สิ่งเติมเต็มชีวิตครอบครัว! เผยภาพความน่ารัก "ชาคริต-แอน" ลั่นทำผิดก็ต้องรับผิดชอบด้วยกัน!

คอมเมนต์:

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" สามีของ "แอน ภัททิรา" และลูกชายสุดหล่อ "น้องโพธิ์" 

        บอกเลยว่าครอบครัวนี้ใช้ชีวิตเรียบง่ายมากช่วยกันทำมาหากิน ขยันสุดๆ แถมยังเป็นสายกินอีกก็ว่าได้ เพราะหนุ่ม "ชาคริต" ทำอาหารเก่งสุดๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "แอน ภัททิรา" ก็ได้อัพภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะชวนคุณสามี ไปออกกำลังกายด้วยกัน พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ลากกันไปออกกำลังกาย..ชวนกันกิน ก็รับผิดชอบ ร่วมกัน @shahkrit"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย 

        "น้องโพธิ์" ลูกชายคนแรก "ชาคริต แย้มนาม" และภรรยา "แอน ภัททิรา" มาเติมเต็มทำให้ชีวิตคู่ของ ชาคริต-แอน มีความสุขขึ้นทันตา ตอนนี้ลูกชายอายุได้ 8 เดือนแล้ว กำลังน่ารักน่าชังเลย ยิ่งพ่อชาคริตหลงมาก

 

Sponsored Ad

 

        ภาพความเหมือนของลูกชายและตัวเอง ที่ถอดแบบกันมาเป๊ะ แต่ถึงจะมีลูกแล้ว คู่ ชาคริต-แอน ไม่ลืมจะเติมความหวาน เห็นภาพควงกันไปออกกำลังกาย ทั้งพากันไปวิ่ง และเข้าฟิตเนสมีเทรนเนอร์ประจำตัว

 

Sponsored Ad

 

        เรียกเหงื่อกันแบบจริงจังมาก เพราะได้ทั้งรูปร่างที่ดีขึ้น เพราะพักหลังคู่นี้บอกว่าชอบชวนกันกิน และหันมาดูแลตัวเอง ก็เพื่อลูกชายสุดที่รักด้วย ยิ่งเห็นภาพความมุ้งมิ้งของคู่นี้ตอนออกกำลังกาย ก็ยิ่งเห็นเลยว่าเคมีเข้ากัน

.

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ