เปิดใจ "ต้อม รชนีกร" หลังโดนทักหน้าเด็กลง 10 ปี เผยสวยด้วยมาสก์หน้าสูตรน้ำผักจากของธรรมชาติ

คอมเมนต์:

"ต้อม รชนีกร" โกงอายุหน้าเด็กลง 10 ปี ด้วยสูตรน้ำผักมาสก์หน้า

    ใครว่าการ ศั ล ย ก ร ร ม จะต้องทำแค่วัยสาว เดี๋ยวนี้คนรุ่นใหญ่หันมาดูแลตัวเอง เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยการขึ้นเขียงให้หมอช่วยทำสวยให้กับตัวเองมากขึ้น แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะไม่เคยพลาด อย่าง ต้อม-รชนีกร พันธุ์มณี ดาราสาวรุ่นใหญ่ที่เคยเจอ พิ ษ ศั ล ย กร ร ม จน ห น้ า พั ง จากการ ฉี ด ซิ ลิ โ ค น มี ผ ล เ สี ย ถึงรูปหน้ามาถึงปัจจุบัน

    แต่ถึงจะเคย โ ด น ห ล อ ก จน ห น้ า พั ง เชื่อไหมว่า ปัจจุบัน ต้อม รชนีกร ในวัย 47 กลับดูแลตัวเองได้ดี ดูอ่อนวัย รูปร่างเฟิร์ม จนสาวๆ หลายคนอยากรู้ว่าเธอมีเคล็ดลับการดูแลผิวอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสพูดคุยกับ ต้อม รชนีกร ถึงย้อนวันวานช่วงเวลาที่เคย พ ล า ด จากการ ศั ล ย ก ร ร ม พร้อมแจกสูตรดูแลผิวหน้าด้วยวิธีที่ไม่ธรรมดา จะมีสูตรไหนบ้าง  ตามมาซูมค่ะ

 

Sponsored Ad

 

ศั ล ย ก ร ร ม ทำ พิ ษ ชีวิตเปลี่ยน

    "ไม่ได้ ศั ล ย ก ร ร ม มานานเป็น 10 ปี เพราะทุกอย่างเข้าที่แล้ว ก่อนหน้านี้เคยเจอ พิ ษ ศั ล ย ก ร ร ม เมื่อ 20 ปีที่แล้ว จากหมอกระเป๋า ที่บอกเราว่าเป็น ซิ ลิ โ ค น คอลลาเจนแต่พอ ฉี ด แล้วรู้สึก ก ลั ว วันต่อมาเลยไปหาคุณหมอที่สมิติเวช คุณหมอบอกว่า ที่ ฉี ด มาไม่ใช่คอลลาเจน เป็นซิลิโคน และเอาออกเลยไม่ได้ เพราะพี่ ฉี ด ที่โหนกแก้ม วิธีเอาออกต้อง ฉี ด ยาให้ซิลิโคนไหลมาที่กระพุ้งแก้มและคาง แล้วถึงผ่าเอาออก ใช้เวลาเกือบปีกว่าจะ ผ่ า ออกได้ เป็นการทำ ศั ล ย ก ร ร ม ที่ พ ล า ด ที่สุดในชีวิต"

 

Sponsored Ad

 

    "บนใบหน้าทำ ศั ล ย ก ร ร ม ก็คือ จมูก กับ ตา เพราะ ตาพี่เป็นกล้ามเนื้อตาย่อย เหมือนคนตาเศร้า มี ปั ญ ห า เวลามองแล้วปวดคิ้ว แก้ไขด้วยการกรีดเข้าไปที่รอยเดิมแล้วไปเย็บกล้ามเนื้อตาข้างใน ทำมานานมากเกือบ 20 ปีได้ ส่วนจมูกทำนานเหมือนกัน แก้มา 2 รอบ ห่างหาย การ ศั ล ย ก ร ร ม มานานเป็น 10 ปี มีแค่ เ ล เ ซ อ ร์ ดูแลผิวหน้า แต่ถ้าตอนนี้อยากจะแก้ คือ แก้รูปคางให้กลับมาเป็นปกติ เพราะตอนนี้เบี้ยวอยู่นิดหนึ่ง ที่เบี้ยวคงเป็นผลจากการที่เราขูดเอาซิลิโคนออก"

 

Sponsored Ad

 

อยากฝากอะไรถึงสาวๆ ที่คิดจะทำ ศั ล ย ก ร ร ม

    สมัยนี้ง่ายมาก มีสถาบันที่ถูกต้อง อ ย่ า ใ จ ร้ อ น อย่างตอนที่พี่พลาดเมื่อ 20 ปีก่อน ไม่ได้มีสถาบันเยอะแบบนี้ และด้วยความที่เราไปเป็นเพื่อนๆ แล้วหมอกระเป๋าขอดูหน้าแล้วแนะนำให้เรา ฉี ด ตรงนี้ คุณหมอสมัยนี้เก่งกว่ายุคพี่เยอะมากแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าคุณหมอทุกคนจะเก่งทุกด้าน อย่างเช่นคนนี้เก่งเรื่องทำจมูก คนนี้เก่งเรื่องหน้าอก คุณก็จะได้สวยตรงจุดที่อยากแก้ไข ต้องศึกษาและเช็กให้ดีว่าที่นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงมั้ย และถ้าเกิดความ ผิ ด พ ล า ด เค้าจะรับผิดชอบอย่างไร สำคัญที่สุด

 

Sponsored Ad

 

5 เคล็ดลับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า

    1. น้ำมันมะพร้าว เกิดจากที่พี่เป็นคนผิวหน้าแพ้ง่ายมาก เวลาเช็ดเครื่องสำอางหรือเวลาโดนฝุ่น คัน จะใช้น้ำมันมะพร้าวทาที่หน้า ช่วยลดการแดง ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ค่ะ

    2. น้ำโอโซน มันจะมีโอโซนล้างผัก พี่ไม่รู้นะว่าผิดไหม แต่คิดเองว่า ผักยังเด้งได้ หน้าเราก็ต้องเด้งได้ พี่เอามาทาที่หน้าแล้วใช้กระดาษทิชชู่มาวาง พอแห้งก็เอาออก เชื่อไหมว่าหน้าพี่โอเคขั้น รูขุมขนเล็กลง

 

Sponsored Ad

 

    3. ดินสอพอง สูตรโบราณตั้งแต่รุ่นคุณยาย ใช้สบู่กับดินสอพอง พอกที่หน้า ยิ่งถ้าใครมีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนช่วยให้สิวหลุดออกมาได้

    4. สูตรมาสก์หน้า มะเขือเทศ ,แตงกวา ,โยเกิร์ต และน้ำผึ้ง นำมาผสมแล้วทาที่หน้า

    5. มะขามเปียก ทาที่หน้าบางๆ ไม่อย่างนั้นอาจจะแสบได้ แต่จะชอบเอามาทาที่ตัว ทิ้งไว้สักพักแล้วขัดผิว จะใช้ให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก Sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ