"กระติ๊บ ชวัลกร" เปิดใจ เจออุปสรรคใหญ่ พี่สาวแฟนไม่ชอบ ยืนยันไม่คิดจับผู้ชายรวย

คอมเมนต์:

"หนูรู้สึกว่าปัญหาของหนูกับปั่น 2 คน มันไม่เท่าไร เพราะเรายังคอยแก้กันได้ แต่มันมีปัญหาหนึ่งที่เราแก้ไม่ไหว คือปัญหาของคนอื่น คนรอบตัว คือพี่ของปั่นเขาไม่ชอบหนู" #กระติ๊บชวัลกร เล่าทั้งน้ำตา

        เปิดใจถึงเรื่องความรักเป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ กระติ๊บ ชวัลกร หลังจากไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน โดยครั้งนี้สาวกระติ๊บได้มาเล่าเรื่องราวชีวิตสุดแซ่บในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่อง GMM25 พร้อมกับ หนุ่มปั่น แฟนหนุ่มนอกวงการ

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้สาวกระติ๊บเผยถึงเรื่องความรักกับหนุ่มปั่นที่เหมือนเป็นดั่งพรหมลิขิต คือไปเจออีกฝ่ายที่งานงานหนึ่ง เป็นงานของธรรมศาสตร์-จุฬาฯ คือโครงการ SIB ซึ่งเราไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย แต่เพื่อนชวนไปปาร์ตี้ก็เลยไป พอเต้น ๆ อยู่กับเพื่อนก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งยืนอยู่หลังกระเป๋าเรา ถือโทรศัพท์มือถือเคสเหมือนกัน สีเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน และกระเป๋าเงินแบบ wallet แบบยาวเหมือนกัน รุ่นเดียวกัน สีเดียวกัน เราก็โห...กล้ามากเลย ขโมยเหรอ

        พอหันไปเจอปุ๊บ ก็วิ่งเข้าไปพูดว่าเธอขโมยของเราเหรอ แล้วก็คว้าโทรศัพท์มา เขาก็ยื้อ ๆ แล้วเราก็เลยเปิดภาพล็อกหน้าจอมือถือ เป็นภาพหมายอร์กเชียร์ ซึ่งเป็นหมาของเขา แล้วเราก็เลี้ยงยอร์กเชียร์เหมือนกัน แต่เป็นรูปหมาเขา ส่วนหน้าจอเราก็เป็นรูปหมาเหมือนกัน ตอนนั้นเลยรู้แล้วว่าไม่ใช่ของเรา

 

Sponsored Ad

 


        แต่ก็ยังเปิดดูโทรศัพท์มือถืออีกว่าเขาชอบฟังเพลงแบบไหน โห...เพลงเดียวกันกับในโทรศัพท์ของเราเลย เพลงแรกของเราเลยเหมือนกัน ชื่อเพลง Angel ตอนนั้นคิดในใจว่าพรหมลิขิตแน่ ๆ แต่เรารู้ทุกอย่างคนเดียว เขาไม่รู้ ก็เลยหันหน้ากลับไปถามเขาว่า "ไม่คิดจะขอเบอร์เราเหรอ" แล้วก็กดเบอร์ตัวเองให้ ซึ่งเขาและเพื่อนไม่รู้ว่าเราเป็นดารา หลังจากนั้น 2 วัน เขาถึงจะโทรกลับมา

        ด้าน ปั่น ก็เล่าว่า ตอนนั้นเพื่อนอยู่กันเต็มเลย ทุกคนก็งงว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร มาโวยวายทำไม ตอนนั้นรู้สึกแปลกมาก ไม่เคยเจอใครแบบนี้ ตอนที่เขากดเบอร์ให้ ณ โมเมนต์นั้นตกใจ แต่เพื่อนที่อยู่ตรงนั้นแตกตื่นหมดเลย ตอนที่เขาถามว่าไม่คิดจะขอเบอร์เหรอก็งง ไม่ได้ขอ เพราะตอนนั้นเราอึ้งอยู่ และไม่ได้พูดอะไรเลย จากนั้นก็แยกย้าย เพราะตอนนั้นกำลังจะกลับบ้านอยู่แล้ว หลังจากเดินออกมาเพื่อนก็ยังคุยว่าผู้หญิงคนเมื่อกี้คือใคร

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นสาวกระติ๊บเล่าอีกว่า จากนั้นสุดท้ายคุยกันได้แป๊บนึง วันรับปริญญาของเขา บังเอิญเจอเพื่อนเราที่เรียน AFS รุ่นเดียวกับเขา เขาก็ถามว่ามาหาใคร ก็เลยบอกว่าเอาดอกไม้มาให้ปั่น เขาก็บอกว่าแกเป็นผู้หญิงคนที่ 11 นะเนี่ย มาทำไมเนี่ย เมื่อกี้เห็นผู้หญิงตั้งเยอะ ก็เลยรู้สึกว่าเฮ้ย เจ้าชู้นี่นา สักพักเขาก็บอกว่าเดี๋ยวเขาจะไปเรียนนิวยอร์ก

 

Sponsored Ad

 

        มีอยู่วันหนึ่งเขาโทรศัพท์มาบอกว่าวันนี้พ่อกับแม่เราไม่อยู่บ้าน มาบ้านเราหรือเปล่า เดี๋ยวเราทำสปาเกตตีให้กิน เราเจอผู้ชายไม่ดีมาเยอะ เราก็พูดไปตรง ๆ เลยว่าถึงเวลาตึ้ดแล้วเหรอ 

        จากนั้นเขาหายไปจากชีวิตเลย ที่ถามประโยคนั้นไปคือรู้สึกว่าไม่ชอบอะไรที่ไม่ถูกต้อง เราก็ถามตรง ๆ เฉย ๆ แล้วเหมือนเขากดสายทิ้ง เขาตกใจ จากนั้นก็ห่างกันไป แต่ไม่ได้เหมือนกับอกหัก เหมือนคน weird กับคน weird แยกทางกันเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนั้นเริ่มมองหาความมั่นคงแล้ว ถึงพูดคำนั้นออกไป เพราะหนูรู้สึกว่าเราไม่มีเวลาทั้งสุขภาพจิต สุขภาพกายของเรา ต้องมาทุ่มเท กับอะไรไม่ใช่อีกแล้ว เหมือนแม่สอนมาว่าก่อนจะเอาอะไรเข้าตัวเองต้องดูให้ดีก่อน แม่สอนให้เรารู้ว่าเราต้องรักตัวเองมันคือ สิทธิ์ของเราที่เราจะเลือก

 

Sponsored Ad

 

        แต่หลังจากนั้นพอปั่นกลับจากนิวยอร์กก็ได้เจอกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาแบบประหลาดมาก เขาบอกว่าตอนนี้เขาคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ถ้าเธอจูบเรา แล้วทำให้เราลืมผู้หญิงคนนั้นได้ เราจะจีบเธอ เราจะเลิกคุยกับผู้หญิงคนนี้ แล้วตนเป็นคนชอบเอาชนะ ก็เลยจูบเลย

        ด้าน ปั่น ก็เสริมว่า ตนรู้จักเขาเยอะแล้วก่อนไปนิวยอร์ก ไม่อยากเสียเวลาค่อย ๆ จีบกัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นและเลือกกระติ๊บ แต่ทุกวันนี้ก็แอบเสียใจนิดนึงว่าทำไมตอนนั้นไม่ค่อยจีบไป เพราะทุกครั้งเวลาเขาบ่น เขาก็จะชอบบอกว่าเป็นเพราะเธอไม่จีบเราดี ๆ เขาชอบขุดเรื่องพวกนี้ออกมา

Sponsored Ad

        ด้านหนุ่มปั่นบอกว่าสาวกระติ๊บ คือคนที่พระเจ้าส่งมา โดยบอกว่า "ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว เราถูกเลี้ยงมาให้ครอบครัวที่เป็นคริสเตียน และก็เชื่อเสมอว่าชีวิตคู่ถ้าเราจะไปด้วยกันรอด เราควรที่จะมีความเชื่อเหมือน ๆ คล้าย ๆ กัน ไม่ว่าความเชื่อทางด้านศาสนา หรือการใช้ชีวิตเราต้องมีความคล้ายกัน และเขาก็เป็นคนแรกที่เป็นคริสเตียนมาคุยกับเรา มาคบกับเรา เป็นคนแรกที่จะนิสัยคล้าย ๆ กัน" สาวกระติ๊บเสริม "ตั้งแต่บทพิสูจน์จนตอนนี้ เราก็คบกันมา 8 ปีล่ะค่ะ"

        นอกจากนี้สาวกระติ๊บยังเผยความในใจถึงอุปสรรคความรักทั้งน้ำตาว่า "หนูรู้สึกว่าปัญหาของหนูกับปั่น 2 คน มันไม่เท่าไร เพราะเรายังคอยแก้กันได้ แต่มันมีปัญหาหนึ่งที่เราแก้ไม่ไหว คือปัญหาของคนอื่น คนรอบตัว คือพี่ของปั่นเขาไม่ชอบหนู หมายถึงพี่สาว เจอหน้าหนูทีไร ร้องไห้ทุกที

        คือติ๊บอยากจะแบบ... ถ้าเกิดได้ดูรายการนี้ ติ๊บอยากจะบอกว่า ถึงแม้ติ๊บเป็นดาราก็จริง คนภายนอกอาจจะมองว่าดาราเป็นคนที่...โดยเฉพาะผู้หญิงอะ ต้องจับผู้ชายรวย ต้องดูไม่จริงใจ แต่คือแบบ...ติ๊บคบปั่นมาได้ขนาดนี้ ติ๊บดูแลปั่นได้ (เสียงเครือ) ก็อยากให้แบบ...ถ้าเกิดติ๊บทำอะไรไม่ดีไป ติ๊บขอโทษตรงนี้ด้วยจริง ๆ "

        จากนั้นหนุ่มปั่นก็โอบสาวกระติ๊บที่ร้องไห้เข้ามากอด พร้อมทั้งพูดถึงพี่สาวว่า "ก็อยากให้เข้าใจละกันครับว่า อันนี้คือคนที่เราเลือกแล้ว และก็ไม่ว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร คนอื่นจะมองเรากันอย่างไร แต่ว่าเราก็ยังรักกัน และก็หลังจากนี้ก็ยังรักกันต่อไปเรื่อย ๆ "

        ก่อนที่หนุ่มปั่นจะเล่าความในใจถึงสาวกระติ๊บว่า "จริง ๆ ก็บอกรักทุกวันอยู่แล้ว อยากจะให้เราคงความน่ารัก คงความเข้าใจกันแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ " ซึ่งสาวกระติ๊บก็พูดความในใจถึงหนุ่มปั่น ว่า "ก็คิดว่าก็จริงอย่างที่พูด ปั่นบอกรักบ่อย ทุกเช้า เที่ยง เย็น ขอบคุณจริง ๆ ถ้าไม่มีปั่นเข้ามา ชีวิตติ๊บก็อาจจะยังเป็นคนดาร์ก ๆ อยู่ และเธอก็เติมความสดใสให้เราจริง ๆ "

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : GMM25Thailand, รายการ Club Friday Show, Instagram kratip

บทความที่คุณอาจสนใจ