"ปู ไปรยา" ตอบแบบไม่อาย กลับมาหาเงินที่เมืองไทย เพราะโกอินเตอร์ไม่ได้เงิน

คอมเมนต์:

"ทุกคนเตือนหมด จนไม่มีใครคุยด้วยแล้ว" #ปูไปรยา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวไทยที่โกอินเตอร์ไปไกลถึงระดับฮอลลีวูดมาแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ปู ไปรยา"

        โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสเดินทางกลับประเทศไทยบ่อยขั้นและก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ แฉ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ ยอมรับตรง ๆ ว่าโกอินเตอร์ไม่ได้เงินเลยต้องกลับมาทำงานที่เมืองไทยเพื่อหาเงิน 

 

Sponsored Ad

 

        "ก็ต้องมาทำงานสิ 2 ปีที่ผ่านมา ทั้งโรคระบาย ทั้งทัวร์ลง เงินในบัญชีหายหมด ที่นู้นฉันไม่ใช่ ปู ไปรยา นะ พ่อแม่ก็ต้องเลี้ยง บ้านก็ต้องผ่อนไหม ก็มีงาน แต่รายได้มันไม่ได้เหมือนกับที่อยู่เมืองไทย แล้วก็มีรายจ่ายตลอดเวลา ค่าเช่า ค่าครองชีพ ค่าตั๋วเครื่องบิน ทุกอย่างคือรายจ่าย" ปู ไปรยา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สาวปูกล่าวต่อว่า "เราต้องอยู่ระดับไหนที่มีค่าตัวสูง เราก็เหมือนกับคนเพิ่งเริ่มต้น แต่ก็ทำเพราะรัก แต่อย่างน้อยได้เป็นตัวของตัวเองและมีความสุข"

        ทั้งนี้มดดำก็ได้เผยว่าก่อนที่จะไปฮอลลีวูดทุกคนห้ามสาวปูหมด สาวปูก็ได้เผยว่า "โห.. ไม่มีใครคุยด้วยแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

        คนสนิทเตือนแล้วว่าอยู่ที่ไทยถ่ายละครยังไงก็ได้เงิน เป็นพรีเซนเตอร์ยังไงก็ได้เงิน ทำอะไรก็ได้เงิน แต่สาวปูไม่เอาและเผยว่า "ไม่เอา ปูรู้สึกอึดอัด จริง ๆ ปูอึดอัด มันเหมือนทำความดี แต่ก็ล้ม"

 

Sponsored Ad

 

        "ปูรู้สึกว่าปูอยู่ที่ไทยเป็นตัวของตัวเองไม่ได้จริง ๆ พูดอะไรก็ผิดหมด" ปู ไปรยา กล่าว

        ทั้งนี้สาวปูก็ยังได้เผยอีกว่า "การอยู่เมืองไทย การเป็นนางเอก มันเหมือนต้องมีภาพ ทั้ง ๆ ที่เราไม่ได้สร้างภาพขึ้นมาด้วยซ้ำ มันเหมือนมีคนวางให้เราเอง ก็รู้สึกว่าแรงกดดันนั้นมันสูงมาก พอปูอยู่ที่โน่นเราก็คิดว่าเออมันไม่จีรังว่ะ พอเราอยู่สูงก็จำเอาไว้ว่ามันไม่ถาวร พอเราอยู่ต่ำมันก็ไม่ถาวรเหมือนกัน"

 

Sponsored Ad

 

        "วันที่เรามีความสุขที่สุดก็จำไว้ว่าอันนี้มันจะอยู่กับเราไม่นาน เวลาเราเศร้าก็จำไว้ว่ามันก็อยู่กับเราไม่นาน ฉะนั้นก็ไปต่อเรื่อย ๆ" ปู ไปรยา กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ