยชอบอยู่แล้วว่าน่ารักดี แต่ไม่ได้มีโอกาสเจอหรือจีบอะไรเพราะว่าตอนนั้นเขาเรียน ม.ธรรมศาสตร์ แล้วมันไกล เราเป็นเพื่อนกันก่อน ตอนที่ผมโสดใหม่ๆ แล้วไปมีแฟนและเลิกอีกที ผมก็โสด เขาก็เลิกกับแฟนพอดี แต่เรารู้จักกันก่อน เราเคยไปกินข้าวด้วยกันตอนที่เราเป็นแฟนของอีกคนนึง แล้วเราเป็นเพื่อนกันตอนนั้น พอมาเจอกันอีกครั้งต่างคนต่างว่างพอดี เราก็ไปกินข้าวแบบเพื่อนปกตินี่แหละครับ”

แล้วมาเป็นแฟนกันได้ยังไง?
    “แต่เราไม่เป็นเพื่อนที่ซี้กันมากมาก่อนไง เราไปกินข้าวกัน 2-3 ครั้งและไปหลายคน เราก็รู้สึกว่าคนนี้น่ารักดี คุยไปคุยมาแล้วรู้สึกว่าชอบอะไรคล้ายกัน จนพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกัน”

ตอนเป็นโสดใหม่ๆ แล้วต้องรีบหาใหม่เลยไหม?
    “ก็เป็นครับ เหงาๆ แต่ถ้าเทียบกับตอนเด็กๆ ต่างเยอะมาก นิ่งกว่าเดิมเยอะ เหงาน้อยกว่าเดิมเยอะ ถามว่าคบผู้หญิงแก้เหงาเยอะไหม มันไม่ถึงขนาดนั้น ถามว่ามีคนที่แค่ไปกินข้าวด้วยก่อนคบนาตาลีเยอะไหมก็เยอะครับ พอสมควร คือคนที่เป็นแฟนก็คือเป็นแฟน แต่คนที่ไม่ใช่แฟนก็แค่คุยแล้วจบครับ”

นาตาลีดียังไง ทำไมเราถึงหยุดที่เขา?
    “เขาเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจมากที่สุด ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเราจะต้องระแวงอะไร สอง เป็นคนดีจริงๆ ชอบทำบุญ จิตใจดี เรารู้สึกปลอดภัยไปหมด แล้วเรารู้สึกว่าลูกเราที่อยู่ใกล้ๆ เขาก็ปลอดภัย คือเขาไม่ได้คิดร้ายกับใคร”

 ชมคลิป

 คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ