"ดิว อริสรา" พ้อคิดถึงประเทศไทย หลังเจอดีที่อเมริกา ทำหมดเงินไปรวมแล้วนับล้านบาท

คอมเมนต์:

เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดจริงๆ เสียใจด้วยค่ะ

    เรียกได้ว่าถึงจะต้องผ่านสถานการณ์ยากลำบากมา แต่คู่ของสาวดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับแฟนหนุ่ม นักธุรกิจไต้หวันโปรไฟล์หรู เซบาสเตียน ลี ก็ยังคงหมั่นเติมความหวานให้กันไม่เปลี่ยน

    ซึ่งล่าสุด ทั้งคู่ได้บินไกลไปถึงประเทศสหรัฐอเมริกา จัดทริปพักร้อนสุดหวานนานกว่า 3 เดือน แต่ไม่นานก็กลายเป็นทริปสุดนอยด์ ที่ทำเอาสาวดิว อริสรา ถึงกับพ้อว่า คิดถึงเมืองไทยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยในอินสตาแกรมสตอรี่ duearisara ได้มีการโพสต์ข้อความระบุเรื่องราวที่เธอเพิ่งเจอมากับตัว หลังจากถูกผู้ไม่ประสงค์ดี เอาข้าวของเครื่องใช้ที่เก็บวางเก็บไว้ภายในรถส่วนตัวชุดใหญ่ออกไปจนหมด ทำเอาสูญเสียเป็นเงินมูลค่ากว่าล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม duearisara

    สาวดิว ได้ระบุข้อความไว้ว่า นอยด์ค่ะ โดนเอาของชุดใหญ่ไปจากรถ...คิดถึงประเทศไทยขึ้นมาเลยทีนี้ ท่ามกลางความห่วงใยและกำลังใจจากเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการ ที่เข้ามาถามไถ่เหตุการณ์กันมากมาย

 

Sponsored Ad

 

โพสต์จากอินสตาแกรม duearisara

    ขณะที่แฟนหนุ่มไฮโซ เซบาสเตียน ลี ก็ยังได้อัปเดตในอินสตาแกรมของตัวเองแปลได้ว่า รถเราโดนงัด ทรัพย์สินกว่า 30,000 ดอลลาร์ ถูกเอาไป อเมริกาไม่ตลกเลย ซานฟรานซิสโก น่ากลัวมากๆ แม้แต่ ซานโฮเซ ก็แย่

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งนอกจากจะมีหลายคนทั้งแฟนคลับทั้งเพื่อนพ้องคนบันเทิง เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นห่วงสาวดิว อริสรา ก็ยังมีผู้ที่เข้ามาแนะนำแนวทางขอความช่วยเหลือเพื่อตามหาตัวคนที่เอาของไปให้กับเจ้าตัวอย่างล้นหลาม

ภาพจากอินสตาแกรม duearisara

ที่มา : duearisara

บทความที่คุณอาจสนใจ