สาวสวยให้ทริปพนักงานส่งอาหารเกือบ 1 พัน ทั้งที่สั่งอาหารหลัก 100 ทุกอาชีพพึ่งพากัน

คอมเมนต์:

ฟังเหตุผลแล้วใจฟูมาก ๆ เลยค่ะ

        กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผู้ใช้ TIKTOK บัญชี ink.pimbongkoch ได้ออกมาโพสต์คลิปของพนักงานส่งอาหารท่านหนึ่ง

        โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าพนักงานส่งอาหารท่านดังกล่าวได้มาส่งอาหารท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก 

 

Sponsored Ad

 

        โดยในคลิปจะได้ยินเสียงผู้โพสต์ถามพนักงานส่งอาหารว่า "ทำไมพี่ถึงรับฝนตกอะ" ซึ่งทางพนักงานส่งอาหารก็ได้แต่ยิ้มหัวเราะออกมาและตอบกลับแค่ว่า "ปกติวิ่งช่วงนี้อยู่แล้วครับ"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นสาวผู้โพสต์ก็ได้ถามราคาค่าอาหาร โดยพนักงานส่งอาหารก็วิ่งไปดูราคาก่อนที่จะบอกว่า "134 ครับ" หลังจากนั้นผู้โพสต์ก็ได้ยื่นเงิน 1,000 บาทให้พนักงานส่งอาหารพร้อมบอกว่าไม่ต้องทอน "อันนี้หนูให้พี่นะ ให้หมดเลย ขอบคุณมาก ๆ นะคะพี่ ขอบคุณมาก ๆ พี่ฝนตก ไม่สบายนะ" 

        ทางด้านพนักงานส่งอาหารรับเงินไว้แล้วก็รีบยกมือขึ้นไหว้และก้มหัวขอบคุณแล้วขอบคุณอีก

 

Sponsored Ad

 

        โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความในคลิปว่า "ทุกอาชีพพึ่งพากัน วันนี้คือจะร้องไห้ เพราะแกร็บไม่มีคันไหนรับเลยเพราะฝนตกหนัก แต่พี่เขารับออร์เดอร์แค่ร้อยนิด ๆ รู้สึกขอบคุณทุกครั้งและยินดีที่ได้ให้เช่นกันค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากนั้นผู้โพสต์ก็ได้เปิดใจถึงเหตุผลที่ให้ทริปพนักงานไปเป็นจำนวนเงินเกือบ 1 พันบาทว่า เป็นเพราะวันนั้นฝนตกหนัก ตนไม่มีข้าวกินเลย ดีใจมาก ๆ ที่พนักงานส่งอาหารคนนั้นกดรับ ซึ่งตนเกรงใจพี่เขามาก ๆ ตั้งใจจะให้พี่เขาอยู่แล้ว แล้วเห็นพี่เขาเปียกฝนขนาดนั้นก็แอบเป็นห่วงพี่เขา

        "100 บาทของแต่ละคนไม่เท่านั้น ตอนที่พี่เขากดรับ อิ้งน้ำตาจะไหลเลย แล้วก็รู้สึกว่าค่าอาหารน่าจะประมาณ 80 บาท แล้วค่าบริการที่ต้นสังกัดเก็บก็น่าจะประมาณ 30-40 บาท พี่เขาจะเหลือแค่ประมาณ 30-40 แล้วมันจะคุ้มไหม ที่พี่เขาจะต้องนั่งรอที่ร้านอาหาร แล้วก็ขับรถตากฝนมาให้อิ้ง 

 

Sponsored Ad

 

        แล้วก็คิดเผื่อไปว่าถ้าพรุ่งนี้พี่เขาไม่สบาย มันจะคุ้มไหมแค่ 30-40 บาท อิ้งก็รู้สึกว่าอิ้งจะตอบแทนอะไรพี่เขาได้บ้าง ให้ในสิ่งที่พี่เขามีน้ำใจ รับอาหารเอามาให้อิ้งกินได้อิ่มท้องตรงนี้ ตอนพูดก็คือร้องไห้ด้วย แบบตื้นตันใจมาก ๆ ค่ะ" ผู้โพสต์ กล่าว

Sponsored Ad

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักทั้งตัวผู้โพสต์และตัวพนักงานส่งอาหารเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ดูแล้วทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นมาก ๆ เลยก็ว่าได้

ชมคลิป

@ink.pimbongkoch ตอนพูดคำว่าขอบคุณคือน้ำตาคลอเลยไม่รู้ทำไม 🥹🥹#อิ้งพิมบงกช #แก๊ป #เดริเวอรี่ ♬ Loose music box music(809983) - M.O.M

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ