ลูกสาวของ "ทอม ครูซ" โตเป็นสาว น่ารักสดใสในวัย 12 ปี สวยราวกับนางฟ้า!

คอมเมนต์:

เผลอแป๊บเดียวหนูซูริโตขึ้นขนาดนี้แล้ว!

        เป็นเซเลบตัวน้อย ที่ทำเอาทั้งสื่อทั้งเหล่าแฟนคลับต้องจับตามอง และติดตามพัฒนาการมาตั้งแต่ยังเด็กเลยทีเดียว สำหรับ ซูริ ครูซ ลูกสาวของพระเอกชื่อดัง ทอม ครูซ และ เคที่ โฮล์มส์ 

        ล่าสุดวงการบันเทิงต่างประเทศมีข่าวคราวและภาพถ่ายอัพเดทของ ซูริ ครูซ ให้ได้ชมกันอีกครั้ง คราวนี้เติบโตขึ้นฉายแววสวยเหมือนคุณแม่

 

Sponsored Ad

 

        ทอมครูซหรือพี่ทอมในสมัยยังเป็นหนุ่ม เขานอกจากหล่อและแสดงภาพยนตร์ได้ดีแล้ว ยังมีดวงด้านความรัก เขาเคยแต่งงานมาแล้วสามครั้งแต่ก็จบลงด้วยการ ห ย่ า ร้ า ง อดีตภรรยาของเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดก็คือ นิโคลคิดแมน เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นรูปคู่ของเขาสองคนมาแล้วแน่นอน ซึ่งเป็นคู่รักที่น่าตาดีทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทอมครูซ กับ นิโคลคิดแมน แต่งงานกันนานเกือบ 11 ปี แต่ทั้งคู่ไม่มีลูกกัน จนถึงทอมครูซแต่งงานกับภรรยาคนที่สาม เคที่โฮล์มส์ ถึงจะได้ลูกสาว ซูริ ครูซ นั่นเอง ความหมายของ "ซูริ" ค่อนข้างโรแมนติก ในภาษาฮิบรูซึ่งหมายถึง "เจ้าหญิง" ส่วนภาษาเปอร์เซียหมายถึง "กุหลาบแดง" ทั้งสูงส่งและสง่างาม

        ซูริเป็นเด็กที่ถูกจับตามองมากที่สุดในโลกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เธอเป็นเด็กหน้าตาดี มีดวงตาสีฟ้า ด้วยความน่ารักความสวยงามของเธอ เธอได้รับเลือกจาก "Forbes Magazine" นิตยสารแนวเศรษฐกิจชื่อดังของสหรัฐอเมริกาให้เป็นเด็กที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ตลอดหลายปีผ่านมา ความดังของซูริอาจจะดังกว่าดาราหลายๆ คนก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        และตอนนี้ซูริในวัย 12 ปีโตเป็นสาวแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ เธอไปช้อปปิ้งกับเพื่อนสนิทของเธอ โดยสามคนนัดสวมเสื้อสีชมพูและกระโปรงดอกไม้ทั้งหมด สาวน้อยที่อยู่ด้านขวาเป็นซูริ เธอสวมเสื้อสีชมพู ดูน่ารักมากๆ แล้วก็สวมกระโปรงลายดอกไม้กับรองเท้าสีชมพู ดูอย่างกับเจ้าหญิง จนชาวเน็ตหลายคนต้องชมเธอว่าสวยอย่างกับนางฟ้าเลย

 

Sponsored Ad

 

        ซูริเกิดในปี 2006 ปัจจุบันอายุ 12 ปีกว่าๆ ถึงแม้ว่าเธออายุยังน้อย แต่เนื่องจากเป็นลูกของดารา เวลาไปไหนมาไหนก็ต้องแต่งหน้าแต่งตัว จากภาพเห็นได้ชัดว่าเธอได้ทาอายแชโดว์ที่รอบดวงตา แล้วก็ปล่อยผมยาว ถือกระเป๋าใบเล็กๆ อยู่ในมือของเธอ ดูสวยงามน่ารักมากๆ

        หลายคนคิดว่าหน้าตาที่ดีของซูรินั้นได้มาจากทั้งแม่และพ่อ แต่บ้างก็ว่าได้มาจากทางแม่มากกว่า เพราะว่าเคที่โฮล์มส์เป็นคนที่มีเสน่ห์และสวยงามอยู่แล้ว ไม่ว่าจะรูปลักษณ์หรือนิสัย ซูรินั้นต่างดูคล้ายกับแม่ของเธอมาก แต่ดูเหมือนว่าซูริจะดูสวยงามกว่า อาจเป็นเพราะอายุยังน้อยหรือเปล่า ไม่รู้เมื่อโตขึ้นแล้วจะสวยน่ารักแบบนี้อีกมั้ย

 

Sponsored Ad

 

        ชาวเน็ตบางคนคิดว่าซูริในวัย 12 ปีสู้ความน่ารักในสมัยยังเด็กเล็กๆ ไม่ได้ แต่ก็สวยเหมือนเดิม ส่วนโตขึ้นแล้วจะเป็นยังไงก็คอยดูกันอีกที

        คุณคิดว่าลูกสาวของทอมครูซสวยงามมั้ยคะ

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ