ต้องป้ำเป๋อขนาดไหนถึงได้ "ลืมลูก 2 ครั้งในวันเดียว" แต่ชาวเน็ตกลับบอกว่า "อย่าไปตำหนิเธอ"

คอมเมนต์:

ต้องป้ำเป๋อขนาดไหนถึงได้ "ลืมลูก 2 ครั้งในวันเดียว" แต่ชาวเน็ตกลับบอกว่า "อย่าไปตำหนิเธอ"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ไม่นานมานี้เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า คุณแม่วัยเยาว์ชาวเมืองไถจง ประเทศไต้หวันพาลูกสาววัย 4 ขวบและลูกชายวัย 2 ขวบไปซื้อของที่ไปรษณีย์ พอซื้อเสร็จก็เตรียมขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ปรากฏว่าลูกยังไม่ทันขึ้นรถ เธอก็ขี่ออกไป 

        แถมในหนึ่งวันเกิดเหตุการณ์เหมือนกัน 2 รอบ โชคดีที่มีคนใจดีเจอเข้าและพาไปสถานีตำรวจ ก็เลยไม่มีอุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

        หลายๆคนรู้สึกว่าคุณแม่นางนี้ป้ำๆเป๋อๆเกินไปมั้ย ลืมลูกได้ยังไง แต่ก็มีชาวเนตไม่น้อยบอกว่า “อย่าไปตำหนิเธอเลย” 

 

Sponsored Ad

 

        จากการรายงานของ ETtoday คุณแม่วัยรุ่นคนนี้ไปซื้อของที่ไปรษณีย์ แต่เห็นลูกสาวนอนหลับอยู่บนมอเตอร์ไซค์ก็ไม่อยากปลุก ก็เลยทิ้งไว้แบบนั้น พนักงานไปรษณีย์เห็นเด็กหญิงตัวเล็กนิดเดียวนั่งอยู่ตามลำพังบนมอเตอร์ไซค์ ถ้ามีใครอุ้มไปก็ไม่มีใครรู้ ก็เลยพาเด็กหญิงเข้ามาในที่ทำการไปรษณีย์ ต่อมาคุณแม่คนหนึ่งอุ้มเด็กชายอายุ 2 ขวบเข้ามาหาคนด้วยท่าทีร้อนใจ พอพนักงานไปรษณีย์แน่ใจว่าเธอเป็นแม่ของเด็กหญิงจริงๆ ก็ส่งตัวลูกสาวคืนให้

        นึกไม่ถึงว่าผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง ก็มีชาวบ้านอีกคนพบเด็กหญิงเดินอยู่ข้างถนนตามลำพัง ด้วยความรีบร้อนก็เลยพาเด็กหญิงมาฝากไว้ที่ไปรษณีย์ ผ่านไปชั่วโมงกว่าคุณแม่ก็ยังไม่มา ก็เลยตัดสินใจแจ้งความ 

 

Sponsored Ad

 

        หลังเด็กหญิงถูกพาไปสถานีตำรวจได้ไม่นาน คุณแม่คนเดิมก็ร้องไห้โฮเข้ามาในโรงพัก แล้วเล่าให้คุณตำรวจฟังว่า “เธอไม่ได้สังเกตว่าลูกสาวยังไม่ได้ขึ้นรถ ขี่ไปได้ครึ่งทางก็รู้สึกว่าเบาะมันว่างๆ ก็เลยรีบกลับมาตามหาลูกสาว” ตอนแรกตำรวจสงสัยว่าคุณแม่คนนี้จะมีเบื้องหลังอะไร แต่พอตรวจสอบดูก็ปกติดี คุณแม่สุดไม่รอบคอบก็เลยโดนอบรมไปหนึ่งยกว่าต้องดูแลลูกดีๆ ไม่อย่างนั้นถ้าเกิดเหตุอะไรขึ้นต่อให้ร้องไห้ก็ไม่มีประโยชน์

 

Sponsored Ad

 

        หลายคนรู้สึกว่าการที่คุณแม่ทำลูกหายติดต่อกัน 2 ครั้งเกินไปจริงๆ แต่ชาวเนตไม่น้อยที่เคยเป็นคุณแม่เหมือนกันออกมาแก้ตัวแทนคุณแม่คนนี้ว่า “เป็นแม่คนมันเหนื่อย”, “อาจจะเพราะต้องดูแลลูก 2 คนเหนื่อยเกินไป ก็เลยไม่ค่อยมีสติ ครอบครัวต้องใส่ใจให้มาก ใครไม่เคยเป็นแม่ไม่รู้หรอก”,“ถ้าคุณพ่อแบ่งเบาภาระบ้าง คุณแม่ก็จะไม่เหนื่อยแบบนี้ คุณแม่ที่ดูแลลูกสองคนได้นี่โคตรเทพ”, “บางทีเธออาจจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือมีปัญหาอะไร ถ้ามีคนช่วยดูแลใครจะพาลูกออกมานอกบ้าน”, “ฉันเข้าใจหัวอกเธอ ฉันก็ดูแลลูก 2 คนเอง บ่อยครั้งที่ลืมนู่นลืมนี่ ใครไม่เคยเลี้ยงลูกอย่าไปว่าเขา”

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        ยังไงก็ต้องระวังหน่อย ดีที่ลูกสาวไม่ถูกใครอุ้มไป…

ที่มา : omgnews

บทความที่คุณอาจสนใจ