"เอมี่ กลิ่นประทุม" น้ำตาซึม "เป๊ก สัณณ์ชัย" อาสาพาแม่ดินเนอร์ ฉลองวันเกิดที่อเมริกา

คอมเมนต์:

รักพี่ชายคนนี้ที่สุด... #เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย พาแม่ฉลองวันเกิด เผยไม่ได้ไปหาแม่นานแล้ว

    เป็นอีกเรื่องราวที่ทำเอา สาวเอมี่ กลิ่นประทุม นักแสดงลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน ซึ้งใจน้ำตาไหลเลยทีเดียว เมื่อเป๊ก สัณณ์ชัย สามีของสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แม่ของสาวเอมี่ 

    โดยสาวเอมี่เล่าเรื่องราวผ่านไอจีว่า "อยากเขียนเล่าอะไรนิดนึงนะคะ … ด้วยสถานการณ์โควิดที่เป็นมา และที่เป็นอยู่ มันทำให้มี่ไม่ได้กลับไปเยี่ยมแม่เลย ทั้งๆที่ทุกๆปี มี่จะกลับไปหาอย่างน้อยก็ปีละครั้ง … นี่สองปีละที่ไม่ได้เจอแม่ คิดถึงมากๆ …"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้สาวเอมี่ กลิ่นประทุมยังได้เผยอีกว่า "และวันนี้ ก็เป็นวันเกิดของแม่ ด้วยความที่พี่เป๊กอยู่ที่อเมริกาอยู่ตอนนี้ แกก็อุตส่าห์นัดแนะแม่ พาแม่ไปดินเนอร์ พาไปข้างนอก มีเค้ก มีร้องเพลงให้ … เห็นหน้าแม่ แล้วรู้เลยว่าแม่มีความสุขมากๆ … แม่บอกว่า รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิง 555 แม่ไม่ค่อยได้ออกไปฉลองวันเกิดตัวเองเท่าไร และก็บอกว่า แค่ได้อยู่กับพี่เป๊ก ก็ทำให้หายคิดถึงมี่ได้บ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    มี่อยากจะขอบคุณพี่เป๊กมากๆ นะคะ แบบ มากกกก ใครหลายคนอาจจะไม่รู้มุมนี้ของพี่เป๊ก แต่แกเป็นคนน่ารักมากๆๆ ใส่ใจรายละเอียดของคนรอบข้าง รักใครรักจริง และมี่รู้ว่าแกรักมี่มาก เป็นน้องรักคนนึงของแกเลย i knowwwwww แต่คือ โคตรซาบซึ้งมากๆ ที่นอกจากจะรักมี่แล้ว แกยังรักและดูแลครอบครัวของมี่ด้วย …

    ขอบคุณพี่เป๊กมากๆนะคะ ที่น่ารักกับมี่ขนาดนี้ … สิ่งเล็กๆน้อยๆที่พี่ทำ มันสามารถสร้างความสุขให้ใครอีกคนได้มากๆเลย … Thank you so so much for all you do … คือมี่ดูคลิปนี้ มี่น้ำตาซึมเลย รักพี่มากอ่า รักมากกว่าเดิมอีก ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ไม่ค่อยบอกรักเท่าไร พี่ชายสุดที่รักของหนู รีบกลับมา คิดถึงใจจะขาดดดด @pegliyah งานนี้เรียกได้ว่าพอชาวเน็ตอ่านข้อความปุ๊บ เป็นต้องชื่นชมในความน่ารักของหนุ่มเป๊กกันรัวๆเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

พี่ชายสุดที่รักของหนู

แม่มีความสุขมาก

ขอบคุณจริงๆ

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : amy_klinpratoom , pegliyah

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ