ลือสนั่น! "ลิซ่า BLACKPINK" จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ของ CP All ค่าตัวพุ่งสูงปรี๊ด

คอมเมนต์:

ลือสนั่นหู CP ALL คว้า #ลิซ่า #BLACKPINK ไปเป็น "พรีเซนเตอร์" คาดไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven

    อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ได้รับการยืนยันจากทาง AIS ว่า "ลิซ่า BLACKPINK" ได้สิ้นสุดบทบาทพรีเซ็นเตอร์ AIS หลังร่วมงานกว่า 3 ปี โดยได้รับการชี้แจงจาก YG ENTERTAINMENT ค่ายต้นสังกัดของลิซ่าว่า ทางค่ายได้ดีลใหม่กับรายใหญ่ซึ่งถือว่าเป็น Conflict of Interest(ผลประโยชน์ทับซ้อน) ในทางธุรกิจ จึงไม่สามารถรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ AIS ต่อไปได้

    ซึ่งก็สร้างความอยากรู้ให้กับบรรดาแฟนคลับว่า หลังจาก "ลิซ่า" ไม่ได้ต่อสัญญากับ AIS แล้ว ใครกันที่สามารถดึงตัวลิซ่าไปเป็นพรีเซนเตอร์ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดดูเหมือนว่า หวยจะไปออกที่ "CP ALL" เพราะมีข่าวลือออกมาหนาหูว่า มีการดึงตัว "ลิซ่า BLACKPINK" ไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven 

    โดยทางเว็บไซต์ THE STANDARD เปิดเผยว่า จากแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ 2 คนกล่าวกับ THE STANDARD WEALTH ว่า ขณะนี้ "CP ALL" ได้เซ็นสัญญากับ "ลิซ่า BLACKPINK" แล้ว ที่เหลือคือการถ่ายทำโฆษณาต่อไป คาดว่าการดีลในครั้งนี้น่าจะมี "ค่าตัวอยู่ที่ราว 100 ล้านบาท" เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อย้อนไปดูคำชี้แจงจากค่ายต้นสังกัดที่ว่า มีดีลกับรายใหญ่ที่มี Conflict of Interest กับ AIS ซึ่งเรื่องนี้อาจมาจากการที่ 7-Eleven มีสินค้าของ True วางขายอยู่ด้วย และอาจมีบางแคมเปญที่จะโปรโมตสินค้าเหล่านี้ซึ่งก็จะเป็น Conflict of Interest(ผลประโยชน์ทับซ้อน) ทันที

    แต่อย่างไรก็ตามทาง THE STANDARD เผยว่าได้มีการสอบถามเรื่องนี้ไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ CP ALL ซึ่งได้ตอบกลับมาว่า "ยังไม่ทราบในประเด็นดังกล่าว" ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเป็นจริงอย่างที่ข่าวลือหรือไม่

ที่มา : thestandard

บทความที่คุณอาจสนใจ