เปิดใจ "เอ็ม บุษราคัม" ชีวิตพัง เคลียร์ชัดอดีตกิ๊กเก่า "โจอี้ กาน่า" จริงมั้ย ลั่นโหน่ง-เท่ง ทำชีวิตเสียศูนย์

คอมเมนต์:

เคลียร์กันชัด ๆ ตรงนี้ ลั่นน้าโหน่ง กับ ลุงเท่ง ทำชีวิตเสียศูนย์มาก

    เป็นการเปิดใจคุยครั้งแรกเลยสำหรับ เอ็ม ลูกหม่ำ จ๊กมก ที่ได้ออกพูดถึงปมข่าวในอดีต โจอี้ กาน่า กิ๊กกันจริงมั้ย เคลียร์กันชัด ๆ ตาถึงขั้นปรามเท่ง-โหน่ง อำจนชีวิตเสียศูนย์ ผู้ชายคนไทยไม่กล้าเข้ามาจีบ

    เมื่อไม่นานมานี้ "นิกกี้ ณฉัตร" บุกบ้าน เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก พร้อมกับนั่งพูดคุยถึงประเด็นต่าง ๆ ในอดีต กว่าจะพบรักกับ กอล์ฟ สามี ตนผ่านความรักเจ็บปวดมาหลายครั้ง คนที่เข้ามาส่วนใหญ่ไม่หลอกเงินก็อยากได้อะไร อยากได้ชื่อเสียง ถามว่าเคยโดนผู้ชายหลอกเงินไหม เอ็ม ถึงกับร้องโอ้โห รู้สึกตัวเองโง่มาก

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นอายุ 24 เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก หัวอ่อนมากกับเรื่องความรัก เพราะตอนอยู่โน่นไม่ค่อยมีแฟน ไม่ค่อยได้คบใคร กลับมาก็ต้องสร้างสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ คนที่เราเจอบางคนก็มาในรูปแบบเพื่อน แต่อยากได้ผลประโยชน์จากเรา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เอ็มยังได้เปิดใจเคลียร์เป็นครั้งแรก หลังถูกแก๊งสามช่า ทั้ง โหน่ง ชะชะช่า และ เท่ง เถิดเทิง พูดอำอยู่บ่อยครั้ง ว่าตนเป็นแฟนกับ โจอี้ กาน่า หรือ โจอี้ เชิญยิ้ม และมีแฟนเป็นคนผิวสี จนกลายเป็นข่าวดัง ทำให้ชีวิตตอนนั้น ถึงกับเสียศูนย์

    เอ็ม เปิดใจว่า ตนไม่เคยคบ ไม่เคยกิ๊กกับ โจอี้ กาน่า เลย พร้อมกับบอกว่า "น้าโหน่ง กับ ลุงเท่ง ทำชีวิตพี่เสียศูนย์มาก" ตอนนั้นตัดสินใจไปเรียนที่แคนาดา ข่าวดังมากชอบอำ น้าโหน่ง บอกว่า อ๋อที่น้องเอ็มท้องใช่ไหมแล้วลุงเท่งเอาอีกมาเสริมอีก เอ้าได้ข่าวว่าได้ผัวเป็นนิโกรนี่ โหมาเป็นบ้องข้าวหลามเลยอะไรอย่างงี้

 

Sponsored Ad

 

    เอ็ม ยังบอกอีกว่า เชื่อป่ะมีคน MSN มาถามเอ็มเยอะมาก ถึงกับต้องส่งอีเมล์มาถาม เฮ้ยมึงมีผัวเป็นนิโกรจริงเหรือว่ะ อะไรอย่างงี้ อำจนแบบภาพลักษณ์เป็นอย่างงั้นไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่าตอนนั้นโกรธไหม ไม่ได้โกรธ แต่รู้สึกว่ามันชักจะเกินไปแล้ว จากคำอำกลายเป็นเรื่องที่ทุกคนเชื่อ ขนาด ตา ที่เป็นพ่อเลี้ยงของแม่ เขามาบอกให้ โหน่ง-เท่ง ค่อย ๆ พูดหน่อยนะ เดี๋ยวคนอื่นจะมองหลานไม่ดี ไปพูดแบบนั้นได้ไง หลานเป็นผู้หญิงนะ

    เอ็ม กล่าวว่า "ชีวิตพี่พังมาก แล้วผู้ชายก็ไม่กล้ามาจีบพี่นะคนไทย เพราะคิดว่าพี่น่าจะแบบไปไกลมากแล้ว ส่วนหนึ่งที่ทำให้ไม่มีใครมาจีบ"

    พร้อมกับยืนยันว่าตนไม่เคยมีแฟนเป็นคนผิวสี แต่เคยคุยกับคนหนึ่ง แต่รู้สึกว่าไม่ใช่ และตอนที่อยู่แคนาดา เอ็มป๊อปปูลาร์มากในหมู่คนผิวสี เขาชอบคนเอเชียที่หน้าตาแบบคนญี่ปุ่น คนจีน คือไม่ใช่ไม่ชอบนะ แต่เขาไม่ใช่สเปคที่จะมาเป็นแฟนเรา แต่ถ้าเป็นเพื่อน ตนมีเพื่อนผิวสีเยอะมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat

บทความที่คุณอาจสนใจ